Quy trình thuê thám tử chuẩn tại thám tử Nhân Duyên

5/5 - (16 bình chọn)

Quy trình dịch vụ thuê thám tử tại Nhân Duyên

Quy trình làm việc được công ty Thám tử Nhân Duyên thiết kế tối ưu để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Công ty cam kết quy trình làm việc minh bạch, thỏa đáng, nhanh chóng và đầy đủ theo đúng Pháp luật. 

🌀 Bước 1: Khách hàng chuẩn bị trước các thông tin cơ bản về đối tượng/ sự việc cần điều tra như:

  • ▪️ Họ Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.
  • ▪️ Tên công ty/ cơ quan/ doanh nghiệp/ cửa hàng.
  • ▪️ Biển số xe, tài khoản ngân hàng, tài khoản Facebook/ Zalo
  • ▪️ Số điện thoại di động, số điện thoại bàn, Email.
  • ▪️ CCCD/ CMND, giấy tờ tùy thân liên quan
  • ▪️ …

* Lưu ý: Khách hàng cần đảm bảo tính chính xác của thông tin, đồng thời cung cấp thông tin nhiều nhất có thể để phục vụ điều tra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

🌀 Bước 2: Liên hệ với Nhân Duyên thông qua các kênh thông tin chính thức như sau:

* Lưu ý: Thám tử Nhân Duyên không khuyến khích khách hàng liên hệ với công ty qua các hình thức trung gian/ người môi giới. Công ty không chịu trách nhiệm nếu khách hàng gặp phải bất kỳ trường hợp bị mạo danh lừa đảo khi liên hệ qua trung gian.

🌀 Bước 3: Khách hàng đề xuất thời gian và địa điểm để các bên gặp mặt làm việc (Không áp dụng cho khách hàng đã đến làm việc trực tiếp tại văn phòng Nhân Duyên). Thông qua trao đổi thống nhất các điều khoản sẽ thực hiện soạn thảo và ký kết hợp đồng thuê thám tử.

Đối với khách hàng không có điều kiện làm việc trực tiếp sẽ trao đổi và ký hợp đồng thông qua email. Hợp đồng sẽ hết hiệu lực sau 7 ngày kết thúc nhiệm vụ.

🌀 Bước 4: Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng với công ty thì đặt cọc trước 50% chi phí thuê thám tử tư. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua số tài khoản công ty cung cấp.

🌀 Bước 4: Thám tử Nhân Duyên sẽ điều phối nhân viên thám tử có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm phù hợp để thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của khách hàng.

🌀 Bước 5: Khách hàng nhận kết quả cuối cùng, nghiệm thu nốt chi phí còn lại và kết thúc đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *