Dịch vụ thám tử Hòa Bình

5/5 - (21 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Hòa Bình được cung cấp bởi Thám tử Nhân Duyên, chuyên hỗ trợ khách hàng điều tra lấy thông tin, theo dõi giám sát, bảo vệ an ninh… Chúng tôi cam kết luôn cung cấp kết quả chính xác, khách quan nhất để giúp khách hàng giải quyết tối ưu vấn đề mà mình gặp phải.

Thuê thám tử tại Nhân Duyên để được:

👉🏻 Miễn toàn bộ chi phí tư vấn ban đầu cho tất cả các khách hàng

👉🏻 Cam kết bảo mật tối đa thông tin khách hàng

👉🏻 Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết

I. Dịch vụ thám tử Hòa Bình được công ty nào cung cấp? Có uy tín không?

Dịch vụ thám tử Hòa Bình

Tỉnh Hòa Bình có nhu cầu thuê thám tử tăng cao trong 5 năm trở lại đây. Khách hàng thuê dịch vụ chủ yếu là người dân bản địa, khách du lịch nước ngoài, công ty doanh nghiệp… có nhu cầu điều tra thu thập thông tin.

Dịch vụ thám tử Hòa Bình ra đời với mục đích cung cấp người điều tra chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng thám tử Nhân Duyên – thương hiệu thám tử uy tín toàn quốc nhiều năm liền.

Thám tử Nhân Duyên có tuổi đời hoạt động hơn 20 năm trong địa hạt ngành điều tra trinh thám, phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng. Đơn vị được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, tác phong nghề nghiệp, trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Do đó, quý Anh Chị khách hàng có thể an tâm khi thuê dịch vụ thám tử Hòa Bình nói riêng tại Nhân Duyên.

II. Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ thám tử Hòa Bình?

Dịch vụ thám tử Hòa Bình được Nhân Duyên cung cấp cho tất cả các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thuê người điều tra chuyên nghiệp tại Hòa Bình.

Trong đó, đối tượng khách hàng thuê dịch vụ thám tử Hòa Bình chủ yếu của Nhân Duyên phổ biến là:

📌 Người dân bản địa cần điều tra cung cấp thông tin hoặc bảo vệ an ninh tài sản.

📌 Khách du lịch có nhu cầu tìm kiếm tài sản bị mất, tìm kiếm địa chỉ hoặc tìm kiếm người thân thất lạc, người lừa đảo.

📌 Công ty, doanh nghiệp cần thuê thám tử để tra cứu tình hình kinh tế tại Hòa Bình, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh.

III. Phạm vi cung cấp dịch vụ thám tử Hòa Bình của Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Hòa Bình uy tín nhất

Nhân Duyên hoạt động tốt trên toàn bộ địa bàn tỉnh Hòa Bình, bao gồm:

1 thành phố: Hòa Bình

9 huyện: Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

Đặc biệt, Nhân Duyên cũng có khả năng điều tra liên tỉnh, các tỉnh lân cận với lực lượng nhân sự dồi dào khắp mọi miền đất nước, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được cấp trên giao phó. Do đó, công ty luôn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cũng như hiệu quả cao cho khách hàng của mình.

IV. Các điểm nổi bật của dịch vụ thám tử được cung cấp bởi Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Hòa Bình uy tín nhất - Nhân Duyên

Đông đảo khách hàng đều lựa chọn dịch vụ thám tử Hòa Bình của Nhân Duyên vì đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dịch vụ hiệu quả và uy tín.

4.1 Thuê thám tử nhanh chóng 24/7 không mất nhiều thời gian

Đa số khách hàng đều mong muốn giải quyết sớm nhất vấn đề của mình. Chưa kể các vấn đề, sự việc cần đến thám tử điều tra đều hết sức phức tạp và nguy hiểm, dễ gây ra những hậu quả xấu nếu không được xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình được Nhân Duyên cung cấp tất cả các ngày. Ngay khi gặp phải rắc rối cần đến sự hỗ trợ thám tử, khách hàng đều có thể liên lạc được ngay với chúng tôi. Đội thám tử của Nhân Duyên sẵn sàng làm việc kể cả cuối tuần và lễ Tết để sớm hoàn thành nhiệm vụ, giúp khách hàng tháo gỡ vấn đề, ổn định lại cuộc sống.

4.2 Thực hiện nhiệm vụ kín đáo và hiệu quả cao

Thám tử Nhân Duyên sở hữu đội nhân viên thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo huấn luyện bài bản và giàu kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi biết cách thực hiện nhiệm một cách kín đáo để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của khách hàng cũng như những người xung quanh.

Đồng thời, với các phương pháp điều tra chuyên nghiệp phù hợp, ứng dụng các thiết bị máy móc và công nghệ thám tử tối tân, Nhân Duyên có thể cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác nhất, gần như không có tỷ lệ sai số về thông tin. Kết quả sẽ được cung cấp dưới dạng thông tin trực quan như hình ảnh, ghi âm, video… Khách hàng sẽ dễ dàng nghiệm thu kiểm tra về độ chính xác của các thông tin này.

4.3 Báo giá minh bạch và phải chăng nhất

Giá thuê thám tử tại Nhân Duyên sẽ được thông báo trọn gói, bao gồm các khoản phụ phí (nếu có). Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản chi phí như đã trao đổi, không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Thám tử Nhân Duyên cũng nói không với các hành vi nhân viên thám tử xin thêm tiền tip hoặc cố ý kéo dài thời gian để tăng chi phí điều tra.

Chi phí dịch vụ được công ty niêm yết trên website chính thức để khách hàng thuận tiện theo dõi. Nhân Duyên đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

4.4 Chính sách phục vụ khách hàng tận tâm nhiệt tình

Tại Nhân Duyên, khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách chu đáo tốt nhất. Tất cả khách hàng đều được miễn 100% chi phí tư vấn dịch vụ khi liên hệ (dù có quyết định thuê thám tử hay không). Mọi vấn đề thắc mắc, không hài lòng sẽ được công ty giải quyết một cách nhanh chóng thỏa đáng nhất trong quá trình hợp tác. Thám tử Nhân Duyên tuyệt đối nói không với các hành vi cẩu thả, thiếu tôn trọng khách hàng, không coi trọng quyền lợi của khách hàng. Nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề vi phạm hợp đồng, công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý và bồi hoàn thỏa đáng nhất.

V. Công ty thám tử Hòa Bình Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

1 thành phố Hòa Bình và 10 huyện: Cao Phong, Lạc Sơn, Đà Bắc, Kỳ Sơn, Kim Bôi, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

Để thuê dịch vụ thám tử Hòa Bình, quý khách vui lòng chuẩn bị một số thông tin và Hotline 24/7: 0787.931.999. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Hãy để vấn đề rắc rối của Anh Chị được giải quyết bởi những nhân sự chuyên nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro xấu và sớm ổn định chất lượng cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *