Cam kết bảo mật công ty thám tử Nhân Duyên

5/5 - (10 bình chọn)

cam kết bảo mật

Nhân Duyên biết rằng bảo mật thông tin cá nhân và sự riêng tư là rất quan trọng đối với khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử. Trong quá trình hợp tác với quý khách, chúng tôi là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm sử dụng và bảo vệ các thông tin liên quan đến khách hàng. Do đó, công ty luôn cam kết thực hiện chính sách bảo mật nghiêm ngặt và tối ưu nhất, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ vấn đề xấu ảnh hưởng đến quý khách.

✅ Về mục đích và phạm vi sử dụng thông tin của Nhân Duyên:

Thám tử Nhân Duyên cần đến một số thông tin để phục vụ cho hoạt động điều tra dựa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các thông tin cơ bản nhất, được cung cấp bởi khách hàng như:

▪️ Họ Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

▪️ Tên công ty/ cơ quan/ doanh nghiệp/ cửa hàng.

▪️ Số điện thoại di động, Email.

▪️ CCCD/ CMND

▪️

Nhân Duyên sử dụng thông tin trong phạm vi nội bộ, chỉ những nhân sự trực tiếp tham gia vào nhiệm vụ mới được phép tiếp cận sử dụng thông tin để phục vụ cho công việc của mình.

✅ Về cam kết bảo mật thông tin

💥 Công ty thám tử Hà Nội Sài Gòn Nhân Duyên cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng bằng phương pháp tối ưu với hệ thống công nghệ lưu trữ và bảo mật tốt nhất.

💥 Công ty chỉ sử dụng các thông tin này vào một mục đích duy nhất là phục vụ cho khách hàng, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, hoàn toàn không sử dụng vào mục đích riêng tư hoặc có bất kỳ hành vi trục lợi/ phạm pháp.

💥 Thông tin được bảo mật nghiêm ngặt, không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 (trừ trường hợp có sự cho phép của khách hàng thông qua văn bản chấp thuận).

💥 Thông tin nhiệm vụ và thông tin kết quả sẽ được công ty tiêu hủy ngay sau 7 ngày khách hàng nhận được kết quả cuối cùng và không có bất kỳ khiếu nại nào khác.

💥 Nhân Duyên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước bất kỳ thông tin bị lộ, gây thiệt hại đến quyền lợi của khách hàng.

💥 Các cá nhân/ đơn vị/ tổ chức tiếp cận thông tin cần cam kết sẽ sử dụng với mục đích chính đáng và thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ thông tin.

✅ Về phương pháp bảo vệ và lưu trữ thông tin

👉🏻 Nhân Duyên lưu trữ thông tin trên máy chủ và sử dụng các phương pháp bảo vệ chuyên nghiệp như: Mã hóa dữ liệu, tường lửa, lưu trữ trong văn phòng bảo mật.

👉🏻 Công ty chỉ cho phép các nhân viên cần truy cập và sử dụng thông tin để hoàn thành nhiệm vụ/ công việc.

👉🏻 Thông tin kết quả được lưu trữ dưới dạng đa phương tiện, được mã hóa và truyền gửi duy nhất đến khách hàng bằng âm thanh, hình ảnh, clip… một cách kín đáo và riêng tư.

👉🏻 Tích cực bảo vệ thông tin khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin kết quả khỏi hành vi bị sử dụng trái phép hoặc bị làm hư hại/ phá hoại.

Thám tử Nguyễn Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *