Dịch vụ thám tử Quảng Bình Đồng Hới

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Quảng Bình cung cấp bởi văn phòng thám tử Nhân Duyên, chúng tôi chuyên nhận xử lý các đơn hàng:

  • Điều tra xác minh thông tin sự việc.
  • Quản lý, giám sát, theo dõi thông minh.
  • Tìm kiếm người mất tích, thất lạc, bỏ trốn, trộm cắp, lừa đảo…
  • Tăng cường an ninh, bảo an.
  • ….

I. Thuê thám tử Đồng Hới Quảng Bình nhanh nhất tại Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Quảng Bình

Nhu cầu thuê thám tử trở nên phổ biến hơn tại Quảng Bình trong những năm gần đây. Điều này dễ hiểu khi cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, con người dễ vướng phải các vấn đề rắc rối, phiền phức. Những vấn đề tiêu cực này không chỉ gây thiệt hại về quyền lợi, tài sản của con người mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tâm lý, tinh thần. Do đó, ai cũng mong muốn giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt để cuộc sống quay lại bình thường.

Được mệnh là “thiên đường du lịch”, Quảng Bình trở thành điểm đến hàng đầu được nhiều người săn đón. Nơi đây luôn đông đúc, nhộn nhịp và sôi động nhưng cũng nảy sinh nhiều bất cập về đời sống, an ninh xã hội. Vì vậy, Thám tử Nhân Duyên đã thành lập chi nhánh văn phòng tại Quảng Bình, cung cấp hơn 30 dịch vụ cho 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện, phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cao khi có nhu cầu.

II. Vì sao nên thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình Đồng Hới tại Nhân Duyên?

Dịch vụ thám tử Quảng Bình 24h uy tín

Các dịch vụ thám tử được cung cấp bởi Nhân Duyên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng và mang đến sự hài lòng tối đa nhờ các lợi thế nổi bật như:

2.1 Văn phòng thám tử lâu đời, phục vụ hơn 20.000 khách hàng

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đã có hơn 2 thập kỷ hoạt động trong địa hạt thám tử tư. Chúng tôi mang lại sự an tâm cho khách hàng nhờ đảm bảo vệ mặt chuyên môn và kinh nghiệm. Nhân Duyên đã có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng, tham gia xử lý hàng loạt đơn hàng đa dạng. Với kinh nghiệm phong phú, chuyên môn vững chắc, Nhân Duyên luôn tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất.

2.2 Khả năng điều tra sâu rộng trên nhiều lĩnh vực

Đa số cá vấn đề của khách hàng đều có tính chất phức tạp và nhạy cảm. Điều này đòi hỏi cần được điều tra sâu rộng, toàn diện và khách quan nhất để làm rõ vấn đề, sự việc. Đội thám tử tại Nhân Duyên đều là các nhân sự ưu tú đã được đào tạo bài bản và trang bị phương tiện làm việc hiện đại. Với khả năng điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng “bóc tách” làm rõ vấn đề một cách chính xác nhất.

2.3 Quy trình làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp

Thám tử Nhân Duyên làm việc toàn thời gian và tất cả các ngày. Do đó, bất cứ khi nào khách hàng liên hệ đều sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất từ đội thám tử. Quy trình thuê thám tử được chúng tôi tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn và đầy đủ. Do đó, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian khi thuê thám tử, vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn.

2.4 Bảo mật thông tin tuyệt đối, nói không với thám tử hai mang

Hiện nay có rất nhiều cá nhân/ tổ chức lợi dụng danh nghĩa thám tử tư để lừa đảo. Hoặc các thám tử tư không uy tín chuyên đánh cắp thông tin khách hàng, bán data khách hàng làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự, nhân phẩm và đời sống riêng tư.

Tại Nhân Duyên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra. Chúng tôi chịu trách nhiệm về việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề liên quan, Nhân Duyên sẽ xử lý và bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng.

III. Các lĩnh vực mà đội thám tử nhận điều tra tại Đồng Hới Quảng Bình

Dịch vụ thám tử Quảng Bình 24h uy tín - Thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên hiện cung cấp dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị hiếu. Chúng tôi hiện phục vụ hơn 30 dịch vụ, chủ yếu nằm trong các nhóm chính như sau:

3.1 Điều tra về hôn nhân và gia đình

Các vấn đề về hôn nhân, gia đình, con cái xảy ra phổ biến và khá phức tạp. Nhiều vấn đề cần đến sự hỗ trợ của thám tử tư như điều tra ngoại tình, tìm kiếm người thân mất tích, con cái cần được quản lý bảo vệ… Đội thám tử Nhân Duyên sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, tránh để sự việc gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3.2 Điều tra doanh nghiệp công ty

Đội thám tử Nhân Duyên chuyên nhận các hoạt động về điều tra thông tin doanh nghiệp, tìm kiếm nguồn hàng uy tín, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp/ công ty… Thông qua các hoạt động về điều tra trinh thám, chúng tôi giúp khách hàng gia tăng lợi thế trong kinh doanh và giảm bớt các rủi ro không cần thiết.

3.3 Điều tra số điện thoại, mạng xã hội

Điện thoại thông minh và mạng xã hội như facebook, zalo… đang ngày càng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đi đôi với các tiện ích thì con người cũng vướng phải rất nhiều vấn đề cần đến đội thám tử hỗ trợ. Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu định vị số điện thoại, tìm kiếm thông tin chủ thuê bao, điều tra tài khoản facebook/ zalo…

3.4 Điều tra theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài các dịch vụ sẵn có, Nhân Duyên còn có khả năng điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo yêu cầu phù hợp với thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật và lý do điều tra chính đáng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về chi phí dịch vụ, có thể truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Giá thuê thám tử sẽ được chúng tôi báo giá trọn gói (đi kèm phụ phí nếu có), tuyệt đối nói không với hành vi kỳ kèo xin tiền tip hoặc cố ý kéo dài thời gian để tăng thêm chi phí. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng với Nhân Duyên.

IV. Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Bình

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Bảng giá trên của chúng tôi mang tính chất tham khảo, chi phí còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ tư vấn viên để được tư vấn mức giá cụ thể nhất.

V. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Bình tại các địa phương

– Địa bàn thành phố Đồng Hới.

– Thị xã Ba Đồn

Và các huyện: Bố Trạch, Lệ Thủy, Minh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Tuyên Hóa.

VI. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Bình

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.K.N (30 tuổi, Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết: “Khi dọn nhà để chuyển sang chỗ ở mới, tôi đã vô tình phát hiện ra chiếc điện thoại thứ 2 của chồng mình. Nghi ngờ chồng dùng chiếc điện thoại đó để liên lạc với bồ, tôi đã tìm đến thám tử Nhân Duyên và sử dụng dịch vụ điều tra/theo dõi ngoại tình. Các thám tử đã nhanh chóng tìm ra bằng chứng chồng tôi ngoại tình với người phụ nữ khác. Tôi đã yêu cầu chồng mình giải thích và đưa ra đề nghị ly hôn ngay sau đó”

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử Quảng Bình Đồng Hới dành cho khách hàng đang quan tâm. Nhân Duyên cung cấp dịch vụ xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Do đó hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn gặp phải các vấn đề rắc rối và phiền phức cần đến thám tử hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *