Dịch vụ thám tử Pleiku Gia Lai

5/5 - (2 bình chọn)

Thám tử Nhân Duyên xin giới thiệu đến khách hàng và bạn đọc về dịch vụ thám tử Gia Lai được cập nhật mới của chúng tôi. Với dịch vụ này, đội thám tử Nhân Duyên chuyên hỗ trợ khách hàng trong việc điều tra trinh thám và cung cấp thông tin. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp kết quả nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất đến cho quý Anh/ Chị.

Quy trình làm việc tại thám tử Nhân Duyên:

✅ Bước 1: Khách hàng vui lòng chuẩn bị thông tin về đối tượng/ sự việc cần điều tra và thông tin cá nhân để biên soạn hợp đồng.

✅ Bước 2: Các bên trao đổi, thống nhất nội dung và ký kết hợp đồng (phương thức làm việc, thời gian và địa điểm do khách hàng đề xuất).

✅ Bước 3: Đội thám tử tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

✅ Bước 4: Bàn giao lại kết quả điều tra được cho khách hàng.

✅ Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

I. Dịch vụ thám tử Gia Lai do ai cung cấp? Có uy tín hay không?

Dịch vụ thám tử Gia Lai

Dựa trên khảo sát của chuyên gia ngành thám tử nói chung, tỉnh Gia Lai với thành phố Pleiku là một trong những địa bàn đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhưng lại dấy lên mối lo ngại về an ninh trật tự phức tạp. Vì vậy đã hình thành nên nhu cầu thuê thám tử điều tra theo dõi tại đây.

Dịch vụ thám tử Gia Lai được Văn phòng thám tử Nhân Duyên cung cấp dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ thị trường, tối ưu hóa về nhân sự và cơ sở vật chất, đảm bảo phục vụ khách hàng hiệu quả và hài lòng nhất. Đơn vị chúng tôi hoạt động nghiêm túc, chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, do đó mọi khách hàng đều hoàn toàn an tâm khi hợp tác.

Thám tử Nhân Duyên là thương hiệu nằm trong TOP 10 thám tử tư uy tín tại Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã có hơn 2 thập kỷ hoạt động trong ngành điều tra trinh thám, phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng, xử lý đa dạng các đơn hàng từ khách hàng. Do đó, Nhân Duyên sở hữu chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dày dặn, đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một thám tử tư chất lượng mà khách hàng có thể lựa chọn hợp tác.

II. Điểm NỔI BẬT của dịch vụ thám tử Pleiku Gia Lai – Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử Gia Lai uy tín số 1

Dịch vụ thám tử Gia Lai được cung cấp bởi Nhân Duyên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sau khi sử dụng vởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

2.1 Cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác cao

Thám tử Nhân Duyên tự tin trong việc có khả năng điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cao vì:

  • Chúng tôi sở hữu đội thám tử đã được huấn luyện bài bản về mặt chuyên môn nghiệp vụ, am hiểu đường sá đi lại tại Gia Lai và luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ 24/7.
  • Chúng tôi ứng dụng các thiết bị thám tử tối tân và chuyên nghiệp vào hỗ trợ hoạt động điều tra trinh thám. Các thám tử viên của Nhân Duyên đều được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc để lấy thông tin chính xác, giá trị cao, phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

2.2 Phục vụ và làm việc tận tâm, tận lực, không nề hà khó khăn

Đội thám tử Nhân Duyên đều là những người có tối thiểu hơn 3 năm kinh nghiệm, không chỉ thành thạo về mặt chuyên môn mà còn thấm nhuần tư tưởng đạo đức nghề nghiệp.

Mục tiêu chính của đội thám tử chính là hỗ trợ khách hàng có thể giải quyết sớm các khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống một cách hiệu quả. Ngay khi khách hàng liên hệ, đội thám tử sẽ lập tức triển khai phương án làm việc để làm việc nhanh chóng nhất.

2.3 Quy trình làm việc chuyên nghiệp mang lại sự an tâm cho khách hàng

Khi thuê dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, khách hàng sẽ được trực tiếp tham gia trao đổi bàn bạc phương án điều tra và ký kết văn bản hợp đồng minh bạch. Chúng tôi là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp thông tin kết quả theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc của Nhân Duyên hết sức chuyên nghiệp và đúng pháp luật. Do đó, khách hàng sẽ luôn an tâm tuyệt đối khi lựa chọn hợp tác.

2.4 Cam kết chịu trách nhiệm và hoàn trả phí nếu khách hàng không hài lòng

Thám tử Nhân Duyên luôn đặt trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất trong quá trình làm việc. Công ty nỗ lực thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng nhất. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc vi phạm hợp đồng, Nhân Duyên xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

2.5 Bảo mật thông tin cao, mang lại an tâm cho khách hàng

Trong quá trình hợp tác, vấn đề bảo mật thông tin sẽ do chính bên đối tác là Thám tử Nhân Duyên chịu trách nhiệm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp tốt nhất để bảo mật thông tin, chỉ cung cấp cho bên thứ 3 khi có văn bản/ tài liệu chấp thuận từ khách hàng. Ngay sau khi kết thúc hợp tác, Nhân Duyên sẽ lập tức tiêu hủy kết quả (file gốc) để tránh ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng.

III. Điều tra theo dõi ngoại tình tại Pleiku Gia Lai – Dịch vụ HOT nhất tại Nhân Duyên.

Điều tra theo dõi ngoại tình tại Pleiku Gia Lai

Nhân Duyên đang cung cấp hơn 30 dịch vụ tại tỉnh Nghệ An: điều tra theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra thông tin cá nhân, tìm người mất tích, thám tử doanh nghiệp,... phù hợp với nhu cầu thị trường trên địa bàn. Tuy nhiên, dịch vụ có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất phải kể đến là điều tra xác minh ngoại tình. Đây cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi với hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của chúng tôi hỗ trợ khách hàng đang gặp phải vấn đề trục trặc về hôn nhân gia đình như nghi ngờ vợ/ chồng ngoại tình, phát hiện vợ/ chồng ngoại tình, kiện tụng ngoại tình… Thông qua điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng nắm bắt những thông tin quan trọng để mang lại lợi ích cho mình khi xử lý vấn đề.

Kết quả mà bạn nhận được khi đến với Nhân Duyên:

  • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
  • Chứng cứ bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, đi khách sạn, nhà nghỉ…
  • Thông tin người thứ 3: họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc.
  • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.
  • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
  • Thuê người tán tỉnh, dằn mặt tiểu tam, con giáp thứ 13.

III. Giá thuê dịch vụ thám tử Gia Lai tại Nhân Duyên có đắt không?

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Bảng giá trên của chúng tôi mang tính chất tham khảo, chi phí còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ tư vấn viên để được tư vấn mức giá cụ thể nhất.

Hiện nay, giá thuê thám tử điều tra tại Nhân Duyên niêm yết từ 1.500.000 VNĐ/ ngày làm việc hoặc từ 3.000.000 VNĐ/ thông tin, tùy thuộc vào từng dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Anh/ Chị có thể tham khảo bảng giá ngay trên website của Nhân Duyên.

IV. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Pleiku Gia Lai.

lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Pleiku Gia Lai.

Với khách hàng mới lần đầu thuê thám tử hoặc khách hàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thám tử, hãy lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

+ Việc chuẩn bị thông tin cần đảm bảo đầy đủ, chính xác để giúp đội thám tử có được tài liệu tham khảo quý giá, từ đó lên chiến lược, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ phù hợp hiệu quả nhất.

+ Khách hàng nên liên hệ với Nhân Duyên thông qua các kênh liên lạc chính thức đã được giới thiệu, hạn chế thuê thám tử qua trung gian không đảm bảo uy tín.

+ Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ cần cọc trước 50% tổng chi phí để đội thám tử sử dụng làm phí tổn trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy khách hàng nên tham khảo bảng giá và có sự chuẩn bị trước để tránh làm mất thời gian.

+ Khách hàng hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, yêu cầu xử lý và bồi hoàn nếu phát hiện đối tác là Nhân Duyên có dấu hiệu vi phạm hợp đồng, làm việc không đúng với sự cam kết trước đó.

V. Phạm vi điều tra công ty thám tử Nhân Duyên tại Gia Lai:

Thành phố Pleiku: bao gồm 14 phường: Chi Lăng, Diên Hồng, Đống Đa, Hoa Lư, Hội Phú, Hội Thương, Ia Kring, Phù Đổng, Tây Sơn, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trà Bá, Yên Đỗ, Yên Thế và 8 xã: An Phú, Biển Hồ, Chư Á, Diên Phú, Gào, Ia Kênh, Tân Sơn, Trà Đa.

2 thị xã: An Khê, Ayun Pa.

Các huyện: Chư Păh , Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

Và các tỉnh thành lân cận khác: Bình Đinh, Phú Yên, Đăk Lắc, Kon Tum, Quảng Ngãi, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

VI. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Gia Lai.

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.V.H (28 tuổi, Pleiku, Gia Lai) chia sẻ: “Vì nhẹ dạ cả tin, tôi đã cho bạn vay một số tiền khá lớn với điều kiện mỗi tháng trả 10%. Trong 3 tháng đầu, anh ta đã trả tiền rất đầy đủ và đúng hạn. Nhưng ngay sau đó, anh ta đã chặn mọi phương thức liên lạc và chuyển đi nơi khác. Tôi rất hoang mang và không biết phải làm sao. May mắn biết tới thám tử Nhân Duyên, tôi đã liên hệ và được trợ giúp nhiệt tình. Sau đó 1 tuần, tôi đã lấy lại được tiền của mình.”

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thám tử Gia Lai hay còn bất kỳ vấn đề thắc mắc có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận hoặc gọi đến Hotline 24/7: 0787.931.999. Nhân viên của Thám tử Nhân Duyên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ ngay lập tức cho quý Anh/ Chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *