Dịch vụ thám tử Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoại tình, trộm cắp, cạnh tranh bẩn… đang là những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại. Thuê ngay dịch vụ thám tử Phú Thọ để được hỗ trợ bởi đội thám tử uy tín chuyên nghiệp. Vấn đề của Anh Chị sẽ được hóa giải nhanh chóng và hiệu quả nhất, không mất thời gian loằng ngoằng.

Vì sao nhiều người chọn thuê thám tử tư?

✅ Thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi

✅ Đội thám tử làm việc tốc hành, kín đáo và hiệu quả

✅ Nhận kết quả chính xác và độ đa dạng cao

I. Dịch vụ thám tử Phú Thọ được đánh giá cao nhất hiện nay

Dịch vụ thám tử Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh đông dân thứ 21 của Việt Nam và nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Trong đó thành phố Việt Trì trở thành trung tâm hành chính, kinh tế chính trị, văn hóa giáo dục quan trọng của tỉnh.

Ngành dịch vụ thám tử vì vậy cũng có nhiều điều kiện phát triển thuận lợi tại Phú Thọ. Đặc biệt với bối cảnh xã hội hiện đại, nhiều vấn nạn mới xảy ra cần đến hoạt động điều tra trinh thám.

Dịch vụ thám tử Phú Thọ của văn phòng thám tử Nhân Duyên là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Dịch vụ được cung cấp 24/7 kể cả cuối tuần và lễ Tết. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ thuê thám tử nhanh chóng để giải quyết các vấn đề rắc rối của mình một cách sớm nhất.

II. Các lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ thám tử Phú Thọ ở Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Phú Thọ uy tín số 1

Văn phòng thám tử Nhân Duyên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành điều tra cung cấp thông tin. Các dịch vụ thám tử được đa số khách hàng đánh giá có chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của khách hàng. Tại Nhân Duyên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi vì:

2.1 Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn hợp tác cùng Nhân Duyên, công ty luôn đặt việc bảo mật thông tin lên hàng đầu, đây cũng chính là đặc tính quan trọng của nghề thám tử.

Cụ thể, đội thám tử tham gia nhiệm vụ tại Nhân Duyên chỉ sử dụng các thông tin khi làm việc. Toàn bộ thông tin khách hàng, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm… đều sẽ được bảo mật bằng phương pháp hiện đại. Ngoài ra, các thông tin kết quả cũng sẽ được tiêu hủy ngay lập tức sau khi kết thúc nhiệm vụ.

2.2 Ứng dụng công nghệ hiện đại cho kết quả chính xác nhất

Tại Nhân Duyên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng kết quả nhận được luôn chính xác tuyệt đối. Chúng tôi có đội thám tử trình độ cao, giàu kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt nhân viên thám tử được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ trinh thám tối tân để phục vụ cho quá trình thu thập thông tin, tìm kiếm chứng cứ. Những thiết bị này có khả năng cung cấp các thông tin có độ chính xác cao nhất hiện nay.

2.3 Giá thuê thám tử tại Phú Thọ được niêm yết minh bạch

Để thuận tiện cho việc tham khảo và chuẩn bị tốt về mặt chi phí, cũng như đảm bảo tính công khai minh bạch nhất, Thám tử Nhân Duyên đã công khai bảng giá thuê thám tử ngay trên website.

Công ty đảm bảo giá thuê luôn phải chăng cạnh tranh nhất trên thị trường và đi kèm với chính sách ưu đãi hấp dẫn như sau:

🔰 Miễn 100% phí tư vấn ban đầu cho tất cả các khách hàng.

🔰 Chiết khấu dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng là thành viên VIP, khách hàng thân thiết.

🔰 Hoàn trả phí và chịu trách nhiệm xử lý, bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm hợp đồng.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

III. Thám tử Nhân Duyên sẽ phục vụ tốt nhất ở đâu tại Phú Thọ

Công ty thám tử Nhân Duyên có khả năng hoạt động sâu rộng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện. Trong đó, thành phố Việt Trì vẫn là trọng điểm cung cấp dịch vụ của Nhân Duyên.

Chúng tôi đã đào tạo bài bản một đội thám tử chuyên hoạt động tại tỉnh Phú Thọ và các địa bàn lân cận. Đội thám tử gần như là người bản địa, am hiểu thông thuộc đường sá. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự trở giúp của các cộng tác viên trên địa bàn Phú thọ, chuyên gia tư vấn, luật sư, công an giàu kinh nghiệm.

Đội thám tử của Nhân Duyên có khả năng tiếp nhận làm nhiệm vụ 24/7. Ngay khi nhận được sự chỉ đạo từ cấp trên của mình, nhân viên thám tử sẽ tiếp cận ngay với khách hàng để trao đổi công việc. Từ đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn cho khách hàng, giúp vấn đề được xử lý tối ưu nhất.

IV. Điều tra xác minh ngoại tình – Dịch vụ HOT nhất tại Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Phú Thọ uy tín số 1 - Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên đang cung cấp hơn 30 dịch vụ về điều tra, theo dõi, giám sát, bảo vệ an ninh… tại tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, dịch vụ được đánh giá là Hot nhất, có số lượng khách hàng sử dụng cao chính là điều tra xác minh ngoại tình.

Như chúng ta đã biết, ngoại tình đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại nói chung và hôn nhân nói riêng. Theo thống kê của chúng tôi, cứ 10 khách hàng liên hệ đến Nhân Duyên thì 7 khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình.

Với dịch vụ điều tra ngoại tình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng:

  • Xác minh xem đối tượng có phải đang quan hệ ngoài hôn nhân hay không.
  • Theo dõi để thu thập các bằng chứng chứng minh ngoại tình.
  • Điều tra lý lịch người nhân tình.
  • Tư vấn ly hôn, kiện tụng ngoại tình.

Vợ chồng/ người thân ngoại tình, có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không phát hiện kịp thời và có hướng xử lý phù hợp. Thuê thám tử hỗ trợ là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn. Với dịch vụ này, Anh Chị sẽ có thêm “đồng minh” đáng tin cậy để sớm giải quyết vấn đề của mình một cách có hiệu quả nhất.

V. Công ty thám tử Phú Thọ Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Thành Phố: Việt Trì 

Thị Xã: Thị Xã Phú Thọ

 Và các Huyện : , Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Để thuê Dịch vụ thám tử Phú Thọ, quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan đến đối tượng hoặc vấn đề cần thám tử giải quyết. Sau đó gọi đến Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc website/ fanpage/ email chính thức của Thám tử Nhân Duyên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ Anh Chị ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *