Dịch vụ thám tử Long An

5/5 - (2 bình chọn)

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đang cung cấp dịch vụ thám tử Long An 24h cho mọi khách hàng khi có nhu cầu, chuyên các hoạt động điều tra trinh thám kỹ thuật cao. Chỉ 5p liên hệ, Anh Chị đã có thể thuê được đội thám tử chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trong việc điều tra, giám sát, bảo vệ, tìm kiếm…

                                          🔥 TOP 5 dịch vụ được thuê nhiều tại tỉnh Long An:

📍 Dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình.

📍 Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe gây tai nạn.

📍 Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân thân.

📍 Dịch vụ thám tử tìm kiếm người mượn nợ bỏ trốn.

📍 Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

I. Dịch vụ thám tử Long An là gì? Có đáng tin cậy không?

Dịch vụ thám tử Long An

Dịch vụ thám tử Long An là một chi nhánh trực thuộc Văn phòng thám tử Nhân Duyên – Đơn vị giàu kinh nghiệm chuyên môn và đứng số 1 về điều tra cung cấp thông tin trong địa hạt thám tử tư suốt hơn 20 năm.

Nhân Duyên được thành lập bởi nhóm chuyên gia có thâm niên làm việc nhiều năm trong các cơ quan điều tra tình báo chính quy. Đơn vị sở hữu đội thám tử tư chất lượng được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm dày dặn tối thiểu 5 năm. Đồng thời, Nhân Duyên cũng là một trong những văn phòng thám tử sở hữu cở sở vật chất hiện đại, tiên phong ứng dụng các máy móc và công nghệ trinh thám hiện đại. Do vậy, văn phòng thám tử Nhân Duyên trở thành một trong những địa chỉ thuê dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

Nằm liền kề với Tp. HCM, đồng thời là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ nên nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Long An tăng nhanh trong những năm gần đây. Nhân Duyên đã kịp thời đưa các dịch vụ vào cung cấp, phục vụ khách hàng 24/7 để có thể giải quyết nhanh chóng khi cần.

II. Đội thám tử của Nhân Duyên sẽ làm những công việc gì?

Dịch vụ thám tử Long An uy tín nhất

Ngành thám tử tư đã có lịch sử phát triển lâu đời. Tuy nhiên cho đến giai đoạn bước vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì ngành dịch vụ này mới thật sự bùng nổ.

Thuê thám tử là một nhu cầu phổ biến trong thời đại mới khi con người phải đối mặt với vấn đề nan giải, nhạy cảm và phức tạp trong cuộc sống. Với chuyên môn về điều tra “săn tin”, theo dõi trên diện rộng, nhân viên thám tử sẽ giúp khách hàng có được nguồn tin chính xác và góc nhìn sâu rộng, khách quan về một vấn đề mà mình quan tâm. Từ đó sẽ giải quyết được hiệu quả nhất vấn đề mà mình gặp phải.

Tại tỉnh Long An nói riêng, Nhân Duyên đang cho thuê thám tử điều tra hơn 30 dịch vụ, với các hoạt động chính như sau:

2.1 Điều tra trinh thám về hôn nhân gia đình

Điều tra về hôn nhân gia đình là thế mạnh nổi bật của đơn vị Nhân Duyên, cũng là các dịch vụ có nhu cầu thuê cao nhất hiện nay. Đặc biệt là các vụ việc về xác minh ngoại tình, theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, điều tra thông tin về người thứ 3 hay quản lý giám sát con cái… Những vấn đề này sẽ được đội thám tử làm rõ thông tin, cung cấp bằng chứng để khách hàng có sự giải quyết thấu tình đạt lý, giảm tối đa hậu quả xấu có thể xảy ra.

2.2 Điều tra trinh thám về công ty doanh nghiệp

Tỉnh Long An là địa phương sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó hình thành nên các nhu cầu điều tra về công ty doanh nghiệp, phổ biến như: Tra cứu thông tin của đối tác/ đối thủ, điều tra lý lịch nhân viên, điều tra nguồn gốc hàng giả nhái…

2.3 Điều tra trinh thám về số điện thoại và mạng xã hội

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đang hỗ trợ khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến điện thoại, mạng xã hội như: Định vị số điện thoại, tra cứu thông tin chủ thuê bao điện thoại, lấy thông tin danh sách cuộc gọi tin nhắn, điều tra chủ tài khoản Facebook/ Zalo… Đây đều là những hoạt động kỹ thuật cao, cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm mới thu được kết quả chính xác khi thực hiện.

III. Quyền lợi của khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử Long An

Dịch vụ thám tử Long An uy tín nhất - Nhân Duyên

Văn phòng thám tử Nhân Duyên hoạt động trên tinh thần đúng Pháp luật và đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất. Sự hài lòng và an toàn của khách hàng chính là thành công lớn nhất khi cung cấp dịch vụ thám tử, cũng là kim chỉ nan hoạt động của Nhân Duyên. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng Nhân Duyên khi hợp tác. Công ty luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chính sách phục vụ để mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Một số quyền lợi nổi bật khi thuê thám tử tại Nhân Duyên như sau:

3.1 Tư vấn 24/7 miễn phí 100%

Khách hàng quan tâm đến lĩnh vực dịch vụ thám tử đều có thể liên hệ tư vấn tại Nhân Duyên bất cứ khi nào. Văn phòng thám tử luôn hoạt động liên tục để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng chính sách tư vấn miễn phí 100% tại Nhân Duyên. Đội chuyên gia của công ty sẽ lắng nghe vấn đề và đưa ra quan điểm, giải pháp phù hợp nhằm giúp khách hàng có được định hướng xử lý tốt nhất.

3.2 Bảo mật thông tin và đời sống

Vấn đề bảo mật thông tin, giữ gìn sự riêng tư của khách hàng là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Nhân Duyên đã ứng dụng quy trình bảo mật thông tin chặt chẽ để đảm bảo khách hàng sẽ không bị làm phiền, quấy rối cuộc sống bởi vấn đề rò rỉ thông tin. Trong đó, Nhân Duyên sẽ là đối tác chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin trong quá trình hợp tác. Mọi thông tin sẽ được sử dụng trong nội bộ và tiêu hủy ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ dưới sự chứng kiến của khách hàng.

3.3 Hoàn tiền nếu không đúng cam kết

Thám tử Nhân Duyên cam kết hoàn tiền nếu khách không cảm thấy hài lòng về hiệu quả làm việc hoặc phát hiện đối tác vi phạm hợp đồng. Về chi phí thuê thám tử, Anh Chị có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

IV. Công ty thám tử Long An Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

– Thành phố: thám tử tại Tân An.

– Thị xã: thám tử Kiến Tường.

– Các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Khi thuê Dịch vụ thám tử Long An, các bên sẽ ký kết hợp đồng minh bạch. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 chính thức của Nhân Duyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *