Cách chia tay đàn ông có vợ nhanh nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Tiểu tam hay con giáp thứ 13 là cách mọi người gọi người thứ 3. Thông qua cách gọi mỉa mai này, có thể thấy xã hội rất lên án mối quan hệ sai trái với người đã có gia đình. Do đó, nếu không may rơi vào tình yêu với đàn ông có vợ, chị em nên chia tay ngay. Vậy cách chia tay đàn ông có vợ sao cho khéo léo, vẹn cả đôi đường là gì? 

I. Lí giải vì sao phải chia tay đàn ông có vợ.

1. Tình tay ba – bạn không là duy nhất.

vì sao phải chia tay đàn ông có vợ

Tình yêu vốn là chuyện của hai người. Pháp luật Việt Nam cũng có quy định rõ ràng về hôn nhân một vợ một chồng. Do vậy, khi đã chấp nhận làm người thứ 3, phụ nữ sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Người đàn ông không thể dành toàn bộ tình yêu cho bạn. Họ có vợ con cần phải chăm sóc. Đàn ông luôn ưu tiên cho gia đình nên khi bạn gặp khó khăn, họ khó giúp đỡ kịp thời.

Trong những ngày lễ, tết, đàn ông sẽ dành thời gian quây quần bên gia đình của họ. Liệu bạn có đủ bao dung để nhìn người yêu hạnh phúc bên người khác hay không? Suy cho cùng thì tình yêu vốn ích kỷ và không thể chia sẻ. Thế nhưng, là người đến sau không danh phận, bạn chỉ có thể chấp nhận sống trong bóng tối. 

2. Mối quan hệ không lành mạnh.

Rõ ràng tình yêu với đàn ông có vợ là trái với đạo đức. Một mối quan hệ không thể đem ra ánh sáng, bị người đời phỉ báng. Một mối quan hệ không có pháp luật bảo vệ. Bản thân không có danh phận, phải sống trong bóng tối. Mối quan hệ ấy sẽ khiến người phụ nữ lo được lo mất.

Thứ duy nhất để người phụ nữ dùng để giữ chân đàn ông có vợ là tình yêu. Để giữ gìn tình yêu ấy, phụ nữ phải xinh đẹp, không ghen tuông, hiểu chuyện, dịu dàng,… Nhưng liệu tình yêu ấy có lâu bền hay không khi giữa hai người không có bất kỳ sự ràng buộc nào. Thời gian trôi đi, sẽ luôn có người khác xinh đẹp hơn, hiểu chuyện hơn,… 

Không những thế, gia đình luôn là sự lựa chọn số 1 của đàn ông. Tình cảm với người tình chỉ là thứ yếu mà họ có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Vì vậy, đây là mối quan hệ không an toàn khi phụ nữ hoàn toàn mất quyền chủ động.

3. Đánh mất tất cả nếu chuyện bị phanh phui.

Cách chia tay đàn ông có vợ nhanh nhất

Bạn đã từng tưởng tượng mình sẽ ra sao nếu mối quan hệ bị phanh phui chưa? Xã hội sẽ nhìn nhận thế nào về một người phụ nữ dan díu với đàn ông đã có vợ? Mối quan hệ không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào, thậm chí còn bị khinh miệt. 

Cho dù có đến được với nhau, cả hai cũng đã làm tổn thương rất nhiều người. Đôi khi chính người thứ ba lại là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Tương lai của bạn sẽ không hề tốt đẹp như những lời hứa hẹn của đàn ông. 

Liệu bạn có thật sự hạnh phúc khi cướp đi một người chồng, một người cha hay không? Những mặc cảm tội lỗi sẽ giày xéo tâm trí bạn mỗi ngày. Vì sao phải hy sinh tất cả để đổi lấy tương lai mờ mịt như vậy.

II. Cách chia tay đàn ông có vợ thật khéo léo.

1. Cách chia tay đàn ông có vợ – Chia tay dứt khoát.

Khi phát hiện người đàn ông đã có vợ, phụ nữ nên thẳng thắn từ chối. Thái độ thiếu dứt khoát sẽ khiến đàn ông hiểu lầm. Càng mập mờ càng khiến cả hai dây dưa không dứt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên cho đối phương biết mình chỉ coi họ là một người đồng nghiệp hay một người bạn,… và cả hai không có cơ hội tiến xa hơn. Dập tắt những si tâm vọng tưởng của họ từ sớm để tránh rắc rối về sau. 

2. Giữ khoảng cách với đối phương.

Cách chia tay đàn ông có vợ

Chia tay không có nghĩa là hai người sẽ không bao giờ lại nhau. Có thể cả hai vẫn là đồng nghiệp, đối tác,… và không thể tránh khỏi việc thường xuyên tiếp xúc. Tuy nhiên, phụ nữ cần vạch rõ giới hạn để đàn ông không nuôi hy vọng hàn gắn quan hệ. 

Trong trường hợp người đàn ông vẫn còn tình cảm với bạn, họ sẽ cố gắng tạo nhiều cơ hội tiếp xúc nhất có thể giữa hai người. Anh ta có thể tìm những cái cớ hợp lý để được ở riêng với bạn. Lúc này, bạn cần giữ thái độ đúng mực, tỏ rõ sự từ chối đối với những cử chỉ thân mật. Chỉ đồng ý gặp mặt vì lí do công việc hoặc khi có từ ba người trở lên.

Sự quyết liệt của phụ nữ sẽ giúp người đàn ông hiểu rõ mối quan hệ đã kết thúc. Khi biết mình đã hết cơ hội, anh ta sẽ nhanh chóng chán nản và bỏ cuộc. 

3. Cách chia tay đàn ông có vợ – Tìm đến thám tử tư.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan nếu đàn ông cố chấp níu kéo mối quan hệ. Mặc dù không thể từ bỏ trách nhiệm đối với gia đình nhưng anh ta vẫn tham lam muốn có được tình yêu từ bạn. Lúc này, phụ nữ sẽ rơi vào thế yếu. Đàn ông có bản năng chinh phục rất mạnh mẽ. Bị từ chối bởi phụ nữ có thể khiến họ cảm thấy lòng tự tôn bị chà đạp.

Khi đó, họ sẵn sàng chiến đấu hết mình để có được người phụ nữ mình muốn. Đàn ông khao khát chiến thắng nên anh ta có thể sử dụng mọi biện pháp kể cả đeo bám hay đe dọa để ép đối phương tiếp tục mối quan hệ sai trái. 

Để thoát khỏi tình cảnh này, phụ nữ nên tìm đến sự trợ giúp từ văn phòng thám tử. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm điểm yếu của đối phương. Từ đó, bạn có thể chiếm thế thượng phong và chủ động đàm phán chia tay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *