Dịch vụ thám tử tư tại Lai Châu

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Lai Châu nào đang được khách hàng tin tưởng thuê nhiều nhất hiện nay? Cùng đọc qua bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, dễ nảy sinh các vấn đề phức tạp liên quan đến hoạt động điều tra trinh thám. Văn phòng thám tử là những đơn vị có chuyên môn về điều tra lấy thông tin, theo dõi giám sát… rất phù hợp để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Một số vấn đề cần chú ý khi thuê thám tử:

✅ Lựa chọn các công ty thám tử uy tín, hoạt động lâu đời, thông tin đầy đủ.

✅ Chuẩn bị sẵn trước các thông tin cơ bản về đối tượng hoặc sự việc cần điều tra.

✅ Cần trao đổi chi tiết, cẩn thận mọi vấn đề trước khi ký kết hợp đồng.

✅ Nên yêu cầu bên thám tử hoặc người thực hiện điều tra liên lạc báo cáo thường xuyên.

I. Khách hàng cần thuê thám tử nhanh chóng tại Lai Châu

Dịch vụ thám tử Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh biên giới có tiếp giáp với tỉnh Vân Nam – Trung Quốc, tạo điều kiện cho việc giao thương hàng hóa và dịch vụ du lịch. Nền kinh tế Lai Châu có sự phát triển khả quan trong những năm gần đây nhờ đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch.

Như vậy, Lai Châu có một lượng khách du lịch, cũng như người làm ăn buôn bán, doanh nghiệp đổ về đây hoạt động sôi nổi. Từ đó khiến cho tình hình an ninh của địa bàn có những chuyển biến phức tạp. Nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống cần đến việc thuê thám tử.

Khách hàng cần thuê thám tử với mong muốn sớm giải quyết các vấn đề của mình. Vậy nên yêu cầu quan trọng của nhiều khách hàng là đơn vị thám tử phải làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đâu là địa chỉ được khách hàng lựa chọn số 1 hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

II. Dịch vụ thám tử Lai Châu thuộc Nhân Duyên – 20 năm uy tín

Dịch vụ thám tử Lai Châu uy tín 20 năm

Văn phòng thám tử Nhân Duyên là thương hiệu thám tử đã được thành lập và hoạt động nhiều năm trong ngành điều tra trinh thám. Đơn vị có danh tiếng nhất định, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín cũng như hiệu quả làm việc. Vì vậy, dịch vụ thám tử Lai Châu được cung cấp bởi Nhân Duyên cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2.1 Cung cấp hơn 30 dịch vụ điều tra trinh thám tại Lai Châu

Nhu cầu thuê thám tử tại Lai Châu nói riêng hết sức phong phú. Đa số vấn đề khách hàng gặp phải đều là các vụ án dân sự như ngoại tình, lừa đảo, tranh chấp, mâu thuẫn… Mỗi khách hàng thuê thám tử với mục đích riêng vì vấn đề đặc thù không giống nhau.

Hiện tại, Nhân Duyên cung cấp hơn 30 dịch vụ về điều tra lấy tin, giám sát theo dõi, bảo vệ an ninh… Các dịch vụ đều phù hợp sát sao với nhu cầu của từng khách hàng, hỗ trợ giải quyết tốt nhất các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

2.2 Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ Tết

Thám tử Nhân Duyên làm việc 24/7 với hệ thống liên lạc luôn trong trạng thái hoạt động. Vì vậy, bất cứ khi nào khách hàng liên hệ đều sẽ được kết nối ngay với bộ phận nhân viên chuyên tiếp nhận thông tin.

Những vấn đề trong cuộc sống, công việc cần đến thuê thám tử đều có tính chất nguy hiểm và rủi ro. Tâm lý và cuộc sống của khách hàng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Do đó ai cũng mong muốn sự việc này sớm kết thúc để lấy lại nhịp sống cân bằng bình thường như trước kia.

Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Nhân Duyên luôn sẵn sàng làm việc bất cứ thời gian nào. Các nhân viên của Nhân Duyên đều là những người trẻ giàu nhiệt huyết, đam mê và cống hiến trong công việc. Mục tiêu của đội thám tử Nhân Duyên chính là giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất.

2.3 Kết quả nhanh chóng, chính xác 100% và đa dạng thông tin

Khi thuê thám tử tại Nhân Duyên, khách hàng sẽ được đảm bảo nhận kết quả NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – ĐA DẠNG. Đội thám tử Nhân Duyên thực hiện điều tra bằng phương pháp hiện đại chuyên nghiệp và sử dụng hệ thống thiết bị tối tân trong việc thu thập bằng chứng. Cho nên các thông tin kết quả của chúng tôi đều rất trực quan và chính xác với đầy đủ các loại tài liệu từ file ghi âm, hình ảnh, video… Khách hàng hoàn toàn có thể nghiệm thu kiểm chứng trước khi thanh toán chi phí thuê thám tử.

2.4 Chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối

Thám tử Nhân Duyên cam kết thông tin của khách hàng sẽ luôn được công ty bảo vệ bằng các phương pháp tốt nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ để nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, Nhân Duyên chỉ thực hiện cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi có sự cho phép, chấp thuận của khách hàng bằng văn bản có chữ ký.

III. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Lai Châu:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

IV. Một vài vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử Lai Châu

Dịch vụ thám tử Lai Châu uy tín - Nhân Duyên

Dưới đây là một vài thông tin cần lưu ý để khách hàng có thể thuê thám tử nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

4.1 Thông tin mà khách hàng cần chuẩn bị trước là gì?

Tùy thuộc vào từng dịch vụ mà thông tin khách hàng cần chuẩn bị sẽ khác nhau như: Hình ảnh đối tượng, họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, biển số xe…

4.2 Tham khảo trước chi phí dịch vụ trên website

Khi thuê thám tử Nhân Duyên, chi phí sẽ được chia thành 2 đợt thanh toán. Mỗi dịch vụ sẽ có chi phí tương đương phù hợp. Khách hàng nên tham khảo trước chi phí thuê thám tử để có sự chuẩn bị tốt nhất. Đối với dịch vụ điều tra theo yêu cầu, khách hàng hãy liên hệ để được báo giá trực tiếp.

4.3 Đề xuất thời gian và địa điểm gặp mặt làm việc trực tiếp

Khách hàng sẽ là bên đưa ra đề xuất về địa điểm và thời gian để làm việc, trao đổi và thống nhất nội dung hợp tác. Đối với khách hàng không thể sắp xếp gặp mặt được thì sẽ trao đổi thông qua email.

V. Công ty thám tử Lai Châu Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Địa bàn thành phố Lai Châu và các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sin Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên.

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ thám tử Lai Châu của Nhân Duyên, quý khách vui lòng gọi đến Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc website/ fanpage/ email chính thức của công ty. Đội thám tử Nhân Duyên luôn làm việc để hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *