Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo

5/5 - (2 bình chọn)

Zalo là một nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng cao thứ 2 chỉ sau Facebook. Do đó, rất nhiều người cũng quan tâm đến cách theo dõi ngoại tình trên Zalo kín đáo và hiệu quả khi phát hiện vợ/ chồng mình đang có mối quan hệ mờ ám bên ngoài. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề này thì không nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1. Có thể theo dõi người khác qua Zalo không?

Zalo được biết đến là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin nhanh đa nền tảng được phát triển tại Việt Nam, tính đến nay đã đạt mốc hàng trăm triệu người dùng, được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Đức, Nhật Bản, Đài Loan…

Ứng dụng Zalo mang đến nhiều tính năng cho người dùng như nhắn tin, gọi điện miễn phí, kết bạn, chia sẻ và bình luận trạng thái…

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo

Trong đó, có một tính năng cực kỳ hữu ích được không ít người quan tâm chính là có thể sử dụng Zalo để theo dõi, quản lý cuộc gọi tin nhắn của người khác. Nhờ tính năng này, nhiều phụ huynh có thể theo dõi quản lý con cái của mình. Cũng như người vợ hoặc chồng muốn theo dõi nửa kia để tìm kiếm bằng chứng chuyện “vụng trộm”. Vậy cách theo dõi ngoại tình trên Zalo sẽ như thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thôi nào.

2. Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo bằng đăng nhập đọc tin nhắn

Zalo hiện nay được sử dụng trên nền tảng web hoặc điện thoại di động. Do đó, bạn có thể dùng cách đăng nhập trên website hoặc smartphone để theo dõi, đọc tin nhắn của đối phương và lưu lại các đoạn tin nhắn chứng minh ngoại tình. Cụ thể như sau:

Theo dõi đọc tin nhắn Zalo qua điện thoại

Với cách này, bạn sẽ cần phải giữ điện thoại của người mà mình muốn theo dõi và đăng nhập được tài khoản Zalo của mình vào thiết bị của người đó. Thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn >> Truy cập vào URL của Zalo: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Khi giao diện web xuất hiện, nhập số điện thoại mà bạn muốn theo dõi >> Bấm mục Quét mã QR >> Dùng camera của điện thoại người đó quét mã QR để đăng nhập.

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo đơn giản

Bước 3: Giao diện Zalo trên web điện thoại xuất hiện hình đại diện người mà bạn muốn theo dõi, bấm vào hình đại diện để đăng nhập.

Bước 4: Zalo sẽ gửi thông báo về tài khoản Zalo của người mà bạn muốn theo dõi > Click chọn đăng nhập và xóa thông báo để tránh bị phát hiện.

Sau khi đăng nhập được vào tài khoản của người đó trên điện thoại, bạn có thể xem toàn bộ tin nhắn và cuộc gọi của đối phương.

**Lưu ý: Bạn không được xóa lịch sử trình duyệt web để tránh phải thực hiện thao tác đăng nhập như trên thêm một lần nữa nhé.

Theo dõi đọc tin nhắn Zalo qua máy tính

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo qua máy tính cũng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính >> Truy cập vào URL của Zalo: https://id.zalo.me/.

Bước 2: Nhập số điện thoại của người mà mình muốn theo dõi Zalo >> Chuyển sang mục Quét mã QR >> Sử dụng camera trên điện thoại của người mà bạn theo dõi để quét QR.

Bước 3: Zalo sẽ gửi thông báo hỏi rằng bạn có đồng ý đăng nhập trên web không >> Nhấn chọn Đăng nhập >> Xóa thông báo để tránh người dùng phát hiện.

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo đơn giản cực hay

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo tính năng chia sẻ vị trí

Hiện nay, ứng dụng Zalo đã trang bị thêm tính năng chia sẻ vị trí cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể dùng đến tính năng này để theo dõi vợ/ chồng ngoại tình. Tuy nhiên bạn sẽ cần đến mật khẩu tài khoản của đối phương nếu muốn dùng đến cách này. Thao tác cụ thể sẽ như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của đối phương trên điện thoại hoặc máy tính >> Tiến hành kết bạn với tài khoản của đối phương bằng một tài khoản ảo của bạn >> Nhấn Đồng ý trên tài khoản của đối phương.

Bước 2: Mở tin nhắn >> Bấm vào Vị trí >> Chia sẻ hành trình trực tiếp.

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo đơn giản cực hay 1

Bước 3: Tiến hành ẩn tin nhắn trò chuyện giữa 2 tài khoản để đối phương không phát hiện.

**Lưu ý: Cách theo dõi vị trí này chỉ có tác dụng trong vòng 8 tiếng mà thôi nhé.

3. Cách theo dõi ngoại tình bằng dịch vụ thám tử – KÍN ĐÁO, HIỆU QUẢ CAO

Việc theo dõi ngoại tình trên Zalo có thể bị đối phương phát hiện hoặc gây nghi ngờ. Từ đó dẫn đến đối phương sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị, vật dụng có liên quan và xóa hết chứng cứ, dấu vết nếu cần thiết. Nếu vậy bạn sẽ càng khó xác minh và truy tìm được chứng cứ ngoại tình.

Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là thuê dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình. Khi thuê dịch vụ này, khách hàng có thể thoải mái sinh hoạt, làm việc một cách bình thường. Đội thám tử sẽ thay thế khách hàng theo dõi đối tượng bằng các phương pháp chuyên nghiệp để điều tra một cách kín đáo, hiệu quả. Vì vậy mà đối tượng được điều tra sẽ không biết mình đang bị theo dõi hay phát sinh nghi ngờ.

Đặc biệt, đội thám tử sử dụng rất nhiều máy móc, thiết bị theo dõi tối tân sẽ giúp thu thập thông tin chính xác, đa dạng và chân thực nhất. Khách hàng sẽ sở hữu được những bằng chứng giá trị cao mà phương pháp theo dõi thông thường sẽ không thể làm được. Với các bằng chứng này, bạn có thể giải quyết được vụ việc ngoại tình một cách hiệu quả và có lợi thế nhất.

Cách theo dõi ngoại tình trên Zalo đơn giản cực hay - Thám tử Nhân Duyên

Hiện nay, Văn phòng thám tử Nhân Duyên cho thuê thám tử điều tra ngoại tình với chi phí chỉ từ 1.000.0002.500.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Đội thám tử sẽ làm việc tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ Tết để theo dõi điều tra đối tượng sát sao nhất. Kết quả điều tra liên tục được báo cáo cho khách hàng vào cuối ngày hoặc theo tuần (dựa trên yêu cầu của khách hàng). Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi thuê thám tử tại Nhân Duyên.

Như vậy là bạn đã biết thêm thông tin về cách theo dõi ngoại tình trên Zalo. Hy vọng bạn đọc đã “bỏ túi” kha khá mẹo hay cho mình rồi. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi vào Hotline 24/7: 0787.931.999 để đội thám tử hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *