Hướng dẫn cách tìm người qua ảnh

5/5 - (7 bình chọn)

Với một tấm hình chân dung trên tay, bạn sẽ làm gì để tìm kiếm người? Cầm ảnh và đi hỏi thăm từng người? Là những người giàu kinh nghiệm về tìm kiếm, Nhân Duyên sẽ mách cho bạn nhiều bí kíp hay ho hơn. Bỏ túi ngay hướng dẫn cách tìm người qua ảnh từ đội thám tử chuyên nghiệp nhé.

1. Hướng dẫn cách tìm kiếm qua ảnh nhờ công nghệ thông tin.

Nếu tấm ảnh của bạn có nguồn gốc xuất phát từ các trang mạng xã hội, bạn có thể dựa trên nền tảng này để tìm kiếm. Đây là cách tìm kiếm hiện đại, thuận tiện và không mất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể kết hợp cả tìm kiếm truyền thống và tìm kiếm qua ảnh bằng CNTT để tăng thêm hiệu quả.

Tìm kiếm hình ảnh qua Google.

Tìm kiếm hình ảnh qua Google.

Khi nhắc đến phương pháp tìm kiếm thông qua mạng xã hội, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Google. Google biết đến với biệt danh “ông trùm thông tin” vì là kho chứa data khổng lồ, được sử dụng tra cứu thông tin nhiều nhất hiện nay. Ngoài tìm kiếm bằng từ khóa, Google cũng có cả tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh, giúp nhiều người tra cứu được nguồn gốc hình ảnh hiệu quả cao.

Cách tìm người qua ảnh bằng Google đơn giản như sau:

Tại góc phải thanh tìm kiếm của Google, chọn biểu tượng máy ảnh >> Nhấp vào biểu tượng và tải hình ảnh lên >> Sàng lọc tra cứu kết quả mà Google hiển thị.

Tìm kiếm hình ảnh qua Facebook.

Hướng dẫn cách tìm người qua ảnh hiệu quả cao

Đứng sau Google thì Facebook cũng là một ứng dụng có lượng sử dụng cao. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm được người mà mình muốn nếu như hình ảnh này có nguồn gốc từ Facebook.

Cách tìm người qua ảnh bằng Facebook như sau:

  1. Sao chép phần thứ 2 của các số dưới dạng tên của ảnh.
  2. Truy cập vào tài khoản Facebook >> Chèn phần thứ hai vào và nhấn Enter.
  3. Facebook chuyển hướng đến một hình ảnh cụ thể >> Tìm được người cụ thể đăng hình ảnh này lên mạng.

Tìm kiếm người qua ảnh bằng phần mềm chuyên dụng.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm được thiết kế với chức năng truy tìm nguồn gốc, thông tin của một hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng này để tăng thêm cơ hội tìm kiếm người. Nhân viên thám tử Nhân Duyên xin giới thiệu một số phần mềm chuyên tìm kiếm bằng hình ảnh miễn phí, có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho bạn đọc tham khảo như sau:

  1. TinEye
  2. CamFind
  3. org
  4. Search By Image

3. Hướng dẫn cách tìm kiếm qua ảnh bằng dịch vụ thám tử tìm kiếm

Hướng dẫn cách tìm người qua ảnh hiệu quả cao - Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử tìm kiếm người qua ảnh đang là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. Dịch vụ này hỗ trợ cho khách hàng trong việc

  1. Tìm kiếm người thân thất lạc, mất tích.
  2. Vợ con bỏ nhà đi.
  3. Người mượn nợ bỏ trốn, người lừa đảo. 

Thám tử Nhân Duyên là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm xử lý rất nhiều đơn hàng vụ việc liên quan đến tìm kiếm người. Chúng tôi sở hữu đội thám tử đông đảo hoạt động tại khắp các tỉnh thành cả nước và nhiều quốc gia nước ngoài. Đồng thời, Nhân Duyên cũng có mối quan hệ xã hội rộng, nhiều cộng tác viên nhiệt tình. Do đó, khả năng “săn tin” và truy tìm của Nhân Duyên luôn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. 

3. PHẦN KẾT LUẬN

Các dịch vụ và phương pháp hướng dẫn cách tìm người qua ảnh đề xuất phía trên đều được Nhân Duyên đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể sẽ có cách tìm kiếm tương ứng phù hợp..

Nếu như bản thân bạn không có kinh nghiệm nhiều về tìm kiếm và giải quyết vấn đề, tốt nhất nên tìm đến sự giúp đỡ của những người có chuyên môn. Đặc biệt là đối với những tình huống nguy hiểm, khẩn cấp càng không nên tự xử lý một mình. 

Một số dịch vụ tìm kiếm khác của chúng tôi, quý bạn đọc có thể tham khảo:

Trên đây là bài viết về chủ đề hướng dẫn cách tìm người qua ảnh từ Thám tử Nhân Duyên. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề cần được tư vấn về điều tra trinh thám, theo dõi giám sát nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *