Thám tử Nguyễn Anh

5/5 - (29 bình chọn)

Thám tử Nguyễn Anh

Thám tử Nguyễn Anh là một trong những nhân sự nòng cốt của văn phòng thám tử Nhân Duyên. Ông có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong ngành luật sư và điều tra tình báo, được bình chọn là một chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Anh đã tham gia sáng lập và lãnh đạo văn phòng thám tử Nhân Duyên, trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức, cơ quan hợp tác.

  • Nguyễn Anh tốt nghiệp cử nhân loại giỏi trường Đại học Luật Hà Nội.
  • Sau đó tiếp tục theo học Học viện Kỹ thuật Mật mã.

Trong suốt thời gian học tập, Nguyễn Anh luôn nằm trong danh sách sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhận được sự tuyên dương của nhà trường. Với kiến thức đã được tiếp thu trên giảng đường, cùng với đam mê theo đuổi nghề nghiệp thám tử từ bé, ông đã bắt đầu dấn thân vào hành trình mà mình yêu thích.

Thám tử Nguyễn Anh được biết đến là một người có:

  • Nghiệp vụ chuyên môn tốt
  • Khả năng quan sát tinh nhạy
  • Óc phân tích phán đoán sắc sảo.

Các vụ án mà ông đảm trách đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao, mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng của mình. Với sự hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực và khả năng điều tra tài tình, Nguyễn Anh có thể nhận các loại nhiệm vụ đa dạng từ tra cứu thông tin, theo dõi giám sát cho đến điều tra vụ án phức tạp… Sở trưởng nổi bật nhất của Nguyễn Anh chính là điều tra xác minh ngoại tình và thu thập bằng chứng ngoại tình đúng pháp lý cho khách hàng.

Ngoài ra, thám tử Nguyễn Anh cũng không ngừng trau dồi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời lắng nghe nhưng đóng góp của khách hàng để có thể đáp ứng tốt nhất cho nghề nghiệp của mình.

Hiện tại, Nguyễn Anh trở thành quản lý cấp cao và là chuyên viên tư vấn cho các cá nhân/ cơ quan chức năng trong các hoạt động điều tra truy tìm tội phạm, tư vấn pháp luật. Thành công của thám tử Nguyễn Anh trở thành một tấm gương sáng và cảm hứng cho nhiều người muốn theo đuổi nghề nghiệp thám tử.

thám tử tư nguyễn anh

Có thể nói, Nguyễn Anh không chỉ là một thám tử xuất sắc mà còn là một người lãnh đạo tài ba. Ngay từ những ngày đầu dấn thân vào nghề nghiệp thám tử, trong vai trò là một người điều tra cá nhân, ông đã có hoạch định xây dựng một văn phòng thám tử điều tra tình báo chuyên nghiệp.

Với mục tiêu rõ ràng và lộ trình đường đi đã vạch ra, Nguyễn Anh không ngừng phấn đấu, rèn luyện để đạt được mục tiêu của mình. Cuối cùng văn phòng thám tử tại Hà Nội TPHCM Nhân Duyên – “đứa con tinh thần” của Nguyễn Anh thai nghén nhiều năm đã ra đời.

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội dành cho khách hàng có nhu cầu về điều tra trinh thám.

Văn phòng do chính Nguyễn Anh dẫn dắt đã đào tạo được một đội ngũ thám tử tinh nhuệ, có nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt, chuyên hỗ trợ khách hàng các vấn đề về điều tra, giám sát, theo dõi, bảo vệ. Trong đó, thám tử Nguyễn Anh vẫn là một người “đầu tàu” đáng kính luôn tận tâm, nhiệt huyết và cần mẫn trên con đường tìm kiếm chân lý của mình.

Liên hệ :

Hotline/zalo: 0787.931.999

Email: thamtunhanduyen@gmail.com.

Các trang mạng xã hội:
https://www.youtube.com/@thamtunguyenanh
https://thamtunguyenanh.tumblr.com/
https://thamtunguyenanh.wordpress.com/
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1MkXgaQx8sPyQatQix3z75eRRpiZQ4Kdtir9G5gwSROw/edit#gid=0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *