Dịch vụ thuê người yêu tại Hà Nội TPHCM ra mắt hẹn hò

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ thuê người yêu được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

  • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
  • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Dịch vụ thuê người yêu là một giải pháp “cứu cánh” cho quý khách trong rất nhiều tình cảnh khó xử hoặc đặc thù. Chúng tôi cung cấp nhân viên đóng giả người yêu lịch sự, chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn 1.000 khách hàng đã thuê dịch vụ tại Thám tử Nhân Duyên đều hài lòng tuyệt đối về hiệu quả.

I. “Chữa cháy” với Dịch vụ thuê người yêu

Dịch vụ thuê người yêu

Trong nhịp sống hiện đại, nhiều người rơi vào vòng xoáy công việc, đặt sự nghiệp lên hàng đầu, hoặc theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Mặc dù cuộc sống một mình mang đến sự tự do thoải mái nhưng cũng sẽ có những mặt trở ngại riêng của nó.

Đã là con người thì ai cũng có cảm xúc. Những lúc cô đơn, trống vắng hoặc mệt mỏi sẽ luôn cần có người để dốc bầu tâm sự. Đặc biệt là với những ngày lễ Tết, nhìn các cặp đôi âu yếm vui vẻ cũng sẽ khiến kẻ một mình chạnh lòng.

Một tình cảnh phổ biến thường thấy nhất ở những người còn “chăn đơn gối chiếc” chính là áp lực của tuổi dựng vợ gả chồng. Nhiều người bị không chỉ cha mẹ mà còn họ hàng gia tộc thường xuyên thúc giục chuyện cưới xin. Điều này vô hình chung khiến chúng ta rơi vào stress, mệt mỏi mỗi khi về nhà.

Để “chữa cháy” trong những tình cảnh như vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thuê người yêu. Dịch vụ chuyên cung cấp nhân viên đóng giả bạn trai bạn gái phối hợp cùng khách hàng trong các trường hợp như:

  • Đi cafe tâm sự, nói chuyện lành mạnh.
  • Thuê người yêu ra mắt gia đình, bạn bè họ hàng.
  • Thuê người yêu đi chơi trong dịp lễ Tết, đám cưới.

Dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng giải quyết êm thấm các nhu cầu được tâm sự bầu bạn hoặc “thoát nạn” hối cưới từ gia đình để sống theo cách mà mình mong muốn.

II. Dịch vụ thuê người yêu Nhân Duyên được cung cấp theo các tiêu chí như thế nào?

Dịch vụ thuê người yêu lành mạnh

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Nhân Duyên cung cấp dịch vụ thuê người yêu cho các khách hàng trong nước, khách nước ngoài đến du lịch và làm việc tại Việt Nam… Dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng, giới tính và tuổi tác khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi là công ty thám tử uy tín, luôn làm việc chuyên nghiệp, minh bạch với cái tâm chính trực của một người thám tử. Nhân Duyên cung cấp nhân viên theo các tiêu chí như sau:

2.1 Nhân viên đóng giả người yêu lành mạnh

Nhân viên của Nhân Duyên là những người có lý lịch đàng hoàng. Công ty chỉ cung cấp nhân viên đóng giả người yêu với các mục đích lành mạnh, trong sáng. Tuyệt đối nói không với các mục đích, hành vi vi phạm quy định pháp luật. Hoạt động thuê dịch vụ thuê người yêu cũng được thực hiện thông văn bản hợp đồng minh bạch.

2.2 Tính tình, độ tuổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Thám tử Nhân Duyên sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào. Do đó, chúng tôi sẽ sàng lọc ra các nhân sự dựa theo yêu cầu của khách hàng về mặt tính tình, độ tuổi. Đảm bảo hai bên có sự phù hợp cao khi đi cùng, trông giống các cặp đôi đang yêu nhau thật sự. Như vậy sẽ tạo được cảm giác hẹn hò, giúp khách hàng thoải mái trò chuyện cũng như rước về ra mắt gia đình.

2.3 Nhân viên lịch sự, thân thiện và xử lý ăn ý trong mọi tình huống

Nhân viên tại Nhân Duyên luôn đảm bảo là những người có tác phong lịch sự, thân thiện và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Mọi cử chỉ lời nói và hành động đều đúng chuẩn mực, tuyệt đối sẽ không gây ra các vấn đề, sự cố xấu để ảnh hưởng đến danh dự, lợi ích của khách hàng.

III. Một số lưu ý khi thuê Dịch vụ thuê người yêu tại Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thuê người yêu lành mạnh - Thám tử Nhân Duyên

Để thuê người đóng giả bạn trai, bạn gái tại Thám tử Nhân Duyên có hiệu quả và nhanh chóng, quý khách vui lòng lưu ý một vài vấn đề như sau:

1. Liên lạc với Thám tử Nhân Duyên qua các kênh thông tin chính thức

Hiện nay tình trạng mạo danh công ty thám tử để lừa đảo diễn ra rất nhiều. Để phòng tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng, thực hiện hành vi trục lợi, quý khách nên hạn chế thuê thám tử thông qua bên thứ 3 trung gian. Thay vào đó, hãy liên hệ với Thám tử Nhân Duyên bằng các hình thức như sau:

  • Đến trực tiếp trụ sở chính hoặc các văn phòng đại diện của Công ty thám tử Nhân Duyên.
  • Liên hệ qua Hotline 24/7: 0787.931.999.
  • Liên hệ qua Website: https://thamtunhanduyen.com/

2. Mô tả hoàn cảnh cá nhân và yêu cầu về nhân viên đóng giả người yêu

Thám tử Nhân Duyên sẽ thực hiện khảo sát thông qua đặt các câu hỏi có liên quan để sàng lọc tìm kiếm nhân sự phù hợp nhất cho khách hàng. Vì vậy, quý khách cần phải chuẩn bị thông tin yêu cầu rõ ràng như: Mục đích thuê người yêu là gì? Thời gian thuê như thế nào? Yêu cầu về tuổi tác, giới tính, tính tình ra sao?... Có như vậy, bên phía Nhân Duyên mới có thể cung cấp nhân sự đúng với mong muốn của quý khách.

3. Ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản

Sau khi cả hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất về các nội dung hợp tác, nhân viên của Nhân Duyên sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên ký kết. Văn bản hợp đồng là tài liệu thể hiện mối quan hệ hợp tác của các bên có liên quan. Trong các trường hợp xảy ra những vấn đề mâu thuẫn, tranh chấp thì hợp đồng sẽ được sử dụng để giải quyết.

4. Hình thức thanh toán chi phí của Thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên hiện đang áp dụng hình thức thanh toán 50% – 50%. Khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí lần đầu tiên sau khi ký kết hợp đồng. 50% chi phí cuối cùng sẽ được thanh toán khi nhân viên hoàn thành xong nhiệm vụ và khách hàng không có bất kỳ khiếu nại nào. Chi phí thuê thám tử được báo giá minh bạch trọn gói dựa theo nhu cầu của khách hàng. Thám tử Nhân Duyên cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về hiệu quả làm việc. Toàn bộ thông tin cũng sẽ được phía Nhân Duyên chịu trách nhiệm bảo mật đến cùng nên quý khách hãy an tâm tuyệt đối.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê người yêu ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Chị N.X.M (30 tuổi, Bình Thạnh, TP.HCM): “Với mức giá phải chăng, đây là dịch vụ mà tôi sẽ lựa chọn sử dụng thường xuyên. Mỗi dịp tết đến, tôi thường đối diện với những câu hỏi của họ hàng: Đã có người yêu chưa? Sao còn chưa lấy chồng? Thậm chí, họ còn dè bỉu, chê bai bố mẹ tôi “không biết dạy con”. Được bạn bè giới thiệu về dịch vụ thuê người yêu của thám tử Nhân Duyên, tôi đã ngay lập tức liên hệ sử dụng. Nhân viên đã làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhờ đó, tôi đã không còn lo lắng và thoải mái hơn trong những buổi họp mặt của gia đình, họ hàng”.

Dịch vụ thuê người yêu được Nhân Duyên cung cấp vào cả ngày lễ Tết lẫn cuối tuần. Vì vậy quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *