Dịch vụ thám tử Hưng Yên

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu thuê người điều tra lấy tin tại Hưng Yên tăng cao. Vậy nhưng bạn đã biết làm thế nào để sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, cũng như đơn vị nào uy tín hiện nay chưa? Cùng theo dõi bài viết về dịch vụ thám tử Hưng Yên đã biết thêm thông tin hữu ích nhé.

3 kinh nghiệm thuê người điều tra ai cũng nên biết

✅ Hạn chế thuê người điều tra không chuyên như xe ôm, grap vì hiệu quả thấp và nguy cơ bị lộ thông tin cao.

✅ Lựa chọn các công ty thám tử thành lập lâu năm, giàu chuyên môn và kinh nghiệm để an tâm hơn.

✅ Tham khảo trước giá thành thuê thám tử để không bị chặt chém và có sự chuẩn bị trước vì đa số các công ty sẽ yêu cầu thanh toán một phần chi phí.

I. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên hiện nay

Dịch vụ thám tử Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên có nhiều điểm nóng về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội. Đi cùng với sự phát triển về kinh tế – chính trị thì địa bàn tỉnh cũng xuất hiện không ít các vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến đời sống người dân. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu thuê thám tử đã dần hình thành trên địa bàn nhiều năm nay.

Ban đầu, người dân cần điều tra theo dõi chỉ có thể lựa chọn hình thức thuê xe ôm để bám sát lấy thông tin về một đối tượng. Tuy nhiên hình thức này bộc lộ nhiều nhược điểm, đặc biệt nhất là dễ bị đối tượng nảy sinh nghi ngờ, ghi chép thông tin không chính xác và khả năng làm việc bị hạn chế.

Những năm gần đây, người dân tại Hưng Yên có thêm một lựa chọn mới chính là sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi công ty thám tử. Đây là đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong điều tra trinh thám. Do đó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với các hình thức khác.

II. Địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín có tâm

Dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín kín đáo

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên được văn phòng thám tử Nhân Duyên đưa vào phục vụ cho khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ thuê thám tử uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu điều tra theo dõi.

2.1 Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử

Thám tử Nhân Duyên được thành lập từ những năm 2000, đến nay đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực điều tra trinh thám. Đơn vị đảm bảo vững chắc về nghiệp vụ, trình độ chuyên môn. Thám tử Nhân Duyên hiện đang đặt trụ sở chính tại địa chỉ 81 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội cùng nhiều văn phòng đại diện trên toàn quốc. Do đó, khách hàng rất dễ dàng tiếp cận thuê người điều tra chuyên nghiệp khi có nhu cầu.

2.2 Phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước

Đến nay, Nhân Duyên đã phục vụ cho số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua việc phục vụ khách hàng và tiếp xúc nhiều vụ án đa dạng, Nhân Duyên có nhiều kinh nghiệm hơn trong hoạt động điều tra. Từ đó giúp phục vụ khách hàng hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

2.3 Chính sách phục vụ tận tâm và nhiệt tình

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên, Nhân Duyên luôn giữ đúng tác phong chuyên nghiệp và chu đáo khi phục vụ khách hàng. Tất cả các thắc mắc và vấn đề của khách hàng đều sẽ được công ty tập trung xử lý nhanh chóng nhất. Nhân Duyên cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ lợi ích của khách hàng trong quá trình hợp tác.

III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử Hưng Yên

Dịch vụ thám tử Hưng Yên uy tín kín đáo - Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên là lựa chọn của nhiều người khi đáp ứng tốt nhu cầu thuê người điều tra, giúp giải quyết tối ưu vấn đề của khách hàng.

3.1 Thuê người điều tra 24/7 bất kể thời gian nào

Khách hàng có thể thuê người điều tra, giám sát, bảo vệ chuyên nghiệp tại Nhân Duyên bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu. Nhân Duyên hiểu rằng các vấn đề phát sinh cần đến sự hỗ trợ thám tử đều có tính chất phức tạp rắc rối, không thể kéo dài thời gian giải quyết. Do đó, văn phòng thám tử Nhân Duyên mở cửa hoạt động tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Nhờ vậy khách hàng có thể liên lạc thuận tiện với Nhân Duyên bất cứ thời gian nào, đồng thời vấn đề của Anh Chị cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

3.2 Điều tra nhanh chóng và chính xác 100%

Đội thám tử Nhân Duyên là những người có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm. Nhân viên thám tử hoạt động thành thạo tại tỉnh Hưng Yên, thông thuộc đường sá đi lại và có nhiều mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, công ty còn trang bị cho nhân viên các trang thiết bị máy móc và công nghệ tân tiến khi làm nhiệm vụ. Chính vì vậy mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác tuyệt đối và thông tin đa dạng trực quan như hình ảnh, file ghi âm, clip gốc không cắt ghép. Thời gian điều tra cung cấp thông tin chỉ từ 2 giờ đồng hồ tùy thuộc vào từng loại dịch vụ,

3.3 Giá thuê minh bạch, phải chăng nhất

Giá thuê thám tử điều tra tại tỉnh Hưng Yên chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Mỗi dịch vụ có chi phí cụ thể khác nhau, Nhân Duyên sẽ báo giá trọn gói bao gồm phụ phí (nếu có) một cách chi tiết và minh bạch. Khách hàng chỉ phải trả phần chi phí đã trao đổi và ký hợp đồng trước đó, chúng tôi tuyệt đối nói không với hành vi xin thêm tiền tip của khách, cố ý kéo dài thời gian để tăng thêm chi phí.

Giá thuê dịch vụ thám tử chi tiết quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

 

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

Thám tử Nhân Duyên miễn toàn bộ chi phí tư vấn ban đầu của các khách hàng. Đồng thời, công ty còn cam kết chịu trách nhiệm xử lý và bồi hoàn thỏa đáng nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả làm việc.

IV. Công ty thám tử Hưng Yên Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Thành phố: Hưng Yên

Địa bàn các huyện:  Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử Hưng Yên của Nhân Duyên. Để thuê thám tử điều tra nhanh chóng, quý Anh Chị vui lòng chuẩn bị sẵn một số thông và liên hệ đến Hotline 24/7: 0787.931.999. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *