Dịch vụ thám tử Hưng Yên Mỹ Hào

5/5 - (6 bình chọn)

Nhu cầu thuê thám tử tại Hưng Yên tăng cao. Vậy nhưng bạn đã biết làm thế nào để sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, cũng như đơn vị nào uy tín hiện nay chưa? 

3 kinh nghiệm thuê người điều tra ai cũng nên biết:

✅ Hạn chế thuê người không chuyên như xe ôm, grap vì hiệu quả thấp và nguy cơ bị lộ thông tin cao.

✅ Lựa chọn các công ty thám tử thành lập lâu năm, giàu chuyên môn và kinh nghiệm để an tâm hơn.

✅ Tham khảo trước giá thành thuê thám tử để không bị chặt chém và có sự chuẩn bị trước vì đa số các công ty sẽ yêu cầu thanh toán một phần chi phí.

I. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên hiện nay

Dịch vụ thám tử Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên có nhiều điểm nóng về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội. Đi cùng với sự phát triển về kinh tế – chính trị thì địa bàn tỉnh cũng xuất hiện không ít các vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến đời sống người dân. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu thuê thám tử đã dần hình thành trên địa bàn nhiều năm nay.

Ban đầu, người dân cần điều tra theo dõi chỉ có thể lựa chọn hình thức thuê xe ôm để bám sát lấy thông tin về một đối tượng. Tuy nhiên hình thức này bộc lộ nhiều nhược điểm, khả năng làm việc bị hạn chế.

Những năm gần đây, người dân tại Hưng Yên có thêm một lựa chọn mới chính là sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi công ty thám tử. Đây là đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong điều tra trinh thám. Do đó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với các hình thức khác.

II. Địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín có tâm.

Dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín kín đáo

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên được văn phòng thám tử Nhân Duyên đưa vào phục vụ cho khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ thuê thám tử uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu điều tra theo dõi.

2.1 Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử

Thám tử Nhân Duyên được thành lập từ những năm 2000, đến nay đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực điều tra trinh thám. Đơn vị đảm bảo vững chắc về nghiệp vụ, trình độ chuyên môn. Thám tử Nhân Duyên hiện đang đặt trụ sở chính tại địa chỉ 81 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội cùng nhiều văn phòng đại diện trên toàn quốc. 

2.2 Phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước

 Thông qua việc phục vụ khách hàng và tiếp xúc nhiều vụ án đa dạng, Nhân Duyên có nhiều kinh nghiệm hơn trong hoạt động điều tra. Từ đó giúp phục vụ khách hàng hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

2.3 Chính sách phục vụ tận tâm và nhiệt tình

 Nhân Duyên luôn giữ đúng tác phong chuyên nghiệp và chu đáo khi phục vụ khách hàng. Cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ lợi ích của khách hàng trong quá trình hợp tác.

III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử Hưng Yên.

Dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín kín đáo - Nhân Duyên

3.1 Thuê người điều tra 24/7 bất kể thời gian nào

Khách hàng có thể thuê người điều tra, giám sát, bảo vệ chuyên nghiệp tại Nhân Duyên bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu. Nhân Duyên hiểu rằng các vấn đề phát sinh cần đến sự hỗ trợ thám tử đều có tính chất phức tạp rắc rối, không thể kéo dài thời gian giải quyết. Do đó, văn phòng thám tử Nhân Duyên mở cửa hoạt động tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ Tết. 

3.2 Điều tra nhanh chóng và chính xác 100%

 • Đội thám tử Nhân Duyên là những người có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên thám tử hoạt động thành thạo tại tỉnh Hưng Yên, thông thuộc đường sá đi lại và có nhiều mối quan hệ xã hội.
 • Ngoài ra, công ty còn trang bị cho nhân viên các trang thiết bị máy móc và công nghệ tân tiến khi làm nhiệm vụ.

Chính vì vậy mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác tuyệt đối và thông tin đa dạng trực quan như hình ảnh, file ghi âm, clip gốc không cắt ghép. 

3.3 Giá thuê minh bạch, phải chăng nhất

 • Nhân Duyên miễn toàn bộ chi phí tư vấn ban đầu của các khách hàng.
 • Nhân Duyên sẽ báo giá trọn gói bao gồm phụ phí (nếu có) một cách chi tiết và minh bạch.
 • Tuyệt đối nói không với hành vi xin thêm tiền tip của khách, cố ý kéo dài thời gian để tăng thêm chi phí.

3.4 Cam kết chịu trách nhiệm và hoàn trả phí nếu khách hàng không hài lòng

Thám tử Nhân Duyên luôn đặt trọng tâm là phục vụ khách hàng tốt nhất trong quá trình làm việc. Công ty nỗ lực thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng nhất. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc vi phạm hợp đồng, Nhân Duyên xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

IV. Thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Hưng Yên.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Hưng Yên

Thông qua người điều tra ngoại tình giàu chuyên môn, áp dụng các phương pháp xác minh hiện đại, công ty thám tử Nhân Duyên sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ sự hoài nghi trong lòng. Để từ đó có được giải pháp xử lý kịp thời và tránh gây rạn nứt tình cảm, mâu thuẫn trong gia đình.

Kết quả mà khách hàng nhận được:

 • Lịch trình người thân bạn đi đâu làm gì gặp gỡ những ai.
 • Bằng chứng ngoại tình gồm hình ảnh/ video thân mật, đi chơi, đi nhà nghỉ khách sạn.
 • Thông tin đối tượng thứ 3: địa chỉ, hình ảnh, gia đình gồm những ai.
 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Tư vấn phương án dằn mặt, tán tỉnh con giáp thứ 13, tiểu tam.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Hưng Yên công ty Nhân Duyên.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
✅ Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
✅ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
✅ Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
✅ Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
✅ Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp
 • Về dịch vụ theo dõi quý khách cung cấp các thông tin: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,... của người thân cần giám sát. Thông thường khách hàng thuê từ 7 – 10 ngày để đạt kết quả tốt nhất.
 • Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,... của đối tượng cần điều tra. Nhân Duyên mất từ 3 -5 ngày làm việc để có kết quả.

VI. Công ty thám tử Hưng Yên Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Thành phố Hưng Yên: các phường An Tảo, Hiến Nam, Hồng Châu, Lam Sơn, Lê Lợi, Minh Khai, Quang Trung và 10 xã: Bảo Khê, Hoàng Hanh, Hồng Nam, Hùng Cường, Liên Phương, Phú Cường, Phương Chiểu, Quảng Châu, Tân Hưng, Trung Nghĩa.

Thị xã: Mỹ Hào.

Địa bàn các huyện: Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

Và các khu đô thị: Khu đô thị Ecopark Xuân Quan Văn Giang Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Khu đô thị Hưng Yên V-GreenCity Phố Nối, Khu đô thị Hưng Yên Lạc Hồng Phúc.

Và các tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, TPHCM, Nghệ An.

VII. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Hưng Yên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.T.S (36 tuổi, Mỹ Hào, Hưng Yên) cho biết: “Chồng tôi đã sang Nga sống và làm việc được 3 năm. Năm nào anh ấy cũng về thăm gia đình nhưng vì tình hình chính trị – xã hội bất ổn ở Nga nên năm nay anh ấy không thể về nước. Lo lắng cho chồng, tôi đã bí mật sử dụng dịch thuê vệ sĩ cá nhân cho Việt kiều Nga của thám tử Nhân Duyên. Cũng chính vì thế mà tôi biết chồng đã ngoại tình, các vệ sĩ cá nhân đã gửi đầy đủ bằng chứng, tôi rất sốc.”

Anh T.H.Q (34 tuổi, Lam Sơn, Hưng Yên) đánh giá: “Dịch vụ thuê người tán bồ của vợ thực sự hữu ích với tôi. Khi biết vợ ngoại tình, tôi rất buồn nhưng không muốn ly hôn vì mong con có một gia đình hoàn chỉnh. May mắn biết đến thám tử Nhân Duyên, tôi đã liên hệ và được trợ giúp nhiệt tình. Nhân viên đã làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả khiến vợ tôi sớm chia tay với bồ. Đây là một trải nghiệm thú vị khi tôi chỉ cần thảnh thơi chờ bọn họ chia tay nhau.”

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử Hưng Yên của Nhân Duyên. Để thuê thám tử điều tra nhanh chóng, quý Anh Chị liên hệ đến Hotline 24/7: 0787.931.999. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *