Dấu hiệu chồng ngoại tình có bồ chính xác

5/5 - (13 bình chọn)

Dấu hiệu chồng ngoại tình được văn phòng thám tử Nhân Duyên khảo sát và thống kê để mang đến cho bạn đọc thêm thông tin tham khảo.

1. Chồng “đi sớm về khuya” bất thường.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

100% đàn ông ngoại tình đều bắt buộc phải đi sớm về khuya bởi vì họ sẽ cần phải có thời gian để hú hí bên cạnh nhân tình của mình. Thời gian cho công việc của họ thường cố định nên rất khó để “cắt xén”. Do vậy, nếu có thêm một người nhân tình, đàn ông sẽ nói dối với vợ rằng mình phải tăng ca, gặp gỡ khách hàng, họp hành…mới có thể quan mắt được cô ấy và dành thời gian cho nhân tình.

2. Đưa lương cho vợ ít đi – Dấu hiệu chồng ngoại tình đáng lưu ý.

Khi có tình nhân, các khoản chi tiêu của đàn ông sẽ tăng vọt, đó là điều hiển nhiên. Anh ta sẽ phải chi tiêu cho việc hẹn hò, ăn uống và quà tặng… Vì vậy cho nên bạn sẽ thấy chồng mình bỗng nhiên đưa lương ít lại, cũng như có sự mập mờ trong việc chi tiêu cá nhân của anh ấy. Hãy cảnh giác khi chồng mình có những biểu hiện này nhé.

3. Chồng của bạn bỗng nhiên đi công tác thường xuyên.

Dấu hiệu chồng ngoại tình - thường đi công tác

Một số cánh mày râu than thở với vợ rằng phải đi công tác xa nhiều ngày, thực chất chỉ là lời nói dối để đưa nhân tình của mình đi du lịch kín đáo mà thôi. Bởi vì chỉ có đi du lịch xa nhà thì cả hai mới được tự do thoải mái thể hiện tình cảm mà không phải sợ sệt bị phát hiện như khi hẹn hò lén lút gần nhà.

4. Thói quen tình dục của anh ấy thay đổi mạnh mẽ.

Đàn ông ngoại tình sẽ thường thay đổi thói quen tình dục mà không hề bàn bạc trước về nhu cầu đổi mới cùng người bạn đời. Họ có thể hung hăng hơn, mạnh mẽ hơn, yêu cầu những kỹ năng mới mẽ hơn hoặc tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với người bạn đời. Một số người đàn ông ngoại tình thường học được “chiêu mới” nên rất muốn vợ của mình cũng hưởng ứng theo. Hoặc họ “no xôi chán chè” không muốn gần gũi vợ khi đã tình tứ cùng tiểu tam bên ngoài.

5. Xuất hiện hành vi bất thường 

Chung sống nhiều năm, hẳn chị em sẽ phải nắm được thói quen cũng như hành vi cư xử điển hình của chồng mình. Nên nếu anh ấy trở nên khác lạ so với những hành vi thường ngày thì chị em nên chú ý nhé. Đàn ông ngoại tình sẽ có một vài kiểu cư xử khác lạ phổ biến như: Không cho vợ cầm điện thoại của mình, nhận điện thoại ở nơi kín đáo để vợ không nghe thấy, thay đổi mật khẩu điện thoại, nổi nóng vô cơ…

6. Tìm thấy bao cao su trong quần áo, đồ đạc của chồng.

Dấu hiệu chồng ngoại tình - tìm thấy bao cao su

Một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình khá rõ ràng đó chính là phát hiện anh ấy mang “ba con sói” về nhà. Chắc hẳn bạn là người nắm rõ những chuyện phòng the của 2 vợ chồng mình. Nên nếu cả hai không sử dụng đến bao cao su mà lại xuất hiện trong người của anh ấy thì quả là điều đáng lo ngại. Bạn có tự đặt câu hỏi rằng chồng bạn đã đi đâu, làm gì và tại sao lại có bao cao su trong quần áo hay không?

7. Trên người chồng có tóc, nước hoa của phụ nữ.

Sử dụng nước hoa là một thói quen phổ biến của của phụ nữ và nam giới. Đương nhiên các loại nước hoa dành cho nữ sẽ có phần khác biệt so với nước hoa nam giới. Phụ nữ hẳn sẽ phải quen thuộc với mùi nước hoa mà chồng của mình hay sử dụng.

Nếu trên người chồng hoặc trên quần áo của anh ấy thoang thoảng mùi nước hoa lạ, thậm chí có vài sợi tóc không phải của anh ấy, cũng không phải của vợ thì hãy nhanh chóng theo dõi kiểm tra chồng mình đi nhé.

8. Quần áo mới đi làm về của chồng có dính son môi.

Dấu hiệu chồng ngoại tình - quần áo dính son môi

Phát hiện vết son môi trên quần áo mà chồng mới đi làm về thay ra, hoặc nhìn thấy trên cổ trên ngực của anh ấy có vết son đỏ nhòe mờ thì chắc chắn anh ấy vừa tiếp xúc với người phụ nữ khác. Một số người chồng sẽ nói rằng họ va quẹt với một cô gái nào đó khi đi làm hoặc không may bị một vài loại nước, rượu đổ lên người. Đừng vội tin lời của anh ấy nói mà hãy tìm mọi cách xác minh thử xem sao nhé.

9. Thuê thám tử điều tra để tìm dấu hiệu chồng ngoại tình.

Mặc dù đã phát hiện ra nhiều biểu hiện bất thường của chồng nhưng chị em cũng chưa có chứng cứ rõ ràng nhất để xác định anh ấy có ngoại tình hay không. Do vậy, nhiều người đã tìm đến văn phòng thám tử Nhân Duyên để thuê thám tử điều tra theo dõi xác minh ngoại tình.

  1. Theo dõi lịch trình đi đâu, làm gi, gặp gỡ ai.
  2. Cung cấp hình ảnh/ video làm bằng chứng ngoại tình.
  3. Điều tra thông tin con giáp thứ 13

Trên đây là 9 dấu hiệu chồng ngoại tình được Thám tử Nhân Duyên thu thập chia sẻ đến bạn đọc. Đừng để việc ngoại tình được phát hiện muộn màng và gây ra hậu quả xấu. Hãy nhanh chóng xác minh ngay để kịp thời cứu lấy tổ ấm của mình không bị phá hoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *