Dịch vụ thu hồi đòi công nợ

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thu hồi đòi công nợ được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên với khẩu hiệu:

  • Nhân: Luôn lấy con người làm tiền đề trọng tâm.
  • Duyên: Có Duyên gặp gỡ có Duyên tương trợ, giúp đỡ cho khách hàng.

Nợ xấu, nợ khó đòi là một trong những tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Ai cũng mong muốn sẽ thu hồi lại tiền bạc, tài sản chính đáng của mình. Hiện nay, nhiều khách hàng là cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn dịch vụ thu hồi đòi công nợ tại Thám tử Nhân Duyên để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Hơn 20.000 khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Nhân Duyên vì:

✅ Công ty thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam

✅ Nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

✅ Trang thiết bị máy móc, công nghệ tối tân

✅ Kết quả chính xác và nhanh chóng nhất

I. Dịch vụ thu hồi đòi công nợ là gì?

Dịch vụ thu hồi đòi công nợ

Dịch vụ thu hồi đòi công nợ được cung cấp bởi văn phòng thám tử tư, phục vụ cho khách hàng đang gặp phải tình trạng các khoản xấu, nợ khó đòi mà bản thân không thể thu hồi được. Thông qua các phương pháp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp thu hồi đòi công nợ thành công, trả lại tiền bạc, tài sản chính đáng của khách hàng.

II. Thám tử Nhân Duyên sẽ làm gì để thu hồi đòi công nợ cho khách hàng

Thu hồi nợ luôn là vấn đề đau đầu đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp cần phải xoay vòng nguồn vốn, sử dụng để đẩy mạnh sản xuất thì việc thu hồi nợ là một mối bận tâm lớn. Trong một số trường hợp cần thiết, việc thuê dịch vụ giúp thu hồi công nợ, nợ khó đòi là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp, đồng thời thực hiện điều tra về đối tượng, Thám tử Nhân Duyên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ vụ nợ, xác định khả năng thanh toán với chủ nợ cũng như địa chỉ nơi cư trú thực tế của bên nợ. Từ đó, công ty sẽ tư vấn hướng dẫn cho khách hàng hướng giải quyết có lợi nhất, nâng cao hiệu quả thu hồi lại tài sản.

III. Một số phương pháp thu hồi công nợ được Nhân Duyên sử dụng

Dịch vụ thu hồi đòi công nợ uy tín

Các phương pháp thu hồi đòi công nợ của Công ty Thám tử Nhân Duyên luôn đảm bảo hiệu quả và đúng pháp luật. Một số phương pháp phổ biến để thu hồi đòi công nợ như sau:

3.1 Đàm phán với con nợ để thu hồi công nợ

Đàm phán để thu hồi công nợ thường sẽ được chia làm nhiều giai đoạn và sử dụng kỹ năng đàm phán khác nhau vì bên nợ sẽ không thanh toán ngay lập tức. Nhân viên Nhân Duyên sẽ thực hiện quá trình đàm phán theo trình tự như sau: Giai đoạn nhắc nhở sắp đến hạn thanh toán, giai đoạn hẹn gặp khi bên nợ vẫn không chịu thanh toán, giai đoạn cảnh cáo nếu bên nợ tiếp tục thất hẹn.

3.2 Soạn thư, công văn yêu cầu thanh toán

Soạn thư, công văn là phương pháp yêu cầu thanh toán nợ khá đơn giản, nhưng đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng và kỹ năng chuẩn bị, soạn thảo. Nhân viên thám tử sẽ gửi thư yêu cầu thanh toán nợ đến bên nợ, trong đó sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về khoản nợ, phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán… Đây cũng là cơ sở pháp lý, căn cứ bằng chứng để tạo lợi thế cho khách hàng khi muốn khởi kiện.

3.3 Khởi kiện, thu hồi nợ qua tòa án

Khởi kiện được xem là phương sách cuối cùng để đòi nợ. Trên thực tế, khởi kiện có thể giúp cho khách hàng đòi được tiền thực, vừa đòi được “tiền trên danh nghĩa” là một bản án cho khách nợ cố tình trốn tránh nghĩa vụ thanh toán. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn các quy định, thủ tục, trình tự khởi kiện để gia tăng tối đa phần thắng cho quý khách.

IV. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu hồi đòi công nợ tại Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thu hồi đòi công nợ uy tín - Thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên là một trong những công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam. Công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp thu hồi đòi công nợ thành công, mang lại sự hài lòng cao trong hợp tác. Nhân Duyên sở hữu nhiều ưu điểm, được khách hàng đánh giá cao như:

4.1 Phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại Nhân Duyên đều là những người chính trực, đam mê nhiệt huyết với nghề thám tử. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình khi phục vụ các khách hàng. Những vấn đề của bạn sẽ được đội ngũ dốc sức để giải quyết nhanh chóng nhất. Công ty hoạt động vào tất cả các ngày, kể cả ngoài giờ hành chính và lễ Tết. Do đó, chỉ cần khách hàng nhấc máy liên hệ thì đã có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức.

4.2 Ký kết văn bản hợp đồng minh bạch

Quá trình hợp tác giữa khách hàng và Nhân Duyên được xác lập dựa trên hợp đồng đúng Pháp luật. Các quyền lợi chính đáng và yêu cầu của khách hàng sẽ được phía công ty Nhân Duyên đáp ứng đầy đủ, đảm bảo nói không với các hành vi lừa gạt, hai mang, chiếm đoạt tài sản… Văn bản hợp đồng sẽ được sử dụng cho mục đích giám sát, nghiệm thu và xử lý công bằng nếu phát sinh các vấn đề tranh chấp, mâu thuẫn giữa hai bên.

4.3 Giá thuê thám tử phải chăng

Các gói dịch vụ thám tử theo dõi điều tra, thu hồi công nợ được thiết kế với chi phí phù hợp với từng khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê một số dịch vụ TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp và cung cấp thông tin để được báo giá chính xác nhất.

4.4 Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Nhân Duyên sẽ chịu trách nhiệm sử dụng và bảo mật các loại thông tin bao gồm: Thông tin nhiệm vụ, thông tin điều tra, thông tin khách hàng. Chúng tôi lưu hành thông tin trong nội bộ và chỉ các nhân sự tham gia vào nhiệm vụ mới được phép sử dụng. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác đều cần phải có văn bản chấp thuận của khách hàng mới được phép tiếp cận. Thông tin sẽ được chúng tôi tiêu hủy ngay sau 7 ngày cung cấp kết quả cuối cùng cho khách hàng và không có bất kỳ khiếu nại nào.

V. Quy trình thuê thám tử thu hồi nợ tại văn phòng Nhân Duyên:

Quy trình làm việc Nhân Duyên

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thu hồi đòi công nợ ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh L.V.K (48 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết: “Dịch vụ thu hồi đòi công nợ của công ty Nhân Duyên rất chuyên nghiệp và cho hiệu quả cao. Trong thời buổi kinh tế suy thoái, nguồn vốn hạn hẹp khiến việc kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn. Dù nhiều lần liên hệ nhưng tôi vẫn không thể thu hồi công nợ. Vậy mà sau khi tìm đến văn phòng thám tử Nhân Duyên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tôi đã nhận lại được tiền của mình. Điều này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của tôi”.

Đừng để các khoản nợ xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hay tình hình kinh doanh của công ty. Hãy thuê ngay dịch vụ thu hồi đòi công nợ để vấn đề được đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm xử lý giúp cho bạn. Hotline 24/7: 0787.931.999 và website/ email của Thám tử Nhân Duyên luôn hoạt động để tiếp nhận thông tin của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *