Dịch vụ giám định ADN tại Hà Nội TPHCM uy tín

5/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ giám định ADN được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

 • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
 • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Dịch vụ giám định ADN sẽ giúp cho quý khách biết chính xác vấn đề huyết thống của các đối tượng mà mình quan tâm. Hoạt động giám định ADN nhanh chóng, chính xác để khách hàng sớm tháo gỡ, làm rõ các vấn đề hoài nghi, khúc mắc của mình. Để từ đó ổn định lại tâm lý và đời sống, công việc, hạn chế gặp phải những hậu quả đáng tiếc do tiếp cận thông tin sai lệch.

I. Vì sao nên thuê Dịch vụ giám định xét nghiệm ADN

Dịch vụ giám định ADN

Giám định ADN là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Thông qua việc giám định, chúng ta sẽ biết được chính xác hồ sơ đầy đủ về một cá nhân mà mình quan tâm. Giám định ADN này được đánh giá có độ chính xác cao nhất hiện nay và cũng là phương pháp uy tín, có thể được sử dụng để xử lý các vụ án dân sự hoặc hình sự khi cần.

Đa số khách hàng thuê dịch vụ giám định ADN của công ty thám tử tư vì cần sự riêng tư kín đáo. Bởi vì các vấn đề mà khách hàng gặp phải có tính chất nhạy cảm, dễ để lại hậu quả xấu nếu như không biết rõ thông tin chính xác.

Có rất nhiều trường hợp mà khách hàng cần nhờ đến công ty thám tử thực hiện giám định ADN như:

 • Xác minh huyết thống khi nghi ngờ đứa trẻ không phải con ruột của mình.
 • Xác minh huyết thống trong việc thừa kế tài sản.
 • Xác minh huyết thống trong việc tìm con riêng của chồng.
 • Thu thập chứng cứ trong các vụ cưỡng bức, hiếp dâm để truy tố pháp luật.
 • Tìm mộ, hài cốt của người thân, danh tính liệt sĩ.

II. Cách thu mẫu ADN để thực hiện giám định

Dịch vụ giám định ADN chính xác 99%

Sau khi nhận được mẫu ADN, Công ty thám tử Nhân Duyên sẽ thực hiện giám định tại các cơ quan, trung tâm xét nghiệm, phòng Lab chuẩn AABB, được nhà nước công nhận pháp nhân. Kết quả sẽ có ngay sau 4 giờ, hoặc chậm nhất là 7 ngày. Có thể thấy sẽ không mất nhiều thời gian để khách hàng nắm trong tay thông tin hồ sơ của một đối tượng mà mình quan tâm. Về cách thu mẫu ADN sẽ như sau:

2.1 Khách hàng tự mình thu mẫu

Trong trường hợp khách hàng tự mình thu mẫu giám định sẽ giảm bớt chi phí. Tuy nhiên mẫu giám định ADN cần phải được thu lấy một cách chính xác theo tiêu chuẩn bắt buộc để đảm bảo mẫu giám định không bị hư hại và cho kết quả đúng nhất.

Cách thu mẫu giám định đúng tiêu chuẩn:

 • Thu mẫu máu: Trích lấy máu ở đầu ngón tay hoặc gót chân (với trẻ sơ sinh) bằng bơm tiêm, kim trích đã được khử trùng.
 • Thu mẫu tóc: Nhổ 10 – 15 sợi tóc còn nguyên chân tóc cho vào tờ giấy trắng sạch và niêm phong vào phong bì kín đáo.
 • Thu mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng 2 – 3 que tăm bông cho vào thành má trong khoang miệng chà xát và xoay nhẹ. Niêm phong tăm bông vào trong phong bì và ghi chú thông tin.
 • Thu mẫu cuống rốn: Cuống rốn phải đảm bảo khô, không thối mốc hoặc chỉ cắt 0,5cm bảo quản lạnh cho đến khi giám định đối với cuống rốn tươi.
 • Thu mẫu móng chân, móng tay: Rửa sạch tay/ chân và dùng kềm cắt 7 – 10 móng tay/ chân, đặt lên tờ giấy trắng sạch rồi gói lại. Sau đó cho vào bao thư, dán niêm phong và ghi chú thông tin.

2.2 Công ty thám tử Nhân Duyên hỗ trợ thu mẫu giám định ADN

Trong trường hợp khách hàng không thể tự mình thu lấy mẫu ADN hoặc muốn đảm bảo mẫu được lấy chính xác thì có thể nhờ đến công ty thám tử để hỗ trợ. Công ty thám tử Nhân Duyên sẽ cử những người có kỹ năng nghiệp vụ về lấy mẫu giám định đến để tiếp cận đối tượng và lấy mẫu giám định. Trường hợp này sẽ giúp khách hàng không phải mất thời gian và công sức, đảm bảo được tính kín đáo bí mật hơn.

III. Cam kết của Nhân Duyên khi thuê Dịch vụ giám định ADN

Dịch vụ giám định ADN chính xác 99% - thám tử Nhân Duyên

Công ty thám tử Nhân Duyên là một đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm trong ngành thám tử tư. Chúng tôi cũng đã liên kết hợp tác với nhiều Phòng Lab chuẩn AABB/ NATA/SCC chất lượng cao, đảm bảo pháp lý. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ giám định ADN tại công ty chúng tôi.

3.1 Xác minh huyết thống với độ chính xác tới 99,98%

Quá trình xét nghiệm huyết thống, giám định ADN được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đội ngũ nhân sự lành nghề, thao tác nghiệp vụ thành thạo và có chuyên môn cao. Nhờ đó, chúng tôi sẽ cung cấp kết quả giám định ADN có độ chính xác gần như tuyệt đối. Các thông tin, kết quả cung cấp cho khách hàng được chúng tôi chịu trách nhiệm về độ chính xác. Khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại, yêu cầu được bồi hoàn xử lý nếu cảm thấy thông tin sai lệch, không đúng sự thật.

3.2 Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thám tử Nhân Duyên sẽ chịu trách nhiệm sử dụng và bảo mật tuyệt đối khách hàng, thông tin nhiệm vụ cũng như thông tin kết quả. Khách hàng sẽ là người cuối cùng sử dụng các thông tin kết quả mà công ty cung cấp. Chúng tôi nói không với các hành vi thám tử hai mang, bán thông tin khách hàng hoặc sử dụng thông tin vào mục đích xấu. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề về việc bảo mật thông tin gây tổn thất, thiệt hại cho khách hàng, Thám tử Nhân Duyên xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm xử lý và bồi hoàn.

3.3 Giá giám định ADN tốt nhất

Giá thuê thám tử điều tra giám định ADN sẽ được thông báo trọn gói khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu của mình. Thám tử Nhân Duyên nói không với các hành vi như xin thêm tiền của khách, kéo dài thời gian để tăng thêm chi phí…. Hình thức thanh toán 50% – 50% của chúng tôi minh bạch công bằng. Ngoài ra, công ty cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về kết quả hoặc đủ bằng chứng chứng minh kết quả sai sự thật.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ giám định ADN ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh N.Q.H (33 tuổi, Bình Tân, TP.HCM) cho biết: “Dịch vụ giám định ADN ở thám tử Nhân Duyên có thủ tục đơn giản và cho kết quả nhanh. Tôi và vợ có 1 cháu bé 8 tuổi, tuy nhiên càng lớn cháu bé càng không giống tôi hay bất kì ai trong dòng họ. Điều này khiến tôi và gia đình vô cùng lo lắng. Tình cờ biết được dịch vụ giám định ADN ở thám tử Nhân Duyên, tôi đã đưa cháu đi xét nghiệm và nhận kết quả ngay trong ngày. Không ngoài dự đoán, cháu bé không cùng huyết thống với tôi. Tôi rất thất vọng về vợ và yêu cầu cô ấy giải thích rõ ràng”.

Ngay từ bây giờ, quý khách có thể gọi đến Hotline 24/7: 0787.931.999 để được tư vấn về dịch vụ giám định ADN và báo giá cụ thể. Thám tử Nhân Duyên làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. Vì vậy, yêu cầu của quý khách sẽ luôn được công ty xử lý một cách nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *