Dịch vụ thám tử Gia Nghĩa Đắk Nông

5/5 - (1 bình chọn)
✅ Vì sao dịch vụ thám tử Đắk Nông – Nhân Duyên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng?

✅ Thám tử Nhân Duyên đang hỗ trợ điều tra các vấn đề gì cho khách hàng tại địa bàn Đắk Nông?

✅ Khi thuê thám tử cần phải chuẩn bị những gì để không làm chậm trễ thời gian?

Hãy cùng giải đáp những câu hỏi thường gặp vừa nêu trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. 30.000 khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ tại Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Đắk Nông

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ thám tử đã trở nên phổ biến, giúp khách hàng có thể giải quyết hiệu quả hơn các vấn đề khó khăn, phức tạp, giảm thiểu rủi ro xấu trong cuộc sống. Ngành dịch vụ thám tử vì vậy cũng phát triển vô cùng sôi nổi, nhiều công ty/ văn phòng thám tử được thành lập để phục vụ cho khách hàng.

Văn phòng thám tử Nhân Duyên nằm trong TOP 10 địa chỉ thám tử tư được khách hàng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong ngành điều tra trinh thám, có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc và trang thiết bị đầy đủ, luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác.

Dịch vụ thám tử Đắk Nông được Nhân Duyên cung cấp dựa trên nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hiện tại công ty cung cấp 30 dịch vụ điều tra trinh thám chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả trong phạm vi các khu vực như sau:

 • Thành phố Gia Nghĩa: bao gồm 6 phường: Nghĩa Đức, Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Thành, Nghĩa Trung, Quảng Thành và 2 xã: Đắk Nia, Đắk R’Moan.
 • 7 huyện: Cư Jút, Đắk Giong, Đắk Mil, Đắk R’lắp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức.
 • Các tỉnh thành và quốc gia vùng lân cận: Bình Phước, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Campuchia.

II. Các hoạt động điều tra trinh thám chính được Nhân Duyên cung cấp tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Dịch vụ thám tử Đắk Nông uy tín 24h

Đắk Nông là tỉnh có vị trí địa lý tương đối phức tạp khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành và quốc gia Campuchia. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại đây cũng có nhiều đặc thù, đòi hỏi Nhân Duyên thực hiện khảo sát nghiên cứu tỉ mỉ để có sự đáp ứng phù hợp.

Hiện nay, Nhân Duyên đang cung cấp 4 loại hoạt động chính tại Đắk Nông như sau:

2.1 Hoạt động điều tra làm rõ một vấn đề/ sự việc

Điều tra sự thật khách quan là một trong những hoạt động chính yếu của ngành thám tử nói chung và Thám tử Nhân Duyên nói riêng. Hoạt động được thực hiện bởi đội ngũ những người đã được trang bị về các nghiệp vụ điều tra, ứng dụng thiết bị hiện đại để có thể làm rõ, bóc tách một vấn đề hiệu quả. Từ đó cung cấp cho khách hàng góc nhìn khách quan, đúng đắn nhất về vấn đề mình gặp phải và giải quyết có hiệu quả nhất.

2.2 Hoạt động tìm kiếm người

Thám tử Nhân Duyên sở hữu nhân lực dồi dào và trang thiết bị tối tân hiện đại để đủ năng lực thực hiện hoạt động tìm kiếm người chuyên sâu. Hoạt động này nhằm giúp khách hàng tìm kiếm lại người thân mất tích, thất lạc hoặc người lừa đảo, mượn nợ bỏ trốn. Đối với hoạt động tìm kiếm người, Nhân Duyên khuyến khích khách hàng liên hệ với bên thám tử càng sớm càng tốt để đảm bảo việc tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

2.3 Hoạt động thám tử giám sát, quản lý

Hoạt động giám sát, quản lý được thực hiện dựa trên nhu cầu của các khách hàng muốn nắm bắt lịch trình thường nhật của vợ chồng, con cái hoặc người thân, người quen biết. Nhân Duyên sẽ kết hợp giám sát, quản lý bằng đội thám tử tinh nhuệ cùng các thiết bị như định vị, nghe lén để theo sát đối tượng một cách hiệu quả. Qua đó cung cấp cho khách hàng các kết quả chính xác tuyệt đối.

2.4 Hoạt động tra cứu, cung cấp thông tin theo yêu cầu

Nhân Duyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tra cứu thông tin giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được nguồn thông tin giá trị cao, chính xác nhất. Hoạt động tra cứu thông tin được thực hiện hiệu quả nhờ phương pháp chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và mối quan hệ xã hội sâu rộng.

III. Điều tra theo dõi chồng vợ ngoại tình tại Đắc Nông – Dịch vụ HOT nhất tại Nhân Duyên.

Điều tra theo dõi ngoại tình tại Đắc Nông

Nhân Duyên đang cung cấp hơn 30 dịch vụ tại Đăk Nông: điều tra theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra thông tin cá nhân, tìm người mất tích, thám tử doanh nghiệp,... phù hợp với nhu cầu thị trường trên địa bàn. Tuy nhiên, dịch vụ có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất phải kể đến là điều tra xác minh ngoại tình. Đây cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi với hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của chúng tôi hỗ trợ khách hàng đang gặp phải vấn đề trục trặc về hôn nhân gia đình như nghi ngờ vợ/ chồng ngoại tình, phát hiện vợ/ chồng ngoại tình, kiện tụng ngoại tình… Thông qua điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng nắm bắt những thông tin quan trọng để mang lại lợi ích cho mình khi xử lý vấn đề.

Kết quả mà bạn nhận được khi đến với Nhân Duyên:

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Chứng cứ bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, đi khách sạn, nhà nghỉ…
 • Thông tin người thứ 3: họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Thuê người tán tỉnh, dằn mặt tiểu tam, con giáp thứ 13.

IV. Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Đắk Nông.

Thám tử Nhân Duyên hoạt động công khai, minh bạch và đúng pháp luật. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng với chúng tôi. Nhân Duyên xin cam kết:

 • Cung cấp thông tin đúng sự thật dưới dạng video, hình ảnh, âm thanh, tài liệu có dấu mộc… file gốc không qua chỉnh sửa, cắt ghép.
 • Tuyệt đối nói không với hành vi thám tử hai mang, bán thông tin bịt đầu mối hoặc nhận cùng lúc hai hợp đồng theo dõi lẫn nhau.
 • Thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ, vai trò của một đối tác chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ khách hàng miễn phí nhiệt tình 24/7, kể cả cuối tuần và lễ Tết, không nề hà khó khăn nguy hiểm.
 • Giá thuê thám tử luôn công khai minh bạch, thông báo trọn gói (bao gồm phụ phí nếu có), không có bất kỳ hành vi ép giá, thổi giá.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Gia Nghĩa Đắk Nông

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
✅ Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
✅ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
✅ Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
✅ Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
✅ Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên đều có thể an tâm vì chúng tôi có chi phí vô cùng phải chăng và thỏa đáng. Với lợi thế hoạt động nhiều năm, làm việc thành thạo và tối ưu hóa quy trình giúp Nhân Duyên có giá thuê thám tử tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp chi phí dịch vụ ngay trên website của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng cần biết một vài lưu ý như sau:

 • Giá thuê thám tử được thông báo cụ thể phụ thuộc: thời gian làm việc, địa điểm làm việc, nhân sự làm việc, yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.
 • Hình thức thanh toán tại Nhân Duyên sẽ được chia thành 2 đợt giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Cam kết hoàn 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng với hiệu quả làm việc.

VI. Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thuê dịch vụ thám tử Đắk Nông?

Dịch vụ thám tử Đắk Nông uy tín 24h - Thám tử Nhân Duyên

Để thuê thám tử nhanh chóng và có hiệu quả, khách hàng hãy lưu ý một vài vấn đề như sau:

+ Về thông tin đối tượng/ vấn đề cần điều tra: Khách hàng chuẩn bị từ trước các thông tin họ tên, số điện thoại, hình ảnh, biển số xe, địa chỉ nhà, cơ quan, mạng xã hội sử dụng…

+ Về thông tin dùng để ký kết hợp đồng: Khách hàng chuẩn bị chu đáo để tiến hành ký kết hợp đồng khi các bên đã trao đổi thống nhất nội dung. Các thông cần chuẩn bị như họ tên, địa chỉ nơi ở, số điện thoại…

+ Về chi phí dịch vụ: Khách hàng có thể tra cứu thông tin về giá thuê thám tử ngay trên website chính thức của công ty hoặc gọi đến Hotline 24/7: 0787.931.999 để được báo giá chi tiết. Khách hàng sẽ cần thanh toán trước 50% tổng chi phí dịch vụ sau khi ký kết hợp đồng để Nhân Duyên sử dụng làm phí tổn khi thực hiện nhiệm vụ.

Thám tử Nhân Duyên vừa chia sẻ một số thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử Đắk Nông. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. Do đó, khách hàng có thể liên hệ đến Nhân Duyên bất cứ khi nào gặp vấn đề cần thám tử hỗ trợ. Đội thám tử Nhân Duyên hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *