Dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai

5/5 - (1 bình chọn)

Trong vài năm gần đây, lĩnh vực thám tử ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ trong một năm, có không biết bao nhiêu công ty thám tử được thành lập. Điều này dẫn đến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, gây hoang mang cho khách hàng. Vậy thì đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai uy tín? Là 1 trong những công ty hàng đầu, Nhân Duyên chắc chắn là lựa chọn đúng đắn của quý khách.

I. Vì sao nên lựa chọn thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai

1. Tiết kiệm chi phí

Ngành thám tử đã xuất hiện và phát triển từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dịch vụ thám tử vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Chi phí cao luôn là mối lo hàng đầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử. Đây cũng là nguyên nhân khiến rất nhiều khách hàng chưa tiếp cận loại hình dịch vụ này. 

Nhằm đưa dịch vụ thám tử đến gần hơn với tất cả các tầng lớp trong xã hội, chúng tôi đã tham khảo thị trường và đưa ra mức giá phù hợp. Thám tử Nhân Duyên đã cân nhắc nhiều yếu tố trước khi quyết định giá cả dịch vụ. Trước tiên, chi phí cần phù hợp với mức sống của đa số khách hàng. Tuy nhiên, mức giá quá thấp sẽ khó đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

2. Thông tin chính xác

Khi tìm đến dịch vụ thám tử, chắc chắn khách hàng muốn có được thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, thị trường thám tử “vàng thau lẫn lộn” có thể khiến khách hàng đặt lòng tin nhầm chỗ. Những công ty non trẻ, đội ngũ thám tử thiếu chuyên môn có thể cung cấp những thông tin sai lệch. Sử dụng những thông tin sai lệch có thể khiến khách hàng gặp rắc rối. Đặc biệt, nếu liên quan đến danh dự, quyền riêng tư,… quý khách có thể đối diện với nguy cơ bị khởi kiện.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại thám tử Nhân Duyên. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đem đến những bằng chứng xác thực nhất.

3. Đa dạng dịch vụ

Những vấn đề mới đòi hỏi những giải pháp mới. Chúng tôi hiểu rằng xã hội biến động từng ngày, những vấn đề mới cũng thay đổi từng ngày. Do vậy, để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, Nhân Duyên luôn cải tiến, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình.

Sau 20 năm thành lập, thám tử Nhân Duyên đã xử lý rất nhiều vụ việc từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, các thám tử đã quen mặt với tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải. Không những vậy, các thám tử cũng có khả năng ứng biến tốt với những vấn đề mới. Bằng khả năng ấy, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho quý khách. Vậy nên, nếu gặp khó khăn, khách hàng hãy liên hệ với thám tử Nhân Duyên để được trợ giúp.

4. Hỗ trợ kịp thời

Không giống những ngành nghề khác, chúng tôi có thời gian hoạt động dài hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, kể cả lễ, tết. Điều này nhằm đảm bảo mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết kịp thời. 

Với tổng đài hoạt động 24/7, website, facebook, zalo,… quý khách có thể liên lạc với văn phòng thám tử Nhân Duyên một cách thuận tiện. Quy trình thuê thám tử nhanh gọn trong 5 bước giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Từ đó, công việc cũng được xử lý nhanh hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

II. Các dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai – Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai

Mỗi khách hàng sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau. Nhu cầu của mỗi đối tượng cũng không giống nhau. Do đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển những dịch vụ của mình. Dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai – Thám tử Nhân Duyên sẽ cung cấp những dịch vụ sau:

III. Các bước liên hệ với thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai

1. Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại. Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên. Càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn. Từ đó, công ty có thể tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

3. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp

 Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

4. Nhận báo cáo từ thám tử

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc. Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể. 

5. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

IV. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Tại huyện Quốc Oai, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Thị trấn: Quốc Oai.

Địa bàn 20 xã: Cấn Hữu  • Cộng Hoà  • Đại Thành  • Đồng Quang  • Đông Xuân  • Đông Yên  • Hoà Thạch  • Liệp Tuyết  • Nghĩa Hương  • Ngọc Liệp  • Ngọc Mỹ  • Phú Cát  • Phú Mãn  • Phượng Cách  • Sài Sơn  • Tân Hoà  • Tân Phú  • Thạch Thán  • Tuyết Nghĩa  • Yên Sơn.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Chị Đ.H.T.A (33 tuổi, huyện Quốc Oai, Hà Nội) chia sẻ: “Thám tử Nhân Duyên huyện Quốc Oai làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Tôi được chẩn đoán vô sinh nên tôi và chồng đã nhận nuôi một bé trai. Thế nhưng đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi một cách kì lạ. Điều này khiến tôi nghi ngờ và liên hệ sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại thám tử Nhân Duyên. Khi nhận được kết quả đứa trẻ cùng huyết thống với chồng, tôi mới biết mình đã nuôi con của nhân tình suốt bao năm nay”.

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Quốc Oai, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *