Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Nhân Duyên nằm trong nhóm dịch vụ về an ninh bảo an đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ là gì? Mang lại lợi ích ra sao cho khách hàng? Những ai nên thuê dịch vụ này? Lưu ý khi thuê thám tử, vệ sĩ, bảo an là gì? Mời Anh/ Chị khách hàng quan tâm tìm hiểu qua bài viết sau đây.

                TOP 3 dịch vụ trong nhóm an ninh bảo an được thuê nhiều nhất tại Nhân Duyên:

 • Dịch vụ giám sát quản lý con cái.
 • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

I. Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ là gì?

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ

Các bạn thân mến!

Cuộc sống hiện nay ngày càng hiện đại khiến chúng ta phát sinh nhiều nhu cầu mới. Đặc biệt phải kể đến là nhu cầu về bảo an, bảo vệ tính mạng và tài sản của bản thân.

Một người nhân viên tài xế cũng dần được đòi hỏi cao hơn về kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn. Trong đó, một bộ phận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên lái xe có thể kiêm luôn cả vệ sĩ. Các nhân viên này sẽ cùng lúc đảm nhận hai nhiệm vụ chính: Lái xe đưa đón mục tiêu đối tượng/ tài sản được chỉ định và bảo vệ mục tiêu đối tượng/ tài sản được chỉ định khỏi các chướng ngại, rủi ro. Với nhiệm vụ như vậy, người nhân viên phải đảm bảo sở hữu các kỹ năng như lái xe, biết võ thuật, khả năng phát hiện vấn đề và xử lý tình huống nhanh nhạy…

Từ đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ từ Văn phòng thám tử Nhân Duyên vì đáp ứng được các yêu cầu của mình. Dịch vụ của chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên/ đội nhân viên đã được đào tạo về nghiệp vụ vệ sĩ, bảo vệ và sở hữu giấy phép lái xe chính quy để thực hiện nhiệm vụ đưa đón, bảo vệ hiệu quả mục tiêu đối tượng được giao.

II. Khi nào nên thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ?

 • Khách hàng muốn đảm bảo an toàn cao khi hộ tống tài liệu/ tiền bạc/ tài sản từ điểm này đến điểm kia.
 • Khách hàng muốn bảo vệ con cái của mình hiệu quả khi gặp phải các trường hợp con cái bị đe dọa, uy hiếp có tính chất nghiêm trọng.
 • Khách hàng muốn gia tăng sự an toàn trong các chuyến công tác xa, những nơi không quen thuộc và có nhiều rủi ro.
 • Khách hàng đang nghi ngờ bị đối tượng xấu theo dõi bám đuôi hoặc nhận được các tin nhắn, cuộc gọi, thư từ đe dọa, uy hiếp.
 • Khách hàng là ca sĩ diễn viên nổi tiếng, chính khách, doanh nhân giàu có… đi lại nhiều cần người vừa lái xe vừa bảo vệ.
 • ….

III. Lợi ích của dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ đem đến cho khách hàng

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ uy tín số 1

Đông đảo khách hàng lựa chọn thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Văn phòng thám tử Nhân Duyên vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

3.1 Đảm bảo an toàn tài sản/ tính mạng

Mục đích chính của dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ chính là đảm bảo cho an ninh, an toàn của tài sản, thân chủ được chỉ định. Chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất mục tiêu. Nhân viên/ đội nhân viên của Nhân Duyên được trang bị đầy đủ nghiệp vụ và phương tiện làm việc tối tân sẽ đưa đón mục tiêu một cách an toàn, giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi làm việc, vui chơi, học tập bên ngoài.

3.2 Giải quyết kịp thời các trường hợp rủi ro, nguy hiểm xảy đến

Đa số khách hàng tìm thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ đều đang gặp phải các mối đe dọa nào đó trong cuộc sống. Các mối đe dọa này có thể đến bất ngờ khi mục tiêu sinh hoạt tại các khu vực công cộng, có đám đông vây quanh. Do đó, đội nhân viên vệ sĩ sẽ luôn theo sát mục tiêu, kịp thời phát hiện và hóa giải các tình huống nguy hiểm có thể xảy đến.

3.3 Mang lại cuộc sống an toàn, vui vẻ và thuận lợi hơn

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội vệ sĩ, các mối đe dọa trong cuộc sống của khách hàng sẽ được xử lý kịp thời và hiệu quả. Từ đó khách hàng có thể an tâm sinh hoạt, vui chơi và làm việc, không bị các mối đe dọa tấn công gây mất an toàn và thiệt hại xấu.

IV. Lưu ý khi thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ uy tín số 1 - Nhân Duyên

Để thuê dịch vụ lái xe kiêm nhân viên vệ sĩ tại Nhân Duyên nhanh chóng và hiệu quả, Anh/ Chị khách hàng hãy lưu ý một vài vấn đề như sau:

4.1 Chuẩn bị trước các thông tin cần thiết

Chuẩn bị trước thông tin về mục tiêu đối tượng cần được đưa đón bảo vệ và yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho các bên tiết kiệm được thời gian trao đổi làm việc. Phía Nhân Duyên cũng có được các thông tin hữu ích để lên phương án thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Do đó, khách hàng vui lòng chuẩn bị thông tin cần thiết như: mục tiêu, hình ảnh, họ và tên… nhé.

4.2 Liên hệ trực tiếp với Nhân Duyên qua các phương thức được giới thiệu

Hiện nay, nhiều đối tượng đã mạo danh thương hiệu thám tử Nhân Duyên để thực hiện các hành vi bất chính là câu dẫn khách hàng để chiếm đoạt tiền bạc, tài sản. Vì vậy, Thám tử Nhân Duyên khuyến khích khách hàng chỉ nên liên hệ với công ty qua các hình thức đã được chia sẻ công khai như:

 • Trụ sở chính: 81 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng 1: 23 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Văn phòng 2: 28b Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng tại Miền Trung: 126 Nguyễn Sỹ Sách, Vinh, Nghệ An
 • Văn phòng tại TPHCM:

– 134 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

– 557 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4.3 Tìm hiểu trước về chi phí và hình thức thanh toán

Tìm hiểu trước về chi phí dịch vụ và hình thức thanh toán sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ, không để xảy ra các vướng mắc gây chậm trễ quá trình cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng. Giá thuê thám tử đã được công ty công khai trên website nên khách hàng có thể tham khảo trực tiếp khi cần.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Nhân Duyên

Anh P.Đ.T.V (35 tuổi, Thủ Đức – TP.HCM): “Vì số lượng tiền mặt cần phải rút mỗi khi đến ngân hàng thường rất lớn, để đề phòng bất trắc nên tôi luôn thuê một người lái xe kiêm luôn vệ sĩ để đi cùng mình. Bên thám tử Nhân Duyên làm rất tốt và hiệu quả. Nhân viên của họ không chỉ lái xe an toàn mà nghiệp vụ bảo vệ thân chủ cũng thành thạo. Nhờ vậy mà tôi không còn lo lắng bất an mỗi khi đến ngân hàng”.

Chị P.N.T.T (41 tuổi, Hoàn Kiếm – Hà Nội): “Tôi thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Nhân Duyên được gần 2 năm nay và khá hài lòng về khả năng làm việc của họ. Nhân viên của họ sẽ thực hiện nhiệm vụ đưa rước con trai tôi đến trường, giải quyết các vấn đề phát sinh có thể đe dọa đến con. Kể từ khi có bên Nhân Duyên, vợ chồng tôi gác được mối lo của mình và có thể bảo vệ con tốt hơn”.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ của Thám tử Nhân Duyên. Nếu vẫn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ để được đội thám tử giải đáp nhanh nhất. Chúc quý khách hàng và bạn đọc có một ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *