Dấu hiệu vợ ngoại tình

5/5 - (15 bình chọn)

Dấu hiệu vợ ngoại tình được Văn phòng thám tử Nhân Duyên tổng hợp dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm.

1. Chăm chút ngoại hình nhiều hơn.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Sau khi kết hôn, cuộc sống của các cặp đôi rất bận rộn, đặc biệt là phụ nữ. Người vợ vừa phải làm việc hỗ trợ kinh tế, vừa chăm lo cho chồng con cũng như vun vén cho gia đình nội ngoại. Do vậy mà thời gian họ dành cho việc chăm chút bản thân không còn nhiều. Tuy nhiên, nếu một ngày cô ấy bỗng nhiên điệu đà, bắt đầu quan tâm đến ngoại hình, chăm chỉ tập gym, giảm cân hay trang điểm thật đẹp mỗi khi ra ngoài thì hãy tìm hiểu nguyên nhân nhé. Hãy thật cẩn thận nếu việc chăm chút ngoại hình của cô ấy không phải để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

2. Quan tâm lịch trình công việc của chồng – Dấu hiệu ngoại tình phổ biến.

100% phụ nữ ngoại tình sẽ luôn quan tâm đến lịch trình làm việc của chồng. Họ sẽ mừng ra mặt khi chồng đi làm, đi công tác xa nhiều ngày. Nhờ vậy mà cô ấy sẽ tự do hú hí với nhân tình thoải mái mà không sợ bị bắt gặp. Các anh nên thận trọng đặt nghi vấn khi vợ mình đột nhiên hỏi lịch công việc của chồng mà không có lý do gì chính đáng nhé.

3. Khác lạ về chuyện ấy.

Dấu hiệu vợ ngoại tình - chuyện ân ái khác lạ

Đời sống tình dục của phụ nữ thường xuất phát từ nhu cầu cảm xúc hơn là nhu cầu sinh lý. Có nghĩa là cô ấy chỉ thích thân mật với người mà cô ấy yêu. Ngoài ra họ cũng không thể “yêu” nhiều trong khoảng thời gian ngắn như nam giới. Khi phụ nữ ngoại tình, cô ấy sẽ thường né tránh chuyện chăn gối với chồng nhiều hơn. Điều này dễ hiểu khi trái tim của họ đã có hình bóng khác và cô ấy cũng đã được thỏa mãn ở bên ngoài rồi. Một biểu hiện khác lạ mà người chồng cũng nên lưu ý là bỗng nhiên vợ bạn chủ động nhiều hơn và có nhiều tư thế, kỹ năng mới lạ hơn. Hãy kiểm tra xem cô ấy đã học được những chiêu này từ đâu nhé.

4. Dấu hiệu vợ ngoại tình – Thường xuyên ra ngoài.

Phụ nữ sau khi kết hôn thường dành nhiều thời gian cho gia đình. Do vậy chúng ta sẽ thấy cô ấy ít khi ra ngoài hơn trước. Trong khi đó, một người phụ nữ ngoại tình sẽ phải tìm lý do để ra ngoài nhiều hơn. Ví dụ như cô ấy muốn đi mua sắm, gặp bạn bè, tăng ca, họp hành, gặp đối tác… Hoặc thậm chí vợ bạn còn phải đi công tác nhiều ngày. Nếu như những việc này trước kia không xảy ra mà chỉ xuất hiện dạo thời gian gần đây thì các anh đường nên lơ là mà nên chú ý tìm hiểu kỹ xem lý do cô ấy nói có thật sự đúng vậy không.

5. Cô ấy ít quan tâm chăm sóc gia đình.

Dấu hiệu vợ ngoại tình - ít quan tâm gia đình

Bạn nhận thấy gần đây vợ mình xao nhãng, lơ là và bỏ bê việc chăm sóc chồng con? Các bữa ăn gia đình ngày càng thưa dần, nhà cửa cũng không còn gọn gàng tươm tất vì cô ấy bận rộn ở bên ngoài nhiều hơn? Đa số phụ nữ ngoại tình sẽ trở nên hời hợt, khó duy trì được thói quen chăm sóc gia đình. Họ phải dành nhiều thời gian và tâm trí hơn cho người đàn ông bên ngoài. 

6. Sử dụng điện thoại thường xuyên và kỳ lạ.

Với phụ nữ ngoại tình thì chiếc điện thoại là đồng phạm với cô ấy. Vì vậy họ chắc chắn sẽ không thể để cho chồng con của mình chạm vào điện thoại được. Bên cạnh việc sử dụng điện thoại nhiều hơn, thậm thụt nhắn tin gọi điện cho ai đó một cách bí mật thì cô ấy cũng sẽ cài đặt mật khẩu, tạo nhiều tài khoản, xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn. 

7. Trở nên cáu gắt và “yêu sách” hơn với chồng.

Dấu hiệu vợ ngoại tình - cáu gắt với chồng

Phụ nữ ngoại tình thường đến từ việc rung động cảm xúc nhiều hơn là thỏa mãn tình dục. Người khiến cô ấy mềm lòng và ngã vào vòng tay họ phải sở hữu đặc điểm gì đó ưu tú hơn chồng mình. Do đó, phụ nữ sẽ bỗng nhiên hình thành nên tâm lý so sánh, cảm thấy chồng không vừa mắt và kém cỏi mỗi khi nhìn. 

8. Có mùi hương, mùi nước hoa lạ trên người.

Vợ bạn thường vương lại mùi dầu gội, nước hoa, sữa tắm lạ khi ở ngoài về. Bạn chắc chắn phải tò mò rằng cô ấy vừa mới đi đâu, và tại sao trên người lại có những mùi hương lạ như vậy đúng không. Thậm chí bạn có thể ngửi được đó là mùi hương dành cho nam giới hay không nếu chiếc mũi thính nhạy hơn. Đây là dấu hiệu vợ ngoại tình khá rõ ràng mà các anh nên cảnh giác.

Ngoài ra, Văn phòng thám tử Nhân Duyên còn thống kê được nhiều dấu hiệu như vợ không muốn chồng đến công ty của mình, hay giải thích các vấn đề, ít chia sẻ với bạn đời…

Trên đây là các dấu hiệu vợ ngoại tình cực chuẩn xác được Thám tử Nhân Duyên tổng hợp dựa trên kinh nghiệm xử lý các đơn hàng ngoại tình từ nhiều năm qua. Hãy liên hệ thuê thám tử ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hotline/ zalo 24/7: 0787.931.999 luôn hoạt động để phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *