Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

  • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
  • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng của đời người. Ai cũng luôn thận trọng trước quyết định gắn bó trăm năm cùng một người. Để gỡ bỏ mọi băn khoăn và tìm được người bạn đời hợp ý, nhiều người đã chọn thuê thám tử điều tra trước hôn nhân. Vậy dịch vụ này là gì? Lợi ích mà điều tra trước hôn nhân mang lại ra sao? Chi phí thuê thám tử như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của thám tử Nhân Duyên nhé.

Công ty thám tử Nhân Duyên luôn tự tin mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng vì:

✅️ Thương hiệu hơn 20 năm hoạt động thâm niên trong ngành thám tử tư.

✅️ Đội ngũ nhân viên thám tử dồi dào, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.

✅️ Áp dụng phương án điều tra, giám sát, theo dõi phù hợp với từng mục đích.

✅️ Sở hữu phương tiện thám tử, trang thiết bị máy móc, công nghệ tối tân.

✅️ Chính sách phục vụ tận tâm, nhiệt tình và thỏa đáng nhất.

I. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân là gì?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân hạnh phúc là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như tính cách, tài chính, nghề nghiệp, gia đình… Tuy nhiên, khi hẹn hò yêu đương, chúng ta không có nhiều cơ hội và thời gian để tìm hiểu tường tận những vấn đề đó. Điều này khiến cho nhiều người băn khoăn và lo lắng trước thềm hôn nhân.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân là dịch vụ được thực hiện bởi nhân viên thám tử chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm, thu thập những thông tin liên quan đến vợ/ chồng sắp cưới. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng làm sáng tỏ “thân phận” của đối phương, giải đáp thắc mắc để làm cơ sở trong việc xác định tiến tới hôn nhân.

II. Trường hợp nào nên thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân sẽ phù hợp với các trường hợp khách như sau:

  • Cả hai quen biết, hẹn hò chủ yếu trên nền tảng mạng xã hội và ít có cơ hội tiếp xúc ngoài đợi thật. Thông tin của đối phương vì vậy không có tính xác thực cao.
  • Cả hai quen biết, hẹn hò thông qua mai mối, giới thiệu. Nền tảng mối quan hệ thiếu vững chắc, không mang lại cảm giác đáng tin cậy.
  • Nghi ngờ đối phương là người kém chung thủy, đang giấu giếm quen biết, hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái khác.
  • Nghi ngờ đối phương nói dối về gia cảnh, học vị, tài chính, nghề nghiệp… của mình.
  • Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về vợ/ chồng sắp cưới.
  • ….

III. Dịch vụ điều tra trước kết hôn Nhân Duyên  cung cấp các thông tin gì?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân chính xác 100%

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Công ty Thám tử Nhân Duyên sẽ cung cấp rất đa dạng các thông tin về đối tượng mục tiêu cho khách hàng như:

3.1 Thông tin về tài chính, sự nghiệp, công việc

Hiện nay, nhu cầu tìm đến thám tử để điều tra tài chính và công việc, sự nghiệp của đối tượng sắp kết hôn rất cao. Chúng tôi tin chắc đây là một nhu cầu chính đáng trong xã hội tiêu dùng hiện đại. Một cuộc hôn nhân khó bền vững hạnh phúc nếu thiếu nền tảng kinh tế ổn định. Việc điều tra vấn đề tài chính cũng như tiềm năng thăng tiến trong sự nghiệp sẽ giúp chúng ta tìm được người bạn đời lý tưởng cho mình.

3.2 Thông tin về mối quan hệ với người yêu cũ, người khác giới

Hôn nhân có sự xuất hiện của bóng dáng người thứ 3, đặc biệt là người yêu cũ sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó, ai cũng mong muốn biết chính xác rằng người bạn đời sắp cưới có còn dây dưa với người khác giới khác hay không, đặc biệt là người yêu cũ.

3.3 Thông tin về sức khỏe

Sức khỏe cũng là một nền tảng quan trọng để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Ai cũng mong muốn kết hôn với một người khỏe mạnh, sức khỏe sinh sản tốt. Do đó, thám tử sẽ điều tra và cung cấp các thông tin về mục tiêu như: Tình trạng sức khỏe, bệnh di truyền, có tiền sử mắc bệnh nan y không…

3.4 Thông tin về hoàn cảnh gia đình

Xưa nay chuyện “môn đăng hộ đối” được nhiều người cất nhắc khi kết hôn. Truyền thống, hoàn cảnh của gia đình và họ hàng sẽ ảnh hưởng đến lối sống, cá tính lẫn thói quen của một người. Thông qua việc điều tra và cung cấp các thông tin về thành phần gia đình, điều kiện gia đình… sẽ giúp cho bạn chuẩn bị để hòa hợp với cuộc sống mới.

3.5 Thông tin về tiền án, tiền sự

Chúng ta không hề mong muốn ăn đời ở kiếp với người dính dáng đến tiền án, tiền sự. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hôn nhân cũng như tâm lý của chúng ta. Việc điều tra sẽ được thực hiện cả về đối tượng kết hôn lẫn các thành viên trong gia đình. Nhân viên thám tử sẽ cung cấp các thông tin như: Các đối tượng có tiền án, tiền sự không, việc kinh doanh làm ăn hiện tại có bất hợp pháp không…

IV. Chi phí thuê thám tử điều tra trước hôn nhân bao nhiêu?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân - Thám tử Nhân Duyên

Giá thuê thám tử để điều tra trước hôn nhân sẽ phục thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng thông tin mà khách hàng muốn. Thông qua việc trao đổi chi tiết, Nhân Duyên sẽ báo giá trọn gói cũng như phụ phí (nếu có). Công ty cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chi phí phải chăng tối ưu nhất. Ngoài ra, Nhân Duyên còn hỗ trợ miễn 100% chi phí tư vấn, cũng như cung cấp chính sách ưu đãi dành cho kháchh hàng VIP và khách hàng thân thiết.

Kết quả điều tra sẽ được chúng tôi báo cáo với khách hàng theo ngày. Thời gian điều tra sẽ tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể. Tuy nhiên, Nhân Duyên cam kết luôn cố gắng để cung cấp kết quả sớm nhất có thể. Công ty nói không với các hành vi như: Xin thêm tiền của khách hàng, cố ý kéo dài thời gian để tăng chi phí, sử dụng thông tin của khách hàng vào mục đích xấu… Ngay sau khi kết thúc điều tra, thông tin sẽ được chúng tôi tiêu hủy để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

  • Chi phí theo dõi từ 1.000.000 VNĐ/ ngày.
  • Chi phí điều tra thông tin từ 4.000.000 VNĐ.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ điều tra trước hôn nhân ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh Đ.D.T (32 tuổi, Hồng Bàng, Hải Phòng): “Tôi và người yêu quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, thời gian tìm hiểu ngắn có thể khiến chúng tôi khó hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Vì vậy, tôi quyết định sử dụng dịch vụ điều tra trước hôn nhân của thám tử Nhân Duyên. Qua quá trình điều tra, các thám tử đã cung cấp đầy đủ thông tin về hoàn cảnh gia đình, khả năng tài chính cũng như các mối tình trước đây của cô ấy. Giờ đây, tôi có thể yên tâm khi chọn cô ấy làm bạn đời của mình”.

Quý khách có thể thuê Dịch vụ điều tra trước hôn nhân qua Hotline/ zalo 24/7: 0787.931.999 hoặc website/ email. Công ty thám tử Nhân Duyên làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *