Các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén

5/5 - (5 bình chọn)

Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đã cho ra đời nhiều thiết bị thám tử thông minh, hỗ trợ đắc lực trong việc tác nghiệp và nâng cao hiệu quả dịch vụ. Hãy cùng Nhân Duyên điểm qua các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

1. Thiết bị camera ngụy trang

Các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén

Camera quay lén là một trong những thiết bị chuyên nghiệp được nhân viên thám tử ưa thích sử dụng khi thực hiện nhiệm vụ. Các thiết bị này được thiết kế “thân thiện” giúp việc ngụy trang khéo léo, không dễ để phát hiện ra.

Các dòng camera quay lén được ưa chuộng hiện nay phải kể đến các dạng mắt kính, nút áo, bút viết… Ngoài tính năng quay lén, các dòng camera thế hệ mới còn được tích hợp thêm vô số tính năng như chụp hình, ghi âm.

Camera phục vụ tối ưu cho công tác nghiệp vụ, giám sát an ninh, thám tử điều tra hay hoạt động báo chí. Thiết bị này giúp thu thập các video sắc nét, âm thanh chất lượng rõ ràng. Do đó, thiết bị được sử dụng với mục đích chính là thu thập chứng cứ xác thực và minh bạch.

2. Thiết bị thám tử nghe lén

Các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén thịnh hành nhất

Một trong các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén thường được nhắc đến nhiều chính là thiết bị nghe lén. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế thông minh trên nền tảng công nghệ hiện đại với tính năng hỗ trợ nghe lén âm thanh từ xa.

Thiết bị nghe lén sẽ được gắn kín đáo vào đối tượng cần theo dõi, giúp ghi lại các cuộc nói chuyện của đối tượng. Hiện nay, thiết bị nghe lén thường được “ngụy trang” giống như USB, pin dự phòng, bút bi… Các dòng sản phẩm mới còn tích hợp thêm tính năng định vị GPS. Vì vậy, ngoài nghe lén thì người dùng còn biết được cả vị trí chính xác của đối tượng mà mình muốn theo dõi.

Thiết bị thám tử nghe lén thường được công ty doanh nghiệp ứng dụng hoặc vợ chồng, cha mẹ muốn quản lý giám sát và tìm kiếm chứng cứ ngoại tình. Tại Thám tử Nhân Duyên, thiết bị này sẽ được sử dụng kết hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu để thu thập được bằng chứng có giá trị cao, phục vụ cho khách hàng của mình.

3. Thiết bị thám tử định vị ô tô xe máy.

Các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén được tin dùng

Máy định vị phổ biến vì tính đơn giản, dễ sử dụng và đem lại hiệu quả thiết thực. Loại thiết bị này gần như là bất ly thân trong ngành thám tử, hầu như mỗi thám tử viên đều sẽ được trang bị máy định bị để hỗ trợ tác nghiệp.

Thiết bị thám tử định vị sử dụng khi cần xác định vị trí chính xác của một đối tượng, từ đó giúp giám sát và truy tìm dấu vết nhanh gọn, hiệu quả hơn. Hiện nay, loại thiết bị này được chia thành 2 nhóm cơ bản là thiết bị định vị không dây và thiết bị định vị có dây. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Hiện tại thiết bị định vi ô tô xe máy có sẵn thêm chức năng nghe lén, rất phù hợp lắp đặt trong xe ô tô.

Ngoài sử dụng trong ngành điều tra trinh thám, nhiều người còn sử dụng thiết bị định vị vào mục đích chống trộm, tìm kiếm phương tiện bị mất. Có thể thấy thiết bị định vị trở thành một sản phẩm hữu ích và không thể thiếu trong cuộc sống khá nhiều rủi ro ngày nay.

4. Cần lưu ý gì khi mua sắm các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén

  1. Lựa chọn các địa điểm cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.
  2. Mua sắm các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  3. Với những người không chuyên sử dụng, không nên mua sắm các thiết bị chuyên nghiệp và khó sử dụng.
  4. Tham khảo giá thành sản phẩm, thiết bị mà mình có nhu cầu mua để không bị “hét giá” vì thị trường buôn bán thiết bị thám tử vẫn còn nhiều nhốn nháo.
  5. Nên mua sản phẩm, thiết bị thám tử chính hãng để nhận được chính sách bảo hành khi sử dụng.

5. Thám tử Nhân Duyên – Địa chỉ phân phối thiết bị thám tử uy tín

Các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén được tin dùng - Nhân Duyên

Văn phòng Thám tử Nhân Duyên là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thám tử và phân phối thiết bị thám tử uy tín chính hãng. Đơn vị nổi tiếng tiên phong trong việc ứng dụng các thiết bị thám tử công nghệ cao hỗ trợ tác nghiệp, phục vụ khách hàng trong việc điều tra thu thập bằng chứng có hiệu quả cao.

Hiện tại, Nhân Duyên đang cung cấp đa dạng các thiết bị thám tử như máy định vị, máy quay lén, máy nghe lén… với đầy đủ các phân khúc giá thành. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là bài viết về các thiết bị thám tử định vị camera nghe lén thường được sử dụng trong ngành thám tử điều tra. Nếu cần thuê thám tử điều tra hoặc sử dụng thiết bị thám tử cao cấp, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 để được tư vấn thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *