Dịch vụ thám tử điều tra xác minh thông tin lý lịch

5/5 - (40 bình chọn)

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin được cung cấp bởi Văn phòng dịch vụ thám tử Nhân Duyên: “Có duyên gặp gỡ để tương trợ, giúp đỡ khách hàng

Điều tra xác minh thông tin là hoạt động kỹ thuật cao, đòi hỏi tính chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu khách hàng không thể tự mình làm rõ một thông tin nào đó có thể thuê đội thám tử Nhân Duyên để được hỗ trợ. Chúng tôi đã xử lý qua nhiều đơn hàng, cung cấp thông tin chính xác 100% giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề của mình.

I. Dịch vụ thám tử điều tra xác minh thông tin là gì?

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin

Trong cuộc sống, bạn có thể sẽ gặp phải các tình cảnh liên quan đến tính chính xác của thông tin mà mình tiếp cận, ví dụ như bạn muốn xác minh thông tin lý lịch của người yêu hay vợ chồng sắp cưới, xác minh thông tin của đối tác làm ăn để tránh bị lừa dối, xác minh thông tin về người mượn nợ để nhận định khả năng thu hồi nợ…

Việc xác minh tính đúng sai của một thông tin không hề đơn giản. Đôi khi bạn cần phải vận dụng các phương pháp chuyên nghiệp như của các cơ quan điều tra. Hoặc cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc và công nghệ tra cứu cao cấp.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, nhanh chóng biết được kết quả, bạn có thể thuê dịch vụ điều tra xác minh thông tin tại Nhân Duyên: Dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín. Chúng tôi hoạt động điều tra trên phương diện cá nhân để hỗ trợ khách hàng nắm bắt thông tin chính xác, giải quyết được các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

II. Người thám tử sẽ làm gì để điều tra xác minh thông tin?

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin - Chính xác nhất

Nhân viên thám tử sẽ sử dụng kỹ năng của mình để thực hiện điều tra xác minh thông tin. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ vận dụng những cách thức điều tra khác nhau. Với phương pháp điều tra chuyên nghiệp, nhân viên thám tử sẽ mang về kết quả chính xác nhất cho khách hàng.

2.1 Theo dõi bám sát đối tượng

Để điều tra xác minh thông tin về một đối tượng hay sự việc nào đó thì việc bám sát mục tiêu là điều cần thiết. Thông qua theo dõi giám sát đối tượng mục tiêu, kết hợp với các phương pháp tra cứu thông tin, nhân viên có thể “biết tuốt” về đối tượng và gửi kết quả đến cho khách hàng.

2.2 Áp dụng các phương pháp điều tra chuyên sâu

Thám tử là những người thành thạo về các nghiệp vụ điều tra như đối chất, phỏng vấn, truy tìm… để có thể khai thác sự thật triệt để. Việc xác minh thông tin sẽ cần phải được điều tra trên nhiều khía cạnh sâu rộng, có như vậy mới nắm bắt thông tin sự thật một cách chắc chắn, giảm thiểu tối đa sai số để giúp khách hàng sử dụng được các thông tin có giá trị cao nhất.

2.3 Sử dụng các thiết bị công nghệ tra cứu tối tân

Việc xác minh điều tra thông tin giữa thời hiện đại như hiện nay không thể thiếu các trang thiết bị trinh thám đặc biệt. Các thông tin vô cùng phức tạp, khó có thể xác minh làm rõ nếu không nhờ đến những thiết bị tối tân. Bằng việc áp dụng những loại thiết bị như định vị, máy nghe lén, camera siêu nhỏ, phần mềm tra cứu… sẽ giúp xác minh nhanh chóng và chính xác cao hơn.

III. Quy trình thuê thám tử điều tra xác minh tại Nhân Duyên:

Quy trình thuê thám tử

IV. An tâm khi thuê Dịch vụ điều tra xác minh thông tin nhân thân tại văn phòng Nhân Duyên

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin - Thám tử Nhân Duyên

Văn phòng dịch vụ thám tử Nhân Duyên là một đơn vị chuyên điều tra xác minh thông tin được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử chất lượng cao giàu nghiệp vụ và kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều tra chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn thuê dịch vụ điều tra xác minh thông tin tại Nhân Duyên.

3.1 Cung cấp kết quả chính xác và nhanh nhất

Như đã nói, chúng tôi thực hiện xác minh thông tin bằng phương pháp chuyên sâu như tại các cơ quan điều tra. Yêu cầu của khách hàng được xử lý theo trình tự khoa học, bài bản. Vì vậy, Nhân Duyên tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác 100%. Thời gian trả kết quả của chúng tôi sẽ tùy thuộc vào từng nhiệm vụ, tối thiểu từ 2 giờ sau khi liên hệ ký hợp đồng.

3.2 Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin là trách nhiệm của đội ngũ Thám tử Nhân Duyên. Chúng tôi hiểu rõ tính quan trọng của vấn đề bảo mật trong ngành thám tử có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề thông tin bị lộ, bị tuồng ra bên ngoài. Sau khi hết nhiệm vụ và khách hàng không còn bất kỳ thắc mắc khiếu nại, các thông tin kết quả đều sẽ được tiêu hủy ngay lập tức.

3.3 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn lo ngại khi tìm đến công ty thám tử vì đây là ngành nghề còn mới tại Việt Nam, chưa được phổ biến. Không ít người thắc mắc nếu không hài lòng về kết quả điều tra, hoặc phát hiện bên phía đối tác không tuân thủ đúng hợp đồng thì sao. Thám tử Nhân Duyên cam kết miễn toàn bộ chi phí tư vấn và hoàn trả lại 100% chi phí nếu như khách hàng không cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

3.3 Giá thuê minh bạch phải chăng nhất

Bảng giá thuê thám tử điều tra đã được chúng tôi công bố trên website chính thức và liên tục cập nhật mới để khách hàng tiện tham khảo. Một số dịch vụ có tính đặc thù hoặc điều tra theo yêu cầu của khách hàng sẽ được báo giá riêng thông qua trao đổi. Nhân Duyên đảm bảo chi phí thuê thám tử của chúng tôi là phải chăng hợp lý nhất.

Sau khi trao đổi và thống nhất tất cả các vấn đề, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Thám tử Nhân Duyên và khách hàng mỗi bên sẽ giữ một bản để thuận tiện theo dõi giám sát. Hợp đồng sẽ hết hiệu lực sau 7 ngày tính từ ngày khách hàng nhận được kết quả cuối cùng được thám tử cung cấp.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ điều tra xác minh thông tin ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Chị Đ.M.H (47 tuổi, Bắc Sơn, Lạng Sơn): “Khi nghi ngờ công ty đối tác cung cấp thông tin sai lệch, tôi đã liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên và được tư vấn sử dụng dịch vụ điều tra xác minh thông tin. Chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ, các thám tử đã cung cấp bằng chứng xác thực. Ngay sau đó, tôi đã liên hệ với công ty đối tác để yêu cầu thương lượng lại. Nhờ vậy, tôi và doanh nghiệp của mình đã tránh được rất nhiều rủi ro. Thám tử Nhân Duyên là nơi tôi sẽ gửi gắm lòng tin của mình nếu xảy ra chuyện tương tự trong tương lai”.

Ngay bây giờ, quý khách có thể chuẩn bị các thông tin có liên quan để liên hệ thuê Dịch vụ điều tra xác minh thông tin qua Hotline 24/7: 0787.931.999. Khách hàng cũng sẽ là bên đề xuất thời gian và địa điểm gặp mặt để làm việc, xác lập hợp tác. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên của Nhân Duyên sẽ liên hệ trao đổi chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *