Chính sách thanh toán tại thám tử Nhân Duyên

5/5 - (2 bình chọn)

chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán của Thám tử Nhân Duyên được thực hiện một cách minh bạch, tiện lợi và đúng Pháp luật để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác.

✅ Về hình thức chính sách thanh toán

✨ Thanh toán chuyển khoản thông qua tài khoản do công ty Nhân Duyên cung cấp.

✨ Quá trình thanh toán đơn hàng được chia làm 2 lần thanh toán: 50% chi phí thuê thám tử sau khi ký hợp đồng và 50% còn lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

* Lưu ý:

👉 Khách hàng nên chủ động chuẩn bị chi phí để quá trình làm việc thuận lợi, tránh xảy ra trục trặc gây gián đoạn/ làm chậm trễ việc xử lý các vấn đề của mình.

👉 Tuyệt đối không thanh toán nếu phát hiện hình thức thanh toán có dấu hiệu không minh bạch/ lừa đảo (Đặc biệt trường hợp khách hàng liên hệ thuê thám tử thông qua bên trung gian/ người môi giới).

✅ Về cam kết

💥 Nhân Duyên sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng nghiệm thu và phát hiện kết quả không chính xác; phía đối tác là Nhân Duyên có dấu hiệu vi phạm hợp đồng.

💥 Khách hàng thực hiện thanh toán theo đúng số chi phí đã thỏa thuận. Công ty nói không với các hành vi như: Xin thêm tiền khách hàng, kéo dài thời gian làm nhiệm vụ để tăng chi phí, xào giá thổi giá dịch vụ.

💥 Chịu trách nhiệm bồi hoàn thỏa đáng nếu như Nhân Duyên gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích chính đáng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *