Dịch vụ thám tử tư tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

5/5 - (10 bình chọn)

Thuê người điều tra chuyên nghiệp nhanh chóng với Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng 24h, giúp các vấn đề của quý khách được xử lý sớm nhất có thể. Văn phòng thám tử Nhân Duyên sở hữu đội thám tử thành thạo chuyên môn, được trang bị phương tiện máy móc tiên tiến, cam kết luôn mang lại hiệu quả cao khi làm việc.

Ưu đãi hấp dẫn khi chọn thuê dịch vụ tại Nhân Duyên:

🔥 Tư vấn nhiệt tình 24/7 hoàn toàn miễn phí (kể cả khi không thuê dịch vụ)

🔥 Cam kết hoàn phí 100% nếu không hài lòng về kết quả, chất lượng dịch vụ

🔥 Chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng là thành viên VIP, thân thiết

I. Giới thiệu dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hai Bà Trưng là một trong những quận có số lượng khách hàng cần thuê thám tử cao nhất hiện nay. Với đặc điểm là quận trung tâm thành phố, tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường học, khu đô thị, nhà hàng khách sạn và nhiều điểm tham quan nổi tiếng, Hai Bà Trưng có sự phát triển sôi động sầm uất.

Nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội nói chung hình thành từ lâu và tăng mạnh trong những năm gần đây. Khách hàng tìm thuê thám tử điều tra để hỗ trợ các vụ việc dân sự như ngoại tình, lừa đảo, quản lý con cái, bảo vệ tài sản…

Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội Nhân Duyên đã linh động cung cấp dịch vụ thám tử theo từng khu vực quận nội thành và ngoại thành. Từ đó có thể hỗ trợ khách hàng chuyên sâu, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng hiện đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng lựa chọn.

II. Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng cung cấp các hoạt động gì?

Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng giá rẻ nhất

Nhân Duyên là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành thám tử, năng lực chuyên môn đã được khẳng định. Hiện tại, công ty đang cung cấp nhiều loại hình hoạt động điều tra trinh thám. Thế mạnh của chúng tôi là xử lý các vụ việc ngoại tình và điều tra lấy thông tin. Cụ thể như sau:

2.1 Hoạt động xác minh điều tra ngoại tình ✔️ 

Xác minh điều tra ngoại tình là một hoạt động dành cho khách hàng đang nghi ngờ tính chung thủy của một đối tượng cụ thể. Thông qua người điều tra giàu chuyên môn, áp dụng các phương pháp xác minh hiện đại, chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ sự hoài nghi trong lòng. Để từ đó có được giải pháp xử lý kịp thời và tránh gây rạn nứt tình cảm, mâu thuẫn trong gia đình.

2.2 Hoạt động theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình ✔️ 

Hoạt động theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình dành cho các khách hàng đã xác định chắc chắn hành vi ngoại tình, muốn thông qua văn phòng thám tử để sở hữu được các loại thông tin tài liệu có giá trị như bằng chứng pháp lý. Bằng chứng ngoại tình được xem là một “công cụ” quan trọng khi giải quyết vụ việc ngoại tình mà ai cũng cần đến.

2.3 Hoạt động điều tra lấy thông tin theo yêu cầu của khách hàng ✔️ 

Nhu cầu tra cứu tìm kiếm sự thật khách quan hay thông tin chính xác ngày càng cao. Với đầy đủ phương tiện và công cụ tiên tiến, Nhân Duyên sẽ hỗ trợ khách hàng điều tra lấy tin chuyên nghiệp, từ đó cung cấp cho khách hàng thông tin mà mình cần.

2.4 Hoạt động tìm kiếm người ✔️ 

Hoạt động tìm kiếm người hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp như người thân bị thất lạc mất tích, người mượn nợ bỏ trốn, người lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Hoạt động tìm kiếm được thực hiện bằng nhiều phương pháp chuyên nghiệp, gia tăng khả năng tìm được người trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là các trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm.

III. Chúng tôi cam kết gì về Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng?

Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng - Thám tử Nhân Duyên

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên – Đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành điều tra trinh thám. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối thông qua một dịch vụ chất lượng cao cùng thái độ phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

3.1 Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng ❤ 

Tất cả các thông tin đều chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và khách hàng. Nhân Duyên chỉ chia sẻ thông tin với cá nhân/ tổ chức thứ 3 khi có sự chấp thuận bằng văn bản của khách hàng. Đồng thời, thông tin sẽ luôn được bảo mật bằng các phương pháp tiên tiến. Do đó văn phòng thám tử đảm bảo thông tin luôn nằm trong trạng thái bảo mật an toàn, không xảy ra bất kỳ rủi ro xấu ảnh hưởng đến khách hàng.

3.2 Báo giá trọn gói theo dịch vụ và nhu cầu của khách hàng ❤ 

Giá thuê thám tử điều tra tại Nhân Duyên luôn minh bạch và phải chăng nhất. Đơn vị cam kết không có bất kỳ hành vi mập mờ về chi phí như: Xào giá thổi giá, kỳ kèo xin thêm tiền khách hàng, cố ý kéo dài thời gian tăng thêm chi phí, xuất hiện khoản phụ thu không thỏa đáng…

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Chi phí thuê thám tử tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, cũng như yêu cầu cá nhân từ khách hàng. Nhân Duyên đã công khai bảng giá một số dịch vụ thám tử điển hình, quý khách có thể tham khảo trực tiếp ngay trên website khi cần.

3.3 Thông tin chính xác tuyệt đối ❤ 

Thông tin điều tra được văn phòng thám tử Nhân Duyên thu thập bằng các thiết bị công nghệ cao, cam kết độ chính xác đến 99,99%. Công ty sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng bằng các dạng như âm thanh, video, hình ảnh… Chúng tôi đảm bảo đây là những tài liệu gốc, không qua chỉnh sửa cắt ghép và có giá trị cao khi sử dụng.

3.4 Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24h ❤ 

Quý khách có thể liên hệ đến Nhân Duyên 24/7 bất cứ thời gian nào cần được nhân viên thám tử hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin, lắng nghe vấn đề của khách hàng và tư vấn những phương pháp giải quyết tốt nhất. Đặc biệt, Nhân Duyên miễn toàn bộ phí tư vấn cho mọi khách hàng, giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm chi phí hơn khi thuê thám tử.

VI. Tại quận Hai Bà Trưng, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Địa bàn 100 tuyến phố: 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Bùi Thị Xuân, Cảm Hội, Cao Đạt, Chùa Quỳnh, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Đại La, Đỗ Hành, Đỗ Ngọc Du, Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Đồng Nhân, Dương Văn Bé, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Hàng Chuối, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Hòa Mã, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Hương Viên, Kim Ngưu, Lạc Nghiệp, Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cao, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Phù Đổng Thiên Vương, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành, Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương, Trương Định, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc các kênh thông tin website/ fanpage/ email để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đội thám tử của văn phòng thám tử Nhân Duyên luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *