Dịch vụ thám tử tư tại Ninh Bình

5/5 - (10 bình chọn)

Muốn thuê dịch vụ thám tử Ninh Bình nhanh chóng thì cần chuẩn bị những gì và liên hệ thế nào?

Dịch vụ thám tử để điều tra cung cấp thông tin đã trở nên phổ biến tại Ninh Bình nói riêng và Việt Nam nói chung. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm khi thuê thám tử, khiến khách hàng mất nhiều thời gian và có trải nghiệm không thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để có thể thuê thám tử đạt hiệu quả cao nhất qua bài viết sau đây nhé.

🔥 Một vài mẹo hay khi thuê thám tử:

✨ Thuê thám tử đã có tuổi nghề nhiều năm, đảm bảo về mặt trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

✨ Hạn chế thuê xe ôm, grab, người điều tra cá nhân thiếu uy tín và không được đào tạo nghiệp vụ.

✨ Nên trao đổi thống nhất nội dung hợp tác và ký kết hợp đồng minh bạch để có tài liệu giám sát, so sánh và đối chiếu hiệu quả công việc.

I. Khách hàng ngại thuê thám tử vì “vàng thau lẫn lộn”

Dịch vụ thám tử Ninh Bình

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề cần phải giải quyết như nghi ngờ người bạn đời ngoại tình, con cái xuất hiện các biểu hiện lạ, người quen mượn tiền rồi bỏ trốn, công ty xuất hiện hàng giả nhái… Chính vì vậy mà ngành dịch vụ thám tử càng trở nên cần thiết hơn đối với nhiều người.

Mặc dù nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng nhưng khách hàng cũng đắn đo và trăn trở khi lựa chọn. Có khá nhiều nguyên nhân khiến khách hàng lo ngại việc thuê thám tử, phổ biến như:

 • Sợ gặp phải đơn vị/ tổ chức mạo danh thám tử để lừa đảo.
 • Lo lắng thông tin cá nhân và đời tư của mình bị bên thám tử tiết lộ ra bên ngoài.
 • Không tin tưởng về trình độ chuyên môn, độ chính xác của thông tin được cung cấp.

Tâm lý lo ngại của khách hàng là điều khá dễ hiểu khi ngành dịch vụ thám tử còn quá mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều văn phòng, công ty thám tử uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và minh bạch hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng các vấn đề về điều tra trinh thám.

II. Dịch vụ thám tử Ninh Bình – Hơn 20.000 đánh giá 5 sao

Dịch vụ thám tử Ninh Bình được cung cấp bởi Nhân Duyên nhận được hàng loạt đánh giá 5 sao về chất lượng và lời nhận xét tích cực từ khách hàng. Hiện nay, Nhân Duyên cung cấp hơn 30 dịch vụ đa dạng về điều tra lấy tin, giám sát theo dõi, tìm kiếm người…, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, qua đó hỗ trợ khách hàng giải quyết nhiều vấn đề, sự việc nan giải và phức tạp trong cuộc sống

2.1 Uy tín✅ 

Dịch vụ thám tử Ninh Bình uy tín 20 năm

Văn phòng thám tử Nhân Duyên là đơn vị có hơn 20 năm cung cấp các dịch vụ thám tử Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… và nhiều tỉnh thành cả nước. Nhân Duyên được thành lập bởi đội chuyên gia là luật sư, công an, vệ sĩ về hưu, giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra trinh thám. Đơn vị hoạt động công khai minh bạch theo đúng quy định pháp luật, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác. Với độ uy tín cao, Nhân Duyên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu thuê thám tử.

2.2 Nhanh chóng 24/7✅ 

Dịch vụ thám tử Ninh Bình được Nhân Duyên cung cấp 24/7 nhờ lợi thế trong việc sở hữu đội nhân sự trẻ, nhiệt huyết và tác nghiệp thường xuyên ngay trên địa bàn. Do đó, vấn đề của khách hàng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, không để chậm trễ gây ra thiệt hại đáng tiếc.

2.3 Hiệu quả✅ 

Các hoạt động điều tra trinh thám, theo dõi giám sát, tìm kiếm người… được Nhân Duyên thực hiện bằng phương pháp điều tra hiện đại, có sự tính toán kỹ lưỡng. Đồng thời, công ty còn áp dụng các thiết bị máy móc, công nghệ trinh thám tối tân khi thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, khách hàng sẽ đảm bảo được nhận các kết quả chính xác 100% bằng video, hình ảnh, âm thanh…

III. Một vài lưu ý khi thuê Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể thuê dịch vụ thám tử nhanh chóng và hiệu quả hơn, cùng tìm hiểu nhé.

3.1 Các thông tin cần chuẩn bị trước

Trước khi liên lạc với văn phòng thám tử Nhân Duyên thuê người điều tra theo dõi, quý khách sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cơ bản như: Hình ảnh đối tượng cần điều tra, họ tên, số điện thoại cần tra cứu, địa chỉ nhà riêng… Những thông tin này sẽ giúp ích rất lớn cho việc điều tra được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

3.2 Hình thức liên hệ với văn phòng thám tử

Hiện nay, khách hàng có thể liên hệ với Nhân Duyên qua rất nhiều phương thức như:

 • Đến trực tiếp trụ sở chính hoặc các văn phòng đại diện gần với bạn nhất.
 • Gọi điện Hotline 24/7: 0787.931.999.
 • Liên hệ qua website/ fanpage/ email chính thức của Nhân Duyên.

3.3 Chuẩn bị chi phí thanh toán như thế nào?

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán 2 lần như sau: Thanh toán ½ chi phí (50%) sau khi ký kết hợp đồng và thanh toán phần chi phí thuê thám tử còn lại sau khi nhận được kết quả cuối cùng.

IV. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Ninh Bình:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình – HOT nhất tại Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Ninh Bình - thám tử Nhân Duyên

Điều tra xác minh ngoại tình là một trong những dịch vụ thế mạnh của Nhân Duyên. Trong những năm qua, Nhân Duyên đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng gặp các vấn đề về hôn nhân – gia đình, cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác, sự thật khách quan để có thể giải quyết hiệu quả sự việc của mình.

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giúp cho khách hàng gặp vấn đề như:

 • Nghi ngờ người bạn đời/ người yêu/ người thân có hành vi ngoại tình, muốn xác minh làm rõ.
 • Theo dõi một đối tượng để thu thập các bằng chứng ngoại tình.
 • Hỗ trợ bắt quả tang, đánh ghen văn minh.
 • Điều tra thông tin lai lịch của người mà đối tượng đang ngoại tình.
 • Tư vấn pháp lý về kiện tụng ngoại tình, ly hôn.
 • ….

V. Công ty thám tử Ninh Bình Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

2 thành phố: Ninh Bình, Tam Điệp.

Địa bàn 2 huyện:  Hoa Lư, Nho Quan, Gia Viễn, Kim Sơn, Yên Khánh, Yên Mỗ.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử Ninh Bình. Thám tử Nhân Duyên hy vọng đã đem đến cho bạn đọc những thông tin tham khảo hữu ích. Nếu còn bất lỳ vấn đề thắc mắc, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp. Chúc đọc giả có một ngày thành công và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *