Dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng Bảo Lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân Duyên cho thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng liên tục 24/24h. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với đội thám tử giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của quý khách, mang đến sự hài lòng cao nhất khi hợp tác.

            TOP 4 dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Nhân Duyên

    ✅ Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình.

    ✅ Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.

    ✅ Dịch vụ thám tử thu hồi nợ khó đòi.

    ✅ Dịch vụ tìm người mất tích bỏ nhà.

I. Thuê thám tử 24h – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử Lâm Đồng

Thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đang trở thành một “vùng đất hứa” cho các hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế, quảng bá du lịch. Đời sống thay đổi khiến nhiều vấn đề mới phát sinh thường xuyên, ảnh hưởng đến quyền lợi sống của con người. Trong đó, nổi cộm là các vấn đề cần sự hỗ trợ của hoạt động điều tra trinh thám.

Đa số các vấn đề như vậy đều cần phải xử lý sớm vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu. Vậy nên khách hàng cần hợp tác với các văn phòng thám tử làm việc linh hoạt và nhanh chóng, đặc biệt là những đơn vị có khả năng làm việc được ngay. Cũng theo ngành điều tra trinh thám, ngay sau khi sự việc xảy ra luôn là “thời gian vàng” để xử lý đạt hiệu quả cao nhất và tránh để lại hậu quả xấu cho con người. Đó là lý do Văn phòng thám tử Nhân Duyên đưa dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng vào cung cấp 24/7 để phục vụ cho khách hàng của mình.

II. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử Lâm Đồng - nhanh 24h

Thám tử tư là ngành dịch vụ mới phát triển sôi nổi trong những năm gần đây. Có khá nhiều văn phòng, công ty thám tử và người điều tra cá nhân thành lập. Thám tử Nhân Duyên được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng hợp tác nhất hiện nay.

2.1 Tuổi nghề hoạt động hơn 20 năm.

Văn phòng thám tử Nhân Duyên được thành lập từ những năm 2000, cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ điều tra trinh thám tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Sau đó, đơn vị không ngừng phát triển và mở rộng thị trường hoạt động, phục vụ cho khách hàng không chỉ trong nước mà còn nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… Với tuổi nghề hoạt động lâu năm, Nhân Duyên đảm bảo sở hữu chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dồi dào phong phú, phục vụ khách hàng tốt nhất trong địa hạt về điều tra, theo dõi, giám sát, tìm kiếm…

2.2 Hợp tác minh bạch và tuân thủ pháp luật.

Vì thám tử tư là một ngành dịch vụ mới nổi tại Việt Nam nên chưa có sự ổn định và đồng bộ về chất lượng. Tình trạng các văn phòng thám tử hoạt động chui, hoặc những đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa công ty thám tử để lừa đảo xảy ra không ít. Do đó, khách hàng mong muốn tìm kiếm một đơn vị thám tử uy tín để sử dụng dịch vụ.

Thám tử Nhân Duyên hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật và đặt lợi ích khách hàng lên trên. Quá trình hợp tác giữa các bên luôn diễn ra công khai, minh bạch và đúng pháp luật. Khách hàng sẽ cùng đại diện của Nhân Duyên trao đổi nội dung và ký kết văn bản hợp đồng sau khi thống nhất. Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm và vai trò của một đối tác chuyên nghiệp.

2.3 Cung cấp thông tin kết quả đa dạng và chính xác 100%.

Đội thám tử của Nhân Duyên là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp và sở hữu tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm nghề. Đồng thời công ty cũng trang bị cho nhân viên các phương tiện, thiết bị thám tử tối tân hiện đại, phục vụ hiệu quả cho quá trình thực hiện nhiệm vụ. Với khả năng thực chiến tốt, bám sát hiện trường và sử dụng các thiết bị nghe nhìn, thu thập thông tin hiện đại, chúng tôi chắc chắn cung cấp đến cho khách hàng những thông tin có giá trị sử dụng cao và độ chính xác 100%. Kết quả điều tra sẽ được đội thám tử của Nhân Duyên liên tục báo cáo cho khách hàng vào cuối ngày, giúp khách hàng có thể giải quyết sớm nhất vấn đề của mình.

2.4 Hỗ trợ miễn phí nhiệt tình 24h.

Các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, công việc, gia đình… luôn khiến chúng ta hoang mang và lo lắng. Việc tìm kiếm sự hỗ trợ, tư vấn giải pháp là điều cần thiết để mang đến sự an tâm hơn. Nhân Duyên hiểu rất rõ tâm lý này của khách hàng và mong muốn đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Khách hàng có thể liên hệ với Nhân Duyên mọi lúc để nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ đội thám tử chuyên nghiệp.

2.5 Nói không với thám tử hai mang.

Thám tử Nhân Duyên tuyệt đối nói không với hành vi bán thông tin khách hàng, nhận cùng lúc 2 đơn hàng theo dõi lẫn nhau, cung cấp lại thông tin cho đối tượng bị theo dõi… Chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu để xảy ra vấn đề vừa nêu.

2.6 Đa dạng dịch vụ.

Nhu cầu thuê thám tử viên của khách hàng vô cùng đa dạng. Điều này dễ hiểu vì cuộc sống hiện đại trở nên phức tạp, an ninh trật tự chưa được kiểm soát tốt và các hành vi tội phạm vẫn tăng cao. Nhân Duyên dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để cung cấp dịch vụ thám tử phù hợp

 • Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân gia đình: theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, xác minh ADN huyết thống bố con, tìm người thân mất tích, điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ thám tử điều tra công ty doanh nghiệp: tìm nguồn hàng đối thủ, điều tra nhân sự trong công ty, điều tra doanh nghiệp đối tác…
 • Dịch vụ thám tử điều tra về số điện thoại, mạng xã hội: điều tra thông tin số điện thoại, điều tra chủ nhân facebook ảo.
 • Dịch vụ thám tử điều tra theo yêu cầu cá nhân: thám tử kiêm vệ sĩ, thuê người yêu, thám tử cho Việt kiều….

III. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình với hơn 30.000 khách hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình với hơn 30.000 khách hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Một trong những dịch vụ thám tử thế mạnh tại Nhân Duyên, có lượt khách hàng sử dụng cao nhất hiện nay chính là dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng ta cũng đã thấy, thực trạng ngoại tình đang xảy ra ngày càng nhiều, đe dọa đến hôn nhân hạnh phúc của con người. Chưa kể các cặp đôi ngoại tình luôn có hành vi giấu giếm, che đậy tinh vi nên rất khó xử lý triệt để. Vì vậy, việc thuê thám tử hỗ trợ sẽ giúp cho chúng ta giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình chuyên thực hiện các hoạt động:

+ Theo dõi xác minh xem đối tượng có phải đang ngoại tình hay không: đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

+ Thu thập các bằng chứng có thể chứng minh đối tượng ngoại tình: hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, nhà nghỉ, khách sạn…

+ Điều tra thông tin về đối tượng “thứ 3”: hình ảnh, họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc…

+ Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, cách giữ gia đình hạnh phúc, thủ tục ly hôn khi cần thiết.

+ Thuê người dằn mặt, tán tỉnh tiểu tam, con giáp thứ 13.

+ …

IV. Một số lưu ý cần biết khi thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử Lâm Đồng - Thám tử Nhân Duyên

 • Khách hàng chuẩn bị trước một số thông tin như hình ảnh, họ tên đối tượng; địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan; số điện thoại; CCCD/ CMTND, phương tiện đi lại, biển số xe…
 • Liên hệ trực tiếp với Thám tử Nhân Duyên qua Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc các kênh liên lạc chính thức của chúng tôi, hạn chế liên hệ qua bên thứ 3 thiếu uy tín.
 • Hình thức thanh toán tại Nhân Duyên đang áp dụng là 50% – 50% giúp giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng. Để biết thêm về giá dịch vụ, quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng sẽ chủ động đề xuất về thời gian và địa điểm gặp mặt trực tiếp để làm việc. Hoặc làm việc qua zalo/Email chính thức công ty nếu khách hàng không sắp xếp làm việc trực tiếp được.
 • Thám tử Nhân Duyên sẽ chịu trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, chúng tôi sẽ tiêu hủy các thông tin kết quả để bảo vệ đời sống cá nhân của khách hàng.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng – Nhân Duyên.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
✅ Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
✅ Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
✅ Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
✅ Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
✅ Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Bảng giá trên của chúng tôi mang tính chất tham khảo, chi phí còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu riêng,.. của từng khách hàng. Hãy liên hệ tư vấn viên để được tư vấn mức giá cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Miễn 100% phí tư vấn cho tất cả các khách hàng
 • Chiết khấu tốt nhất cho thành viên VIP, khách hàng thân thiết.
 • Cam kết hoàn trả phí nếu khách hàng không hài lòng kết quả.

VI. Phạm vị hoạt động công ty thám tử Phúc An tại Đà Lạt Lâm Đồng:

Thành phố Đà Lạt: Bao gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12  Và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Thành phố Bảo Lộc: gồm 6 phường: 1, 2, B’Lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến và 5 xã: Đại Lào, Đamb’ri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh

Các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà.

Và các tỉnh thành lân cận: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Đak Lak, Đắk Nông, TPHCM.

VII. Trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử Lâm Đồng

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.T.V (28 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết: “Sau khi khai trương, quán ăn của tôi phát triển rất tốt. Tuy nhiên, hàng xóm lại tranh thủ lấn chiếm vỉa hè quán tôi để kinh doanh dịch vụ trông xe nhằm kiếm lời. Khi tôi phản ánh thì họ lại giở giọng hách dịch, đe dọa sẽ khiến quán tôi phải dẹp tiệm. Bức xúc với thái độ của họ, tôi đã thuê giang hồ xã hội đen của thám tử Nhân Duyên để cảnh cáo, yêu cầu họ không lấn chiếm vỉa hè và làm phiền tôi nữa.”

Đừng để các vấn đề phát sinh dây dưa ảnh hưởng tâm lý và gây thiệt hại cho cuộc sống của bạn. Hãy thuê ngay dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng để đội thám tử chuyên nghiệp của Nhân Duyên thay bạn giải quyết hiệu quả. Hotline 24/7: 0787.931.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *