Dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đến dịch vụ thám tử huyện Nhà Bè – TP.HCM được cung cấp bởi Văn phòng thám tử Nhân Duyên. Các dịch vụ được chúng tôi phục vụ 24/7 sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn, phức tạp trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

                Hơn 30.000 khách hàng lựa chọn Văn phòng thám tử Nhân Duyên vì:

  • Giàu kinh nghiệm làm việc về điều tra, theo dõi, giám sát…
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng minh bạch.
  • Khách hàng, chuyên gia trong ngành, truyền thông báo đài đánh giá cao.
  • Chi phí trọn gói phải chăng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

I. Vì sao Nhân Duyên cung cấp dịch vụ thám tử Nhà Bè?

Dịch vụ thám tử Nhà Bè

Nhà Bè là một trong những huyện nằm ở phía đông nam Tp.HCM, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 12km, vị trí tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai, Long An và các quận huyện khác của Sài Gòn.

Với điều kiện tự nhiên phong phú thuận lợi, huyện Nhà Bè có sự phát triển vượt trội về kinh tế – xã hội, nảy sinh nhiều ngành nghề mới mẻ. Trong đó phải kể đến ngành điều tra thám tử.

Những năm gần đây, người dân gặp phải không ít khó khăn trong đời sống như tội phạm gia tăng, mất an ninh trật tự, vấn nạn xấu nhũng nhiễu… Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến thám tử tư để hỗ trợ giải quyết tăng cao.

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đã có nhiều năm hoạt động tại khu vực Tp.HCM nói riêng. Dựa trên nhu cầu thực tiễn từ người dân, khách hàng, chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ thám tử Nhà Bè để phục vụ có hiệu quả nhất.

II. Hơn 30 dịch vụ điều tra chuyên nghiệp tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ thám tử Nhà Bè uy tín giá rẻ

Hiện tại, dựa trên nhu cầu của khách hàng nói riêng tại khu vực huyện Nhà Bè, đội thám tử Nhân Duyên cung cấp hơn 30 dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, các dịch vụ nổi bật với số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

+ Dịch vụ thám tử điều tra xác minh lý lịch nhân thân.

+ Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu.

+ Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe.

+ …

Hơn 30 dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm các hoạt động chính sau đây:

2.1 Điều tra cung cấp thông tin chính xác 99% cho khách hàng

Điều tra sự thật khách quan, điều tra cung cấp thông tin là những nhu cầu khá lớn trong cuộc sống hiện đại. Nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề có tính khó khăn, không dễ giải quyết vì không hiểu rõ bản chất sự việc, thiếu tính chuẩn xác về mặt thông tin… Do đó, đội thám tử sẽ hỗ trợ điều tra làm rõ vấn đề để cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất.

2.2 Quản lý, theo dõi, giám sát mục tiêu theo yêu cầu

Đội thám tử của Văn phòng thám tử Nhân Duyên đều là những nhân sự đã được đào tạo các nghiệp vụ về theo dõi quản lý chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc tối tân, hiện đại. Chúng tôi có khả năng bám sát hiệu quả mục tiêu được chỉ định nhằm ghi chép lại lịch trình sinh hoạt thường nhật và cung cấp lại cho khách hàng. Các hoạt động về theo dõi, giám sát, quản lý thường phù hợp với khách hàng có nhu cầu cần “để mắt” đến người thân, vợ chồng, con cái, nhân viên công ty…

2.3 Bảo vệ an ninh, vệ sĩ cá nhân

Nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng của con người trong xã hội hiện đại khá lớn khi các vấn đề xấu có tính uy hiếp xảy ra thường xuyên. Thám tử Nhân Duyên cũng cung cấp cho khách hàng các giải pháp về an ninh bảo an để xử lý những vấn đề liên quan. Chúng tôi có đội nhân viên bảo vệ, vệ sĩ, lái xe kiêm vệ sĩ chuyên nghiệp phù hợp để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu.

2.4 Tìm kiếm

Hoạt động tìm kiếm của Nhân Duyên phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu cần tìm kiếm một đối tượng như người thân mất tích thất lạc, người vay mượn nợ bỏ trốn, chó mèo thú cưng đi lạc… Chúng tôi có các phương pháp tìm kiếm chuyên nghiệp, số lượng nhân viên thám tử lớn phủ rộng mọi miền đất nước và mối quan hệ xã hội rộng rãi. Nhờ đó, hiệu quả tìm kiếm vô cùng vượt trội, giúp khách hàng sớm đoàn tụ lại với người thân hoặc xử lý các vấn đề liên quan.

III. Chi phí để sử dụng các dịch vụ thám tử tại huyện Nhà Bè của Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Nhà Bè uy tín giá rẻ - Thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên sẽ báo giá trọn gói (bao gồm phụ phí nếu có) cho khách hàng khi liên hệ đến văn phòng để sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần thanh toán duy nhất khoản chi phí đã được thông báo trong suốt quá trình hợp tác, hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Để biết thêm thông tin về bảng giá thuê thám tử, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, Nhân Duyên còn cam kết như sau:

  • Tư vấn miễn phí 100% cho tất cả khách hàng (ngay cả khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa).
  • Trả lại chi phí 100%, chịu mọi trách nhiệm xử lý/ bồi hoàn nếu khách hàng phát hiện chúng tôi vi phạm nội dung hợp đồng đã ký kết.

IV. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử Nhà Bè

👉 Khách hàng cần phải chuẩn bị trước các thông tin về vấn đề mà mình cần đội thám tử xử lý để thuận tiện cho việc trao đổi, tiết kiệm thời gian cho các bên.

👉 Khi tiến hành trao đổi nội dung hợp tác và ký kết hợp đồng, khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân để biên soạn hợp đồng chính xác và nhanh chóng.

👉 Đội thám tử sẽ tiến hành làm việc ngay khi ký kết hợp đồng và liên hệ báo cáo với khách hàng thường xuyên qua điện thoại, tin nhắn, email…

👉 Sau khi khách hàng nhận được kết quả cuối cùng và không có thêm bất kỳ thắc mắc/ khiếu nại nào, Nhân Duyên xin phép tiêu hủy thông tin chứng cứ và đóng lại hồ sơ hợp tác.

V. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Nhà Bè.

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh N.B.A (37 tuổi, Hiệp Phước, Nhà Bè): “Vợ đối xử rất lạnh nhạt với tôi, chuyện chăn gối nguội lạnh từ lâu nên tôi đã ngoại tình với đồng nghiệp cùng công ty. Cô ấy cũng đã có gia đình nên chúng tôi không có ý định đến với nhau. Tuy nhiên, gần đây cô ấy đã mang thai. Do đó, chúng tôi đã đi xét nghiệm ADN thai nhỉ ở thám tử Nhân Duyên để được giữ bí mật về danh tính. Nhận kết quả cái thai là của tôi, chúng tôi đều thống nhất sẽ bỏ đứa bé.”

Chị Đ.A.T (33 tuổi, Long Thới, Nhà Bè): “Khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi rất hoang mang. Tôi vẫn còn tình cảm với anh và muốn các con có gia đình đầy đủ nên không muốn ly hôn. Vì vậy, các chuyên gia của thám tử Nhân Duyên đã khuyên tôi sử dụng dịch vụ thuê người tán bồ của chồng. Chỉ sau 3 tuần, chồng tôi đã chia tay với tình nhân cũ. Nhân viên đã chủ động cắt đứt liên lạc với chồng tôi. Anh ấy đã trở về với gia đình ngay sau đó. Tôi rất hài lòng.”

Dịch vụ thám tử Nhà Bè được Văn phòng thám tử Nhân Duyên cung cấp 24/7, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Chúng tôi khuyến khích khách hàng hãy liên hệ với đội thám tử nhanh nhất có thể kể từ khi vấn đề phát sinh để gia tăng hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, giúp bạn giải quyết khó khăn triệt để nhất. Hotline 24/7: 0787.931.999 của Nhân Duyên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *