Dịch vụ thám tử tư tại quận 9 TPHCM

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ thám tử ra đời đã giúp ích cho rất nhiều người. Có lẽ gọi đây là dịch vụ biết tuốt không hề sai. Mọi thắc mắc của khách hàng từ đời tư cá nhân, nội bộ công ty hay những mảng rất khác nhau trong cuộc sống cũng đều sẽ được phục vụ, chỉ cần bạn muốn. Tại Việt Nam, dịch vụ thám tử cung như những công ty thám tử không còn quá xa lạ. Vậy làm thế nào tìm được công ty dịch vụ thám tử quận 9 uy tín? Hãy cùng xem một vài lưu ý dưới đây nhé.

Ưu đãi cực hấp dẫn khi thuê dịch vụ thám tử chỉ có tại Nhân Duyên:

      💥 Miễn toàn bộ chi phí tư vấn cho tất cả khách hàng

     💥 Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên VIP, khách hàng thân thiết

     💥 Cam kết hoàn trả chi phí nếu không hài lòng với hiệu quả làm việc

I. Đâu là công ty dịch vụ thám tử quận 9 đáng tin cậy?

Dịch vụ thám tử quận 9

1. Bảo mật thông tin khách hàng.

Thám tử Nhân Duyên sẽ không bao giờ có vấn nạn tống tiền khách hàng bằng thông tin. Quý khách có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ từ A – Z. Đây là quy định mà bất kỳ thám tử nào trong công ty cũng cần phải tuân thủ nghiêm túc.Việc tiết lộ hoặc bán thông tin là thiếu đạo đức, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng lẫn uy tín của công ty. Thấu hiểu điều đó, trong suốt thời gian hoạt động, Thám tử Nhân Duyên luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

2. Dịch vụ đa dạng.

 Đối với từng vấn đề, khách hàng lại có những nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thám tử, Nhân Duyên có đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử như: thám tử điều tra ngoại tình chồng, điều tra nhân viên biện thủ công quỷ, điều tra thông tin số điện thoại, thám tử ngân hàng, thám tử biển số xe…Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thông tin từ khách hàng.

3. Hợp đồng rõ ràng.

Dịch vụ thám tử quận 9 Hợp đồng rõ ràng

Hiện nay, rất nhiều công ty thám tử được mở ra mỗi năm. Do đó, chất lượng của những công ty này không được đảm bảo. Rất có thể quý khách sẽ gặp tình trạng lừa đảo, lật lọng,… 

Đến với công ty thám tử Nhân Duyên, quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi làm việc bằng văn kiện đúng theo quy định pháp luật. Luôn ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa 2 bên rõ ràng bằng văn bản có dấu công ty.

4. Chăm sóc khách hàng tận tâm.

Không làm việc 8 tiếng/ngày, thám tử là ngành nghề cần có thời gian hoạt động linh hoạt hơn. Đường dây nóng của văn phòng thám tử luôn phải hoạt động 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bộ phận tư vấn viên sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi tư vấn từ khách hàng vào mọi thời điểm, kể cả các dịp lễ tết.

Chi phí thuê thám tử cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Chi phí dịch vụ cần có tính cạnh tranh cao và phù hợp với đa số khách hàng. Thông thường, khách hàng sẵn sàng chi trả từ 1.000.000 vnđ/ ngày cho gói dịch vụ theo dõi ngoại tình thám tử quận 9. Thời gian điều tra nhanh chóng và cam kết bàn giao kết quả, không bị phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác cũng là điểm cộng.

Ngoài ra, các chính sách tri ân, hậu mãi và giảm giá khi sử dụng thêm các gói dịch vụ khác cũng được khách hàng quan tâm đến khi chọn dịch vụ thám tử quận 9. Văn phòng Nhân Duyên luôn đảm bảo sẽ theo sát và đem đến cho khách hàng chính sách tốt nhất.

5. Nhanh chóng và đáng tin cậy.

Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử, thời gian hoàn thành công việc là yếu tố rất quan trọng. Đội ngũ thám tử làm việc chậm chạp sẽ làm lỡ dở công việc của khách hàng. Không những vậy, việc kéo dài thời gian sẽ khiến chi phí tăng lên rất nhiều. Do đó, ta cần chọn các đơn vị sở hữu đội ngũ thám tử viên được đào tạo bài bản. Có sự kết hợp giữa yếu tố nghiệp vụ chuyên môn tốt, am hiểu địa hình hoạt động và sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ thông minh, các thám tử sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào thời gian làm việc, tính xác thực của thông tin mới là yếu tố cốt lõi. Cần chọn công ty thám tử luôn đảm bảo thông tin cung cấp chính xác tuyệt đối 100%. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Nhân Duyên khi tìm dịch vụ thám tử quận 9.

II. Các dịch vụ thám tử tại quận 9 TPHCM – Nhân Duyên

liên hệ thám tử Nhân Duyên - thám tử quận 7

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Một trong những dịch vụ thám tử thế mạnh tại Nhân Duyên, có lượt khách hàng sử dụng cao nhất hiện nay chính là dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình với hơn 30.000 khách hàng tín nhiệm. Chúng ta cũng đã thấy, thực trạng ngoại tình đang xảy ra ngày càng nhiều, đe dọa đến hôn nhân hạnh phúc của con người. Chưa kể các cặp đôi ngoại tình luôn có hành vi giấu giếm, che đậy tinh vi nên rất khó xử lý triệt để. Vì vậy, việc thuê thám tử hỗ trợ sẽ giúp cho chúng ta giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình chuyên thực hiện các hoạt động:

+ Theo dõi xác minh xem đối tượng có phải đang ngoại tình hay không: đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

+ Thu thập các bằng chứng có thể chứng minh đối tượng ngoại tình: hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, nhà nghỉ, khách sạn…

+ Điều tra thông tin về đối tượng “thứ 3”: hình ảnh, họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc…

+ Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, cách giữ gia đình hạnh phúc, thủ tục ly hôn khi cần thiết.

+ Thuê người dằn mặt, tán tỉnh tiểu tam, con giáp thứ 13.

2. Dịch vụ điều tra lấy mẫu và xét nghiệm ADN.

Dịch vụ giám định ADN sẽ giúp cho quý khách biết chính xác vấn đề huyết thống của các đối tượng mà mình quan tâm. Hoạt động giám định ADN nhanh chóng, chính xác để khách hàng sớm tháo gỡ, làm rõ các vấn đề hoài nghi, khúc mắc của mình. Để từ đó ổn định lại tâm lý và đời sống, công việc, hạn chế gặp phải những hậu quả đáng tiếc do tiếp cận thông tin sai lệch.

3. Dịch vụ giáo dục và quản lý con cái.

Trong mắt cha mẹ, con cái luôn là tài sản quý giá và là những đứa trẻ bé bỏng cần được bảo vệ. Xã hội hiện đại ngày càng phức tạp và tồn tại không ít rủi ro, nguy hiểm rình rập. Trẻ nhỏ thiếu kinh nghiệm sống là đối tượng rất dễ gặp phải những nguy hiểm trong cuộc sống. Do đó, các cha mẹ hiện đại đã lựa chọn dịch vụ quản lý giám sát con cái để bảo vệ con một cách thông minh và hiệu quả nhất.

4. Dịch vụ tìm người thân mất tích.

Bạn đang rất lo lắng vì người thân mất tích, bỏ nhà đi? Bạn đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy bất cứ manh mối nào? Việc con cái, cha mẹ, vợ chồng hay người thân thiết bỏ nhà đi càng lâu sẽ càng phát sinh nhiều nguy hiểm. Đặc biệt là khi đối tượng là trẻ nhỏ thiếu kinh nghiệm sống hoặc người già có tiền sử bệnh tật trong người. Hãy lựa chọn giải pháp thuê thám tử điều tra tìm kiếm để gia tăng hiệu quả, cơ hội tìm được người thân.

5. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân.

Điều tra xác minh thông tin là hoạt động kỹ thuật cao, đòi hỏi tính chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu khách hàng không thể tự mình làm rõ một thông tin nào đó có thể thuê đội thám tử Nhân Duyên để được hỗ trợ. Chúng tôi đã xử lý qua nhiều đơn hàng, cung cấp thông tin chính xác 100% giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề của mình.

Một số dịch vụ thám tử khác: Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn, Dịch vụ thám tử về các vấn đề doanh nghiệp, dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe, dịch vụ đánh ghen văn minh,….

III. Gia thuê thám tử tại quận 9 TPHCM Nhân Duyên.

 Các dịch vụ  Chi Phí
✅Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000VNĐ/12h làm việc/ ngày.
✅Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
✅Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
✅Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
✅Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
✅Dịch vụ vệ sĩ riêng 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

Bảng giá trên của chúng tôi mang tính chất tham khảo, chi phí còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ tư vấn viên để được tư vấn mức giá cụ thể nhất.

Trong đó, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề như sau:

+ Chi phí sẽ được chia làm 2 lần thanh toán: 50% sau khi ký kết hợp đồng và 50% sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

+ Khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn 100% chi phí tư vấn khi sử dụng dịch vụ tại Nhân Duyên.

+ Đối với khách hàng là VIP, khách hàng thân thiết sẽ luôn có chính sách chiết khấu và hậu mãi hấp dẫn.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả làm việc.

IV. Quy trình làm việc được chuẩn hóa của thám tử Nhân Duyên

Quy trình làm việc Dịch vụ thám tử quận 9

 

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại Hotline/zalo (24/7): 0787.931.999 để được tư vấn sơ bộ và báo chi phí về vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Nhân Duyên tại văn phòng công ty hoặc tại 1 địa điểm phù hợp mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính.

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng về đối tượng, sự việc muốn theo dõi điều tra cung cấp thông tin: hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, giờ ra khỏi nhà,… để cung cấp cho văn phòng thám tử.

Bước 4: Ký kết hợp đồng giữa 2 bên khách hàng và công ty. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

Bước 5: Lên phương án làm việc.

Bước 6: Nhận báo cáo từ thám tử.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

V. Kinh nghiệm “VÀNG” khi thuê thám tử tại quận 9 TPHCM

Kinh nghiệm "VÀNG" khi thuê thám tử tại quận 9 TPHCM.

🔺 Chọn thương hiệu thám tử tư thành lập lâu đời, có danh tiếng nhất định.

🔺 Ưu tiên công ty có trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện tại TPHCM.

🔺 Nên hỏi người thân hay bạn bè đã ai từng thuê thám tử tư hay chưa để có trải nghiệm từ chính họ.

🔺 Tham khảo trước chi phí và cách thức thanh toán để có sự chuẩn bị phù hợp.

🔺 Hạn chế thuê người điều tra có yêu cầu phải đặt cọc số tiền lớn lớn hoặc thanh toán 100% tiền mới làm việc.

🔺 Lựa chọn công ty có thể làm việc 24/7 để giải quyết nhanh gọn vấn đề của mình

VI. Địa bàn theo dõi điều tra công ty thám tử Nhân Duyên quận 9 TPHCM.

13 phường:  Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Địa bàn 91 tuyến phố: 102, 109, 120, 132, 138, 147, 16, 175, 176, 179, 185, 198, 22, 23, 244, 265, 27, 297, 311, 33, 359, 385, 3B, 449, 475, 58, 68, 6A, 882, 89, 898, 904, 970, 98, 99, A, Bùi Xương Trạch, Bưng Ông Thoàn, Cầu Xây, D, Dương Đình Hội, Đinh Củng Viên, Đình Phong Phú, Đỗ Xuân Hợp, Gò Cát, Gò Công, Hai Bà Trưng, Hàng Tre, Hồ Bá Phấn, Hoàng Hữu Nam, Ích Thạnh, Khổng Tử, Lã Xuân Oai, Làng Tăng Phú, Lê Văn Việt, Liên Phường, Lò Lu, Long Phước, Long Sơn, Man Thiện, Nam Hòa, Ngô Quyền, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Văn Tăng, Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Xiển, Phan Chu Trinh, Phước Bình, Phước Thiện, Quang Trung, Số 1, Số 10, Số 2, Số 28, số 3, Số 5, Số 6, Song Hành, Tam Đa, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Lập 1, Tân Lập 2, Tăng Nhơn Phú, Tây Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trường Lưu, Trường Thạnh, Trương Văn Hải, Trương Văn Thành, Võ Văn Hát, Xa Lộ Hà Nội.

Các quận huyện thuộc TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Thành phố Thủ Đức.

Và các tỉnh thành lân cận khác: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội, Bình Phước, Đà Lạt, Đà Nẵng.

VII. Trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ thám tử quận 9 ở thám tử Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị D.T.M (27 tuổi, Quận 9, TP.HCM) chia sẻ: “Dịch vụ truy tìm facebook ảo nặc danh ở Quận 9 của thám tử Nhân Duyên đã giúp tôi thoát khỏi bế tắc. Sau khi bị một tài khoản ảo bôi nhọ danh dự, tôi đã bị bạo lực trên không gian mạng. Đọc những lời chửi rủa từ người khác khiến tôi suy sụp, mắc bệnh trầm cảm và rối loạn lo âu. May mắn biết đến dịch vụ truy tìm tài khoản facebook ảo của thám tử Nhân Duyên, tôi đã tìm được danh tính của kẻ đứng sau hãm hại mình. Tôi đã chứng minh mình trong sạch và đối phương đã chịu hậu quả thích đáng”.

Chị N.K.L (31 tuổi, Quận 9, TP.HCM) cho biết: “Tôi bắt đầu kinh doanh quán ăn cách đây không lâu nhưng có lượng khách rất ổn định. Tuy nhiên, nhà hàng bên cạnh lại cho rằng tôi cố ý cướp khách của họ và thường xuyên quấy phá việc làm ăn của tôi. Thậm chí, họ còn đe dọa sẽ cho người đập phá, ép tôi phải dẹp quán. Bức xúc trước thái độ của họ, tôi đã sử dụng dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen của thám tử Nhân Duyên. Từ ấy, họ không dám làm phiền tôi nữa.”

TÌM HIỂU: TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN SÀI GÒN TPHCM

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử quận 9, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *