Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng tại Hà Nội TPHCM

5/5 - (20 bình chọn)

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

  • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
  • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Bảo vệ tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống là một nhu cầu chính đáng của con người. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại phức tạp, con người có thể gặp phải nhiều mối đe dọa bởi các thế lực/ đối tượng chống phá, thù địch. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là một giải pháp được nhiều khách hàng là doanh nhân, ca sĩ, người nổi tiếng lựa chọn hiện nay.

I. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân riêng là gì?

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là một loại hình dịch vụ chuyên cung cấp nhân viên an ninh bảo an. Đây là các nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng của khách hàng.

Đối tượng phổ biến sử dụng loại hình dịch vụ này là những người giàu có, chính trị gia, người nổi tiếng, nghệ sĩ… Những đối tượng này sở hữu đặc điểm chung là có sức ảnh hưởng nhất định trong xã hội, dễ gặp phải các thành phần quá khích, thù địch, do đó gây đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng và tâm lý.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân sẽ tăng cường mức độ an toàn, hóa giải các rủi ro xấu ảnh hưởng đến khách hàng, giúp khách hàng có thể an tâm sống, làm việc và cống hiến cho xã hội.

II. Vai trò, nhiệm vụ của người vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân uy tín 24h

Trong bối cảnh xã hội mới diễn biến phức tạp, người vệ sĩ với vai trò đặc thù càng đem lại giá trị cao cho khách hàng của mình. Vai trò, nhiệm vụ của người vệ sĩ cũng gắn liền với lợi ích mà loại hình dịch vụ này đem lại.

2.1 Đảm bảo an toàn

Hoạt động của người vệ sĩ, nhân viên an ninh có mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn về tài sản, sức khỏe, tính mạng cho thân chủ. Vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ là những tấm chắn thép ngăn cách thân chủ với các rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra. Nhân viên vệ sĩ sẽ sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ đã được đào tạo huấn luyện để hóa giải các tình huống xấu ảnh hưởng đến khách hàng. Từ đó giúp thân chủ có thể an tâm tiếp tục các công việc, hoạt động của mình.

2.2 Nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu cho thân chủ

Trước tình hình xã hội mới, loại hình dịch vụ vệ sĩ cá nhân không chỉ dừng lại ở vai trò bảo vệ mà còn thể hiện một vai trò mới mẻ hơn, đó chính là nâng cao giá trị hình ảnh của thân chủ. Sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp giúp tôn lên hình ảnh và tầm quan trọng của thân chủ, giúp thân chủ có hình ảnh nổi bật trong mắt nhiều người, từ đó gia tăng giá trị cá nhân của thân chủ.

2.3 Giúp thân chủ an tâm tận hưởng cuộc sống

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân thể hiện rõ ràng vai trò giá trị của mình, đó chính là giúp khách hàng gạt bỏ các nỗi âu lo để có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng hơn. Giờ đây, các vấn đề đe dọa đến sức khỏe, tinh thần, tài sản của thân chủ đã bị chắn sau những nhân viên vệ sĩ, an ninh chuyên nghiệp. Thân chủ sẽ luôn cảm thấy an tâm, an toàn và có thể tự tin sống hết mình mà không còn phải lo âu sợ sệt.

III. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân dành cho những ai?

Văn phòng thám tử Nhân Duyên cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Trong đó phổ biến nhất là:

  • Ca sĩ, diễn viên, người của công chúng: Những người thường xuyên phải xuất hiện hoạt động trước đám đông và có những thành phần antifan gây cản trở, đe dọa.
  • Lãnh đạo cấp cao, chính khách: Những người có tầm ảnh hưởng chính trị, dễ bị tấn công bởi các thế lực thù địch, chống phá.
  • Trẻ em: Những đối tượng thiếu kỹ năng bảo vệ sẽ dễ bị các đối tượng xấu bất cóc, uy hiếp, đe dọa.
  • Doanh nhân, người giàu có: Những người có khối tài sản giá trị lớn, thường xuyên tham gia các hội nghị hội thảo và lịch trình công tác dày đặc, họ là tầm ngắm của các đối tượng chuyên bắt cóc tống tiền.
  • Người bị đe dọa, khủng bố: Những người có nhu cầu an ninh cá nhân khi gặp phải sự đe dọa tính mạng, tài sản từ những đối tượng/ thành phần xấu.

IV. Ưu điểm thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo giờ, theo ngày, theo tháng tại Nhân Duyên

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân uy tín 24h - Thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên là một đơn vị đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực cung cấp thám tử điều tra, vệ sĩ chuyên nghiệp, nhân viên an ninh… Chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gặp phải những vấn đề cần đến hoạt động điều tra, bảo vệ, tìm kiếm chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân được công ty cung cấp 24h, đảm bảo đầy đủ tiêu chí như sau:

4.1 Vệ sĩ, bảo vệ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi sở hữu đầy đủ tố chất của một người bảo vệ chuyên nghiệp mà khách hàng cần: Giỏi võ thuật, gan dạ trung thành, khả năng ứng biến tốt, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng…

4.2 Chính sách chăm sóc khách hàng thỏa đáng

Thám tử Nhân Duyên luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên đơn vị luôn cung cấp cho khách hàng những chính sách chăm sóc tận tình, thỏa đáng nhất. Mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đội ngũ quan tâm đáp ứng triệt để, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi hoặc không hài lòng khi hợp tác.

4.3 Chi phí dịch vụ phù hợp

Giá thuê dịch vụ thám tử, vệ sĩ tại Nhân Duyên luôn đảm bảo công khai và phải chăng. Chúng tôi mang đến những giải pháp chuyên sâu và hiệu quả với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Nhân Duyên cũng cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

N.T.T.T (25 tuổi, Quận 1, TP.HCM) cho biết: “Là một người nổi tiếng, tôi thường xuyên bị báo chí rình rập. Điều này khiến tôi luôn sống trong sự lo lắng, thậm chí bị stress nặng bởi tôi hiểu chỉ 1 tin đồn xấu cũng có thể hủy hoại sự nghiệp của mình. Tôi biết đến dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Nhân Duyên qua sự giưới thiệu của đồng nghiệp. Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi đã có thể sống thoải mái và tự do hơn rất nhiều. Nỗi ám ảnh về paparazi và antifan tấn công dường như biến mất”.

Thám tử Nhân Duyên cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân bán thời gian và toàn thời gian dựa theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên vệ sĩ và bảo vệ luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ kể cả ngày cuối tuần, lễ Tết khi khách hàng cần. Liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *