Dịch vụ thám tử tư tại quận Phú Nhuận TPHCM

5/5 - (11 bình chọn)

Phú Nhuận là một quận nội thành phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung đông dân cư với nhiều tầng lớp khác nhau, nơi đây tồn tại nhiều vấn đề xã hội. Vì lẽ đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cũng tăng cao. Tuy nhiên, việc các công ty thám tử “vàng thau lẫn lộn” khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn. Do đó, Nhân Duyên đã mở văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận uy tín.

I. Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận tại Nhân Duyên

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử quận Phú Nhuậ

Dịch vụ theo dõi ngoại tình 8.000.000VNĐ/12h làm việc/7 ngày

10.000.000VNĐ/12h làm việc/10 ngày

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

II. Cách liên hệ với thám tử Nhân Duyên

Cách liên hệ với thám tử Nhân Duyên

1. Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại. Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên. Càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn. Từ đó, công ty có thể tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

3. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp

 Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, đôi bên sẽ thống nhất chi phí và khách hàng cung cấp những thông tin có sẵn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống.

4. Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên

 Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

5. Nhận báo cáo từ thám tử

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

III. Các dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận TPHCM

1. Xét nghiệm ADN lấy kết quả nhanh

Các dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận TPHCM

Trong xã hội hiện đại, con người có cái nhìn cởi mở hơn về tình dục trước hôn nhân. Điều này vô tình tạo nên những vấn đề mới trong cuộc sống gia đình. Có không ít đàn ông cảm thấy lo lắng rằng đứa trẻ không phải của họ. Lí do là vì trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người vợ từng quan hệ với người cũ. Ngoài ra, không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng có thể ngoại tình. Thậm chí, tỷ lệ ngoại tình ở phụ nữ đã tăng lên trong những năm gần đây. Chính vì vậy, việc đứa trẻ không phải con của người chồng là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Do đó, dịch vụ xét nghiệm ADN được cánh đàn ông tin tưởng sử dụng để tìm ra sự thật.

2. Điều tra, theo dõi ngoại tình

Hiện nay, có rất nhiều cách để ngoại tình mà không bị phát hiện. Tin nhắn tự động xóa, tài khoản ẩn danh trên mạng xã hội, sim rác,…sẽ khiến bạn không thể tự xác minh sự thật. Vậy, phải làm sao khi nghi ngờ bạn đời có kẻ thứ ba? 

Nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình nhưng không thể tự tìm ra bằng chứng, hãy tìm đến dịch vụ thám tử tư. Đây là lựa chọn tốt nhất với mức giá rất phải chăng. So với việc tự mình lần mò, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn hơn rất nhiều. Khách hàng không cần tốn thời gian, công sức mà vẫn có được bằng chứng xác thực

3. Dịch vụ tìm người bỏ trốn/mất tích

Tìm kiếm người bỏ trốn/mất tích là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất ngành thám tử. Có rất nhiều công ty thám tử cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng khi đặt niềm tin để tránh “tiền mất tật mang”. Văn phòng thám tử Nhân Duyên với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ đem lại kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Nhân Duyên còn có rất nhiều các dịch vụ khác nhau như: xác minh lý lịch nhân thân, điều tra ngoại tình, dịch vụ vệ sĩ bảo an cá nhân VIP,…

IV. Giới thiệu về dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận

Giới thiệu về dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận

Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận nằm về hướng Tây Bắc, cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy kinh tế quận Phú Nhuận rất phát triển. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận là rất lớn.

Biết được nhu cầu của khách hàng, công ty thám tử Nhân Duyên đã cho ra đời dịch vụ thám tử tư quận Phú Nhuận, với phương châm hoạt động 

Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.

Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

V. Kinh nghiệm “VÀNG” khi thuê thám tử tại Phú Nhuận TPHCM

🔺 Nên hỏi người thân hay bạn bè đã ai từng thuê thám tử tư hay chưa để có trải nghiệm từ chính họ.

🔺 Chọn thương hiệu thám tử tư thành lập lâu đời, có danh tiếng nhất định.

🔺 Tham khảo trước chi phí và cách thức thanh toán để có sự chuẩn bị phù hợp.

🔺 Ưu tiên công ty có trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện tại TPHCM.

🔺 Hạn chế thuê người điều tra có yêu cầu phải đặt cọc số tiền lớn lớn hoặc thanh toán 100% tiền mới làm việc.

🔺 Lựa chọn công ty có thể làm việc 24/7 để giải quyết nhanh gọn vấn đề của mình

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh B.T.A (39 tuổi, quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Gần đây, vợ tôi rất chăm chút ngoại hình, thường xuyên có những cuộc họp đột xuất vào buổi tối,… Việc này khiến tôi băn khoăn “liệu vợ mình có đang ngoại tình?”. Nhằm tìm ra câu trả lời thỏa đáng, tôi đã liên hệ với thám tử Nhân Duyên và được tư vấn sử dụng dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình. Chỉ sau thời gian ngắn, các thám tử đã gửi hình ảnh, video chứng minh vợ tôi ngoại tình. Tôi đã ngay lập tức chất vấn cô ấy”.

TÌM HIỂU: TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TPHCM SÀI GÒN UY TÍN

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *