Dịch vụ thám tử tư tại huyện Ứng Hòa Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Tất cả chúng ta đều có lúc gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, công việc,… Khi xưa, chúng ta phải tự mình đương đầu với những vấn đề này. Thế nhưng, xã hội đã và đang dần thay đổi từng ngày. Hiện nay, sự xuất hiện của dịch vụ thám tử đã giúp rất nhiều người có cuộc sống dễ dàng hơn. Không cần đau đầu nghĩ cách, bạn chỉ cần liên hệ với thám tử để được giúp đỡ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhân Duyên đã mở văn phòng dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa.

              Hãy liên hệ thuê thám tử theo dõi ngoại tình khi:

👉🏻 Vợ hoặc chồng của bạn thường xuyên về nhà muộn, tăng ca công tác đột xuất.

👉🏻 Vợ hoặc chồng của bạn có những thay đổi, biểu hiện cho thấy đang ngoại tình.

👉🏻 Vợ hoặc chồng của bạn lạnh nhạt tình cảm, nổi giận vô cớ, không quan tâm đến gia đình.

👉🏻 Vợ hoặc chồng của bạn có nhiều mối quan hệ khác giới phức tạp bên ngoài.

👉🏻 …

I. Tình hình phát triển của ngành dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa

Dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa

Từ lâu, thuê thám tử đã trở thành giải pháp hàng đầu trong việc giải quyết vấn đề xã hội. Con người hiện đại đang không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Thay vì để đời sống xã hội vùi dập, họ chọn tìm đến thám tử tư để được trợ giúp. Với nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn tốt, Nhân Duyên đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 

Kinh tế huyện Ứng Hòa phát triển rõ rệt trong những năm gần đây. Điều này kéo theo nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống tăng cao. Lúc này, dịch vụ thám tử chính là làn gió mới kéo tới nơi đây. Sự xuất hiện này hứa hẹn đem đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho người dân nơi đây. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận huyện Ứng Hòa là rất lớn. 

Thấu hiểu khách hàng, Thám tử Nhân Duyên đã mở rộng mạng lưới văn phòng tới huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội để phục vụ khách hàng tại địa phương.

II. Các dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa – Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa

1. Điều tra theo dõi tìm nguồn hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến doanh nghiệp

Sản phẩm là thành quả của quá trình nỗ lực sáng tạo và phát triển. Không chỉ có giá trị thương mại mà còn chứa đựng giá trị tinh thần của toàn thể công ty. Thế nhưng, tính độc quyền này lại rất dễ bị phá bỏ bởi những xưởng sản xuất hàng nhái. Có những sản phẩm vừa đưa ra thị trường, vài ngày sau dã xuất hiện hàng giả. Vấn nạn hàng giả tràn lan không chỉ gây thiệt hại về lợi nhuận mà còn làm giảm uy tín công ty. Thế nên, việc thuê thám tử để tìm nguồn hàng giả kém chất lượng là rất cần thiết.

2. Dịch vụ truy tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư tố tụng trước pháp luật

Việc tìm kiếm chứng cứ chưa bao giờ dễ dàng, nhất là đối với dân không chuyên. Khi đã phạm tội, bị cáo chắc chắn sẽ dùng mọi thủ đoạn để che dấu chứng cứ nhằm thoái tội hoặc giảm nhẹ mức án. Công nghệ luôn là con dao hai lưỡi. Chúng ta dùng công nghệ để tìm chứng cứ thì kẻ xấu cũng có thể dùng công nghệ để xóa dấu vết. Do vậy, khi tìm bằng chứng tố tụng trước pháp luật, quý khách nên tìm đến những thám tử có chuyên môn để đảm bảo tìm được chứng cứ có giá trị pháp lý.

3. Dịch vụ thám tử cho người nước ngoài hoặc Việt kiều có nhu cầu điều tra thông tin tại Việt Nam

Mạng xã hội đã giúp chúng ta mở rộng mối quan hệ xã hội ra toàn thế giới. Khoảng cách địa lý có thể tạo nên những khó khăn trong việc tìm hiểu đối phương. Khi đó, khách hàng có thể tìm đến những công ty thám tử tư uy tín. Thám tử Nhân Duyên sẽ giúp quý khách tìm hiểu về lai lịch, hoàn cảnh gia đình, học vấn, các mối quan hệ xã hội… của đối phương tại Việt Nam. 

Ngoài ra, Nhân Duyên có cung cấp một số dịch vụ khác như: cho thuê người theo dõi ngoại tình, cho thuê vệ sĩ cá nhân, xét nghiệm ADN,….

III. Chi phí sử dụng dịch vụ tại thám tử huyện Ứng Hòa – thám tử Nhân Duyên

💥 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
💥 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
💥 Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
💥 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát. Thông thường để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng tại Nhân Duyên thường sử dụng gói từ 7 -10 ngày làm việc.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

IV. Các bước liên hệ thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa

1. Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại số: 0787.931.999. Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,… để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên. Càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn.

3. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp

 Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, đôi bên sẽ thống nhất chi phí và khách hàng cung cấp những thông tin có sẵn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống.

4. Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên

 Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

5. Nhận báo cáo từ thám tử

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể, hành động xử lý kịp thời tiếp theo trong từng vụ việc khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích.

6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

V. Tại huyện Ứng Hòa, thám tử Nhân Duyên điều tra tốt nhất tại: 

Thị trấn Vân Đình và 28 xã: Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Ứng Hòa, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TPHCM, Đà Nẵng.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa ở thám tử Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh N.V.Đ.M (27 tuổi, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) chia sẻ: “Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của thám tử Nhân Duyên huyện Ứng Hòa đã giúp tôi nhận ra mình bị cắm sừng. Trong một buổi liên hoan cùng bạn bè của vợ, vợ tôi và bạn thân khác giới có những cử chỉ thân mật quá mức. Nghi ngờ giữa họ có gian tình, tôi không chất vấn mà bí mật điều tra. Sau khi liên hệ sử dụng dịch vụ của thám tử Nhân Duyên, tôi đã có bằng chứng họ lén lút qua lại sau lưng mình”.

Anh T.K.T (25 tuổi, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã bị công ty quỵt tiền lương khi xin thôi việc mà không có ly do rõ ràng. Dù đã nhiều lần gửi khiếu nại lên cho công ty nhưng vấn đề vẫn không được giải quyết. Vì vậy, tôi muốn kiện công ty cũ của mình. Tuy nhiên, thiếu chứng cứ có thể khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Thế nên tôi đã tìm đến thám tử Nhân Duyên để sử dụng dịch vụ cung cấp chứng cứ hợp pháp và thành công thắng kiện công ty cũ.”

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Ứng Hòa, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999 để được hỗ trợ và giải đáp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *