Dịch vụ thám tử tư tại huyện Thanh Oai Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Trong những năm gần đây, huyện Thanh Oai phát triển mạnh về các ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thám tử. Ngành nghề này thu hút một lượng lớn các chủ công ty về đây phát triển hệ thống kinh doanh. Không giống như các ngành nghề khác, dịch vụ thám tử mang tính chất khá đặc thù và chưa được nhiều người biết đến. Vậy đây mới là công ty dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai uy tín?

                                          🏆 An tâm khi thuê thám tử tại Nhân Duyên:

      ☑️ Ký kết hợp đồng minh bạch theo đúng pháp luật.

      ☑️ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

      ☑️ Cam kết hoàn trả phí nếu không hài lòng với kết quả.

I. Đôi nét về dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai.

dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai

Thanh Oai là một huyện trực thuộc Thủ Đô Hà Nội. Với vị trí ven đô, giáp nội thành nên Thanh Oai rất có tiềm năng phát triển. Thanh Oai ngày xưa là một vùng đất với rất nhiều làng nghề như nón lá làng Chuông, tương Cự Đà, giò chả Ước lễ, gạo Bồ nông Thanh Văn, quạt nan, mây tre, giang đan làng Vác,… Nhưng trong những năm gần đây, các khu công nghiệp mở ra thu hút nhiều lao động địa phương. Dân cư đông đúc với nhiều tầng lớp khiến các vấn đề xã hội phức tạp hơn rất nhiều. Do đó nhu cầu thuê thám tử huyện Thanh Oai là rất lớn.

Biết được nhu cầu của khách hàng, công ty thám tử Nhân Duyên đã cho ra đời dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai, với phương châm hoạt động 

Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.

Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Thám tử Nhân Duyên luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ khách hàng. Khi cần đến người điều tra hoặc tư vấn giải pháp tháo gỡ vấn đề, hãy liên hệ Nhân Duyên. Chúng tôi luôn làm việc tận tụy, nhiệt tình trong vai trò là một người nhân viên thám tử chân chính. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống an toàn hạnh phúc nhất.

II. Vì sao khách hàng lựa chọn thám tử Nhân Duyên

dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai

1. Bảo mật 100%.

Ngành dịch vụ thám tử có tiêu chuẩn rất khắt khe về bảo mật thông tin. Do vậy, thám tử Nhân Duyên nói không với trục lợi từ thông tin cá nhân của khách hàng. Trong thời gian hợp tác, quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin liên quan trực tiếp đến vụ việc. Việc này nhằm đảm bảo công tác điều tra diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi tuyệt đối không khai thác bất cứ thông tin nào không thuộc phạm vi công việc. Ngoài ra, Nhân Duyên cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ công ty và xóa bỏ mọi dữ liệu khi kết thúc hợp tác. Nếu xuất hiện tình trạng lộ thông tin, chúng tôi sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm và khắc phục hậu quả.

2. Chi phí thấp – chất lượng cao.

Giá thành chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thuê thám tử tư. Chúng tôi hiểu việc đưa dịch vụ thám tử tới gần với mọi tầng lớp, giai cấp không đơn giản. Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất với giá cả phải chăng, chúng tôi đã tham khảo giá trên thị trường kết hợp với mức sống của khách hàng tại địa phương để đưa ra mức giá thích hợp nhất. Ngoài ra, ở Nhân Duyên cũng có rất đa dạng các gói dịch vụ với các mức giá khác nhau. Mục đích của chúng tôi là để mọi khách hàng đều được giúp đỡ kịp thời. Chi phí thấp như vậy nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho quý khách thông tin chính xác nhất.

3. Hoạt động 24/7 kể cả lễ Tết.

Trong cuộc sống, ta không thể tránh khỏi những tai nạn ập đến bất ngờ. Thiếu kinh nghiệm, thiếu sự chuẩn bị khiến không ít người hoang mang trước tình cảnh ấy. Khi đó, hãy tìm tới công ty thám tử Nhân Duyên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Với đường dây nóng hoạt động 24/7, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ bất cứ khi nào. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với Nhân Duyên thông qua website, facebook, zalo,… Khách hàng có thể dễ dàng kết nối với chúng tôi thông qua bất kì nền tảng nào. Đặc biệt, thám tử Nhân Duyên làm việc cả ngày lễ, tết,…vậy nên quý khách luôn được hỗ trợ trong bất kì tình huống bất ngờ nào.

III. Các dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai – Nhân Duyên

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình huyện Thanh Oai

Thám tử điều tra ngoại tình theo dõi vợ chồng lấy bằng chứng ngoại tình.

– Tìm kiếm thông tin người thân mất tích, bỏ nhà đi, trẻ đi lại, người thất lạc lâu năm.

– Giám sát quản lý con cái, phòng tránh va vào tệ nạn xã hội hiện nay

– Lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống trong gia đình.

– Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

– Dịch vụ xác minh các mối quan hệ người yêu.

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp huyện Thanh Oai

dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai

– Điều tra theo dõi nội bộ doanh nghiệp: trộm cắp, sổ sách kế toán, lịch trình nhân viên

– Điều tra theo dõi tìm nguồn hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

– Điều tra cung cấp thông tin đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh: hồ sơ năng lực, sao kê tài khoản,…

3. Dịch vụ thám tử điện thoại Thanh Oai

– Định vị số điện thoại hiện đang ở đâu tại huyện Thanh Oai

– Xác minh tìm thông tin chủ nhân số điện thoại .

– Lấy danh sách gọi đi gọi đến số điện thoại trong 1 khoảng thời gian cố định

– Lấy nội dung tin nhắn số thuê bao 

– Theo dõi điện thoại theo nhu cầu khách hàng.

4. Dịch vụ thám tử khác huyện Thanh Oai

dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn khỏi địa phương.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi từ cá nhân hoặc doanh nghiệp.

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân đảm bảo an toàn cho khách hàng VIP

– Dịch vụ xóa nick facebook người khác.

– Dịch vụ truy tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư tố tụng trước pháp luật.

– Dịch vụ thám tử cho người nước ngoài hoặc Việt kiều có nhu cầu điều tra thông tin tại Việt Nam.

– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng.

IV. Chi phí thuê thám tử huyện Thanh Oai tại Nhân Duyên

💥 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
💥 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
💥 Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
💥 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Tại huyện Thanh Oai, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn thị trấn Kim Bài và 20 xã: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TPHCM, Đà Nẵng.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai ở thám tử Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh N.L.V (35 tuổi, huyện Thanh Oai, Hà Nội) chia sẻ: “Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của thám tử Nhân Duyên huyện Thanh Oai có mức giá rẻ và nhiều ưu đãi. Một ngày nọ, tôi vô tình đọc được tin nhắn của một người đàn ông gửi tới vợ mình với lời lẽ vô cùng thân mật. Nghi ngờ vợ cặp bồ bên ngoài, tôi đã liên hệ thám tử Nhân Duyên và sử dụng dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình. Chỉ sau 3 ngày làm việc, tôi đã có đầy đủ ảnh và video chứng minh vợ ngoại tình.”

Anh B.T.A (32 tuổi, huyện Thanh Oai, Hà Nội) cho biết: “Tôi và vợ đã thuê nhà ở suốt 4 năm nay và chuẩn bị chuyển đi. Tuy nhiên, chủ nhà đã đưa ra rất nhiều điều kiện vô lí nhằm kiếm tiền từ chúng tôi. Khi chúng tôi đề nghị thương lượng thêm, ông ta đã đe dọa không để vợ chồng tôi được yên bằng cách thuê xã hội đen quấy phá. Lo sợ gặp chuyện không may, vợ tôi đã thuê vệ sĩ cá nhân của thám tử Nhân Duyên. Nhờ đó, chúng tôi đã dọn đi an toàn.”

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Thanh Oai, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999 để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *