Dịch vụ tìm người trốn nợ, con nợ bỏ trốn nhanh chóng

5/5 - (40 bình chọn)

Dịch vụ tìm người trốn nợ được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

 • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
 • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Tình trạng vay tiền rồi trốn nợ đang xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người gặp phải vấn đề này rất hoang mang không biết phải giải quyết như thế nào để sớm tìm được người vay tiền bỏ trốn và thu hồi lại tài sản của mình. Để xử lý vấn đề nhanh chóng có hiệu quả cao, nhiều người đã lựa chọn thuê dịch vụ tìm người trốn nợ tại văn phòng thám tử Nhân Duyên.

I. Mất tài sản vì người mượn tiền bỏ trốn

Dịch vụ tìm người trốn nợ

Cho vay mượn tài sản, tiền bạc là một giao dịch dân sự hết sức phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít trường hợp người vay mượn có nghĩa vụ trả nợ lại thực hiện hành vi trốn tránh khi đến kỳ hạn. Vấn nạn nợ xấu (nợ khó đòi, quỵt nợ) bắt đầu hình thành và trở thành vấn đề hết sức nan giải. Nợ xấu khiến cho các doanh nghiệp và cá nhân đau đầu vì không biết cách thu hồi tài sản khi còn nợ “lặn mất tăm”.

Khi con nợ có chủ ý trốn tránh nghĩa vụ trả nợ, người cho vay mượn rất khó để tìm kiếm tung tích của đối tượng. Hơn nữa việc này thương mất nhiều thời gian vì người vay nợ chây ì tìm mọi cách kéo dài thời gian. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh cũng như đời sống, tâm lý của người cho vay. Thậm chí nhiều người đã chọn cách từ bỏ tài sản, tiền bạc của mình vì không biết cách tìm kiếm và yêu cầu con nợ phải thanh toán cho mình như thế nào.

II. Dịch vụ tìm người trốn nợ – Giải pháp tối ưu số 1 hiện nay

Vấn nạn nợ xấu hiện nay thường thấy như:

 • Bạn bè người quen vay tiền nhưng đến hạn chây ì không thanh toán.
 • Người mượn nợ bỏ trốn khỏi địa phương cư trú.
 • Công ty, người chủ quỵt lương nhân viên.
 • Chủ hụi ôm tiền bỏ trốn khỏi địa phương.
 • Đối tác làm ăn rút vốn hoặc vay tiền và mất tích.
 • Đồng nghiệp, người thân vay tiền hoặc tài sản có giá trị nhưng có ý định chiếm đoạt.

Chắc chắn những người cho vay tiền sẽ là đối tượng chịu thiệt thòi trong các trường hợp này. Để xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, thuê dịch vụ tìm mgười trốn nợ sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ tìm kiếm này được cung cấp bởi văn phòng thám tử Nhân Duyên, đơn vị thám tử uy tín đã hoạt động trong ngành thám tử tư nhiều năm, được các khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng.

2.1 Tìm kiếm người với tỷ lệ thành công đạt trung bình 98%

Dịch vụ tìm người trốn nợ uy tín số 1

Đội thám tử của Nhân Duyên có sự am hiểu về con người, hoàn cảnh, địa lý cũng như tâm lý hành vi cá nhân. Kết hợp với các thiết bị máy móc và công nghệ tìm kiếm định vị tối tân. Thông qua đó có thể truy tìm thông tin của một đối tượng chính xác, hiệu quả, giúp khách hàng có thể giải quyết sớm vấn đề của mình.

2.2 Triển khai tìm kiếm nhanh chóng nhất

Khi khách hàng liên hệ đến văn phòng thám tử, chúng tôi sẽ cử người đại diện gặp mặt trực tiếp với khách hàng để làm việc, trao đổi và ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tìm kiếm ngay lập tức để sớm có được thông tin cho khách hàng.

2.3 Tư vấn dịch vụ miễn phí 100%

Thám tử Nhân Duyên hiện hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chúng tôi bất cứ khi nào phát sinh vấn đề. Đội nhân viên của Nhân Duyên sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình và miễn phí.

2.4 Cung cấp dịch đòi nợ hiệu quả

Việc thu hồi nợ sau khi tìm được con nợ cũng là một thách thức lớn đối với nhiều người. Đặc biệt là khi con nợ chây ì và quyết tâm không chịu thanh toán nợ, hoàn trả lại tài sản cho chủ nợ. Trong hoàn cảnh này, Thám tử Nhân Duyên có thể tư vấn giải pháp hoặc cung cấp dịch vụ thu hồi nợ xấu cho khách hàng. Với việc sử dụng các phương pháp đòi nợ chuyên nghiệp và phù hợp để giúp lấy lại tài sản cho khách hàng hiệu quả nhất.

2.5 Tư vấn pháp lý

Hành vi mượn nợ rồi trốn nợ có thể được liệt vào tội lợi dụng tín nhiệm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Người cho vay có thể sử dụng pháp luật để xử lý hành vi này nếu tài sản bị mất là rất lớn. Chuyên gia của Thám tử Nhân Duyên sẽ tư vấn về quy định pháp luật, hồ sơ khởi kiện, quy trình xử lý… Khách hàng có thể thông qua đó để yêu cầu đối tượng vay mượn bồi hoàn tài sản và chịu trách nhiệm thích đáng cho hành vi của mình.

III. Quy trình thuê thám tử tìm người trốn nợ Nhân Duyên:

Quy trình thuê thám tử

IV. Cam kết của Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ tìm người trốn nợ - thám tử Nhân Duyên

Khi thuê thám tử tại Nhân Duyên, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi là đội ngũ tiên phong trong ngành dịch vụ thám tử điều tra, giàu chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với các cam kết uy tín:

 1. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin nhiệm vụ, thông tin kết quả.
 2. Hoạt động chuyên nghiệp và văn minh, tuân thủ theo đúng pháp luật.
 3. Đảm bảo công việc được tiến hành chính xác, cung cấp thông tin liên tục kịp thời.
 4. Nói không với thám tử 2 mang, lợi dụng thông tin để tống tiền hoặc bán cho đối tượng khác.
 5. Hợp tác thông qua văn bản hợp đồng rõ ràng, hoàn phí nếu không đúng cam kết.
 6. Chi phí thuê thám tử tìm người hợp lý, không thu phí tư vấn, không xin thêm tiền, không làm chậm tiến độ để tăng thêm chi phí.
 7. Trường hợp phát sinh các vấn đề khác trong quá trình điều tra, nhân viên sẽ báo cáo và hội ý cùng khách hàng để có hướng giải quyết tốt nhất.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ tìm người trốn nợ ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh N.Q.M (29 tuổi, Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết: “Do quá nhẹ dạ cả tin, tôi đã cho bạn mình mượn một số tiền lớn. Tôi không ngờ rằng cô ấy lại quỵt nợ, bỏ trốn khỏi quê nhà. Đang bối rối và không biết phải làm gì, tôi tình cờ thấy và liên hệ với thám tử Nhân Duyên. Lúc ấy, tôi khá mơ hồ và chỉ sử dụng dịch vụ tìm người trốn nợ với tâm lí thử cho biết. Nhưng kết quả làm tôi rất bất ngờ. Sau quá trình làm việc, tôi đã nhận lại được tiền và cả lời xin lỗi của bạn mình. Tôi rất biết ơn thám tử Nhân Duyên”.

Dịch vụ tìm người trốn nợ của Thám tử Nhân Duyên cho kết quả nhanh nhất có thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo cáo tình hình điều tra truy tìm vào cuối ngày cho khách hàng nắm rõ. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để được nhân viên hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *