Dịch vụ thám tử tư tại Lạng Sơn

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê Dịch vụ thám tử Lạng Sơn tại Nhân Duyên giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, công việc, chuyện làm ăn hay các mối quan hệ… Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điều tra lấy tin, giám sát theo dõi, tìm kiếm người, tư vấn giải pháp… Chúng tôi cam kết luôn “nói sự thật”, điều tra trung thực chính xác nhất.

🔥 Những điều nên biết khi thuê thám tử:

✅ Chuẩn bị trước các thông tin cơ bản về đối tượng/ sự việc cần điều tra.

✅ Liên hệ với bên thám tử qua các kênh chính thức, hạn chế thuê bên trung gian.

✅ Nắm rõ quy trình thuê thám tử để không phải mất thời gian.

I. Nhiều khách hàng cần thuê Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi biên giới có 2 cửa khẩu quốc tế và nhiều lối mở biên giới với Trung Quốc. Vì vậy nên hoạt động kinh tế tại đây diễn ra vô cùng sôi nổi. Tình hình an ninh phức tạp khiến nhu cầu thuê thám tử của Lạng Sơn gia tăng đáng kể.

Nhiều khách hàng muốn thuê người điều tra có thể trao đổi thuận tiện, làm việc nhanh chóng, mức độ uy tín cao. Tuy nhiên, các công ty thám tử cung cấp dịch vụ trên địa bàn Lạng Sơn chưa nhiều. Ngành dịch vụ này cũng tương đối mới mẻ khiến nhiều khách hàng lo ngại khi tiếp cận.

Đa số khách hàng thuê thám tử để giải quyết các vấn đề phức tạp, thiếu thông tin xác thực như ngoại tình, lừa đảo, trộm cắp, tai nạn… Với ưu điểm làm việc nhanh chóng, nhân viên thám tử có thể hỗ trợ đắc lực trong việc truy tìm thông tin để giúp khách hàng giải quyết sớm nhất vấn đề của mình.

II. Dịch vụ thám tử Lạng Sơn hơn 20.000 đánh giá 5 sao

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn uy tín số 1

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn là một chi nhánh của Thám tử Nhân Duyên – văn phòng thám tử Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng, nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các khách hàng.

2.1 Cho thuê thám tử tại Lạng Sơn 24/7 tất cả các ngày

Nhiều vấn đề của khách hàng cần được giải quyết sớm, đặc biệt là các vấn đề nguy hiểm, có khả năng để lại hậu quả xấu nếu không xử lý kịp thời. Do đó, mong muốn của khách hàng là thuê được thám tử bất kể thời gian nào.

Tại Nhân Duyên, khách hàng có thể liên hệ thuê thám tử 24/7, kể cả ngày nghỉ hay lễ Tết. Công ty luôn có đội nhân viên tiếp nhận xử lý thông tin của khách hàng ngay lập tức. Từ đó rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

2.2 Các loại dịch vụ điều tra đa dạng hợp thị hiếu

Thám tử Nhân Duyên cung cấp hơn 30 dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn, đáp ứng sát sao nhu cầu của từng khách hàng, giúp giải quyết đúng trọng tâm vấn đề, mang lại hiệu quả cao.

Đa số các dịch vụ thám tử về điều tra, theo dõi, giám sát, tìm kiếm về hôn nhân gia đình, doanh nghiệp công ty, số điện thoại… Những vụ việc dân sự thường nằm ngoài khả năng và kinh nghiệm của khách hàng, đòi hỏi cần có sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp.

2.3 Đội thám tử thường trú tại Lạng Sơn, am hiểu đường sá

Việc am hiểu địa bàn hoạt động và có thể làm việc ngay là tiêu chí rất quan trọng để mang lại một dịch vụ thám tử có chất lượng cao. Thám tử Nhân Duyên sở hữu một đội thám tử đã được đào tạo, huấn luyện đặc biệt để làm việc tại Lạng Sơn. Nhân viên không chỉ giàu kỹ năng kinh nghiệm, am hiểu đường sá đi lại mà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc. Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng kết nối để gặp mặt và làm việc cùng khách hàng.

III. Nhân Duyên cam kết gì về Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn - Thám tử Nhân Duyên

Lựa chọn thuê thám tử tại Nhân Duyên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chính sách phục vụ chu đáo, tận tâm cùng các cam kết thỏa đáng từ công ty.

3.1 CHÍNH XÁC

Các kết quả của Nhân Duyên cung cấp cho khách hàng được thu thập dựa trên phương pháp điều tra chuyên nghiệp, nhân sự trình độ cao và trang thiết bị hiện đại. Với các máy móc, công nghệ trinh thám tối tân, công ty cam kết các kết quả, thông tin của mình là chính xác 100%, đa dạng trực quan bao gồm như hình ảnh, âm thanh, clip, tài liệu có dấu mộc xác thực…

3.2 MINH BẠCH

Thám tử Nhân Duyên hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật và đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất. Việc hợp tác sẽ thực hiện theo đúng trình tự pháp lý, có trao đổi thống nhất để đi đến ký kết văn bản hợp đồng. Nhân Duyên cam kết thực hiện đúng chức năng, vai trò và trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp.

3.3 BẢO MẬT

Thông tin của khách hàng sẽ luôn được bảo mật tối đa tại Nhân Duyên bằng các phương pháp hiện đại. Chúng tôi tuyệt đối nói không với hành vi thám tử hai mang, tiết lộ thông tin khách hàng khi không có sự cho phép. Nếu vi phạm, công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm và bồi hoàn thỏa đáng.

IV. Giá thuê Dịch vụ thám tử Lạng Sơn như thế nào?

Thám tử Nhân Duyên hiện cho thuê người điều tra trinh thám chuyên nghiệp chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Mức giá thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào từng dịch vụ cụ thể, thời gian và yêu cầu của khách hàng. Để tham khảo thêm chi phí dịch vụ, quý khách có thể tra cứu trực tiếp trên website hoặc liên hệ để được tư vấn.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

Giá thuê thám tử tại Lạng Sơn sẽ được thông báo trọn gói, các khoản phụ phí đều minh bạch rõ ràng. Công ty cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng với hiệu quả làm việc. Ngoài ra, Nhân Duyên còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP và khách hàng thân thiết.

V. Công ty thám tử Lạng Sơn Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Thành phố: Lạng Sơn

Huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

Ngay bây giờ, khách hàng có thể chuẩn bị các thông tin cơ bản về đối tượng/ vấn đề cần nhờ thám tử điều tra để thuê Dịch vụ thám tử Lạng Sơn nhanh chóng nhất. Hotline 24/7: 0787.931.999 của Thám tử Nhân Duyên luôn trong trạng thái sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng. Hãy để đội thám tử chuyên nghiệp đồng hành giải quyết sớm nhất vấn đề của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *