Dấu hiệu bị cắm sừng khi yêu xa

5/5 - (3 bình chọn)

Hôm nay, hãy cùng các chuyên gia của thám tử Nhân Duyên tìm hiểu xem đâu là dấu hiệu bị cắm sừng để có biện pháp phòng tránh và xử lí kịp thời nếu không may rơi vào tình cảnh này nhé!

I. Không công khai mối quan hệ của hai người.

Hai người yêu nhau đã lâu nhưng người ấy vẫn không sẵn sàng công khai mối quan hệ. Đây là tín hiệu cho thấy họ chưa thật sự nghiêm túc trong tình yêu với bạn. Nếu muốn tiến xa hơn đến hôn nhân, họ cần giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè. Còn với một mối quan hệ bị giấu kín, có thể họ chỉ muốn chơi đùa hoặc tệ hơn là muốn bắt cá hai tay.

II. Điện thoại không rời thân.

Dấu hiệu bị cắm sừng Điện thoại không rời thân

Người ngoại tình thường liên hệ với đối tượng của họ qua các mạng xã hội như zalo, facebook,…Vậy nên nếu họ đột nhiên đổi mật khẩu điện thoại, cảm thấy tức giận và nhạy cảm quá mức khi bạn yêu cầu xem điện thoại. Đang nhắn tin hoặc gọi điện nhưng khi thấy bạn thì lập tức ngắt máy. Điều đó chứng tỏ họ đang giữ bí mật với bạn về một mối quan hệ khác. 

III. Dấu hiệu bị cắm sừng – đối tác bận rộn bất thường.

Dấu hiệu bị cắm sừng chính xác

Nếu người ấy đột nhiên trở nên bận bịu đến mức bỏ bê bạn, có thể là họ đang dành thời gian cho người khác. Chẳng ai bận đến mức không thể nhắn một tin cho đối phương cả. Nhất là những người vẫn đang comment nhiệt tình vào những bài đăng trên mạng xã hội nhưng lại không chịu trả lời tin nhắn người yêu. 

Những cuộc hẹn với đối tác nhiều bất thường, thường xuyên ra ngoài vào ban đêm hay biến mất không lí do đều là cái cớ để họ dành thời gian cho nhân tình. Có những người thực sự bận rộn nhưng nếu tình trạng này kéo dài – đó là dấu hiệu đáng ngờ. 

IV. Đột nhiên lạnh nhạt hoặc nhiệt tình hơn trong chuyện tình cảm.

Trong suy nghĩ của đa số mọi người, tình dục luôn đi cùng với tình yêu. Khi thấy người yêu né tránh những cử chỉ thân mật và chuyện chăn gối, bạn sẽ nghĩ ngay tới khả năng họ đã ngoại tình. 

Nếu yêu nhau say đắm, ta thường muốn được gần gũi với đối phương hơn. Do đó, khi đối phương tỏ ra khó chịu, từ chối những hành động ngọt ngào như ôm, hôn,..chứng tỏ bạn không còn thu hút đối với họ. Đây là biểu hiện cho thấy họ đã “chán cơm thèm phở” và sớm có người khác. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngược lại. Sau khi lừa dối người thương, họ cảm thấy có lỗi. Thế nhưng thay vì từ bỏ việc ngoại tình, họ chọn nói lời yêu thương, mua quà, quan hệ giường chiếu nhiệt tình hơn như một cách để bù đắp. Do vậy, bạn cần phải tỉnh táo để nhìn ra sự thật đằng sau hành động bất thường của họ.

V. Dấu hiệu bị cắm sừng – chăm sóc vẻ bề ngoài .

Dấu hiệu bị cắm sừng

Khi mới yêu, ai cũng mong muốn có vẻ ngoài chỉn chu để ghi điểm trong mắt đối phương. Tuy nhiên, khi ở bên nhau lâu, chúng ta dễ bỏ bê việc chăm sóc ngoại hình. Một phần vì đã có được tình yêu của họ. Một phần vì muốn được thoải mái khi ở bên cạnh người yêu, hy vọng họ yêu con người thật của mình. Do đó, chắc chắn có lí do đằng sau việc đối phương đột nhiên thay đổi ngoại hình.

Nếu đối phương tự dưng chăm chỉ tập luyện, mua sắm quần áo mới, xịt nước hoa,…mỗi khi ra ngoài thì đây là một tín hiệu nguy hiểm. Họ chăm chút cho bản thân mỗi khi ra ngoài nhưng khi ở bên bạn lại ăn mặc xuề xoà. Chắc hẳn đối phương đang cố thu hút một đối tượng khác bên ngoài. 

VI. Các khoản chi tiêu kỳ lạ.

Tình yêu luôn yêu cầu đầu tư một khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, nếu đối phương đột nhiên chi tiêu nhiều hơn bình thường, hãy tự hỏi số tiền ấy đã đi đâu. 

Có thể bạn sẽ phát hiện ra những món quà, những bó hoa,…mà bạn không hề nhận được. Khi được hỏi, họ có thể dùng lí do như “tặng mẹ”, “tặng đối tác”,… thậm chí trở nên tức giận và chỉ trích bạn xen vào đời sống cá nhân của họ. Đây là dấu hiệu cho thấy họ đã chột dạ và lo sợ. Lúc này, bạn có thể chắc chắn rằng đối phương đã ngoại tình. 

VII. Gây sự vô cớ – dấu hiệu bị cắm sừng.

Nếu đối phương đột nhiên trở nên nhạy cảm và thích bắt bẻ, chỉ trích bạn, có thể họ đã ngoại tình. Để giảm bớt cảm giác tội lỗi, họ cố chứng minh rằng bạn xứng đáng bị đối xử như vậy. Trong nhiều trường hợp, đối phương cho rằng bạn cũng đang lừa dối họ. Điều đó khiến họ tức giận nhưng đồng thời cũng thấy nhẹ nhõm hơn. Do đó, nếu thường xuyên bị đối phương đổ lỗi, có thể vấn đề không nằm ở bạn mà nằm ở chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *