Dịch vụ thám tử tư tại quận Thanh Xuân Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân hỗ trợ điều tra lấy thông tin, giám sát quản lý, theo dõi bảo vệ và tìm kiếm. Văn phòng thám tử cung cấp hơn 30 loại hình dịch vụ, mở cửa 24/7 kể cả cuối tuần và lễ Tết, phục vụ nhanh chóng và hiệu quả tất cả các khách hàng khi có nhu cầu.

Thám tử Nhân Duyên – Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín hàng đầu

✨ Phục vụ hơn 20.000 khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài.

✨ Thâm niên 20 năm trong lĩnh vực điều tra dân sự và lấy thông tin 

✨ Tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, làm hài lòng mọi khách hàng

I. Thuê thám tử tại Thanh Xuân nhanh nhất chỉ từ 30 phút

Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hà Nội được đánh giá là “cái nôi” phát triển của ngành thám tử tư Việt Nam. Số lượng các công ty, văn phòng thám tử điều tra cá nhân tập trung tại Hà Nội hiện nay khá lớn. Do đó việc tiếp cận thuê được dịch vụ thám tử cũng trở nên đơn giản hơn.

Đa số khách hàng đều mong muốn thuê thám tử nhanh để sớm có thể giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải, tránh ảnh hưởng đến tâm lý cũng như gây ra các hậu quả xấu đáng tiếc. Một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể lựa chọn để thuê được người điều tra nhanh chóng nhất chính là Thám tử Nhân Duyên.

Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội – Nhân Duyên là đơn vị cung cấp người điều tra chuyên nghiệp uy tín, được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm. Nhân Duyên sở hữu đầy đủ nhân sự và cơ sở vật chất, có thể hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng liên hệ. Chỉ từ 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên thám tử có thể gặp mặt trực tiếp với khách hàng để trao đổi nội dung công việc. Do đó, Nhân Duyên đảm bảo vấn đề của bạn sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn triệt để nhất.

II. Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân giúp ích gì cho khách hàng

Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân – uy tín Hà Nội

Thanh Xuân là một trong những quận “huyết mạch” của thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều khu đô thị lớn, các trường đại học và học viện nổi tiếng, cũng như không ít di tích lịch sử. Khách hàng tìm đến văn phòng thám tử Nhân Duyên với mục đích thuê thám tử đa dạng. Với nghiệp vụ chuyên về điều tra trinh thám, Nhân Duyên sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong các trường hợp như sau:

2.1 Xác minh thông tin/ tính chân thật của một sự việc ✅ 

Nhu cầu phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay chính là muốn làm sáng tỏ một vấn đề/ sự việc mà mình chưa có góc nhìn khách quan chính xác. Vấn đề/ sự việc sẽ được đội thám tử “bóc tách” bằng các phương pháp điều tra chuyên nghiệp để tìm được chân tướng sự thật.

2.2 Theo dõi giám sát để nắm bắt lịch trình của một đối tượng ✅ 

Không ít khách hàng có sự bận tâm về một người nào đó, luôn muốn biết đối tượng đang ở đâu, làm gì, gặp mặt những ai… Nhu cầu nắm bắt lịch trình sinh hoạt của một đối tượng được Nhân Duyên đáp ứng hiệu quả. Đội thám tử của chúng tôi đều có kinh nghiệm bám sát theo dõi, được trang bị các thiết bị định vị, nghe lén, theo dõi tinh vi. Do đó, chúng tôi dễ dàng tiếp cận đối tượng để thu thập thông tin, ghi chép lịch trình chi tiết chuẩn xác của khách hàng.

2.3 Giám sát bảo vệ một mục tiêu/ đối tượng ✅ 

Xã hội hiện đại, kinh tế phát triển nhưng rủi ro cũng gia tăng, sự an toàn của con người bị giảm sút đáng kể. Nhu cầu giám sát bảo vệ bắt đầu phát sinh nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản không bị đe dọa bởi các đối tượng xấu.

2.4 Tìm kiếm người hiệu quả ✅ 

Tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích hoặc người lừa đảo, trốn nợ bằng phương pháp thủ công và tự phát thường không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy văn phòng thám tử luôn là sự lựa chọn số 1 hiện nay về tính thuận tiện, nhanh chóng. Nhân Duyên áp dụng nhiều phương pháp tìm kiếm chuyên nghiệp, mạng lưới nhân sự bao phủ các tỉnh thành Việt Nam. Do đó luôn đảm bảo đem đến hiệu quả cao cho khách hàng cần tìm kiếm người.

III. Cam kết khi thuê dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân

Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân – thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên cung cấp dịch vụ dựa trên tinh thần tự nguyện và tôn trọng pháp lý với các cam kết thỏa đáng, từ đó mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình.

3.1 Kết quả chính xác 🔥 

Nhân Duyên thực hiện điều tra bằng phương pháp chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp với từng vấn đề. Nhân viên thực hiện nhiệm vụ đều là người có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng các phương tiện máy móc trinh thám hiện đại vào trong công việc. Chính vì vậy mà Nhân Duyên đảm bảo cung cấp các thông tin chính xác, khách quan và đa dạng đến cho khách hàng.

3.2 Làm việc với phương châm “3 không” 🔥 

  • Không chia sẻ/ tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan cho cá nhân, tổ chức không liên quan đến vụ án.
  • Không vòi vĩnh xin thêm tiền hoặc cố ý tăng thời gian điều tra để thêm tiền.
  • Không gian dối, mập mờ hoặc có hành vi làm thiệt hại đến lợi ích chính đáng của khách hàng.

3.3 Giá thuê thám tử minh bạch phải chăng nhất 🔥 

Chi phí thuê thám tử được Nhân Duyên thông báo chi tiết với từng hạng mục cụ thể, không gây bất kỳ sự nhầm lẫn nào cho khách hàng. Chi phí phụ thuộc vào dịch vụ cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên Nhân Duyên luôn đảm bảo đây là chi phí phải chăng tốt nhất. Hiện nay, khách hàng tại nội thành Hà Nội có thể thuê thám tử với chi phí chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

3.4 Tiêu hủy thông tin ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ 🔥 

Thám tử Nhân Duyên chỉ chia sẻ các thông tin trong vụ án cho các bên không liên quan khi có sự cho phép và chấp thuận của khách hàng bằng văn bản. Công ty cam kết bảo mật thông tin bằng các phương pháp chuyên nghiệp. Đồng thời, ngay sau 7 ngày kết thúc nhiệm vụ, nếu khách hàng không có bất kỳ vấn đề khiếu nại, công ty sẽ tiến hành tiêu hủy thông tin kết quả để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin.

IV. Tại quận Thanh Xuân, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Địa bàn 50 tuyến phố: Bùi Xương Trạch, Chính Kinh,,Cù Chính Lan, Cự Lộc, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Lân, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức,Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Phương Liệt,Quan Nhân, Thượng Đình, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện, Tôn Thất Tùng, Trần Điền, Trịnh Đình Cửu, Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng, Vương Thừa Vũ.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê thám tử nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *