Dịch vụ thám tử tư tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Huyện Mỹ Đức là một huyện rất có tiềm năng phát triển của thủ đô Hà Nội. Có thể thấy các ngành dịch vụ huyện Mỹ Đức đang tăng trưởng rất mạnh trong vài năm qua. Đây là điều kiện để ngành dịch vụ thám tử xâm nhập thị trường này. Thuê thám tử là cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thám tử, Nhân Duyên chắc chắn là lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng khi tìm dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức.

    Thám tử Nhân Duyên là lựa chọn uy tín hàng đầu vì:

💥 Giàu kinh nghiệm khi phục vụ hơn 30.000 khách hàng toàn quốc.

💥 Khả năng điều tra đa dạng nhiều vấn đề về hôn nhân, con cái, công ty, mạng xã hội…

💥 Quy trình làm việc minh bạch rõ ràng, có ký kết hợp đồng chuyên nghiệp.

I. Ưu điểm của công ty thám tử Nhân Duyên – dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức

Dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức

1. Điều tra nhanh chóng.

Khi tìm đến dịch vụ thám tử, khách hàng luôn mong muốn vấn đề được giải quyết nhanh nhất. Để đáp ứng yêu cầu ấy, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ nhân viên của mình. 

Nhân Duyên chỉ tuyển những thám tử có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, thông thạo đường xá. Khi được nhận, nhân viên sẽ được đào tạo thêm về cách sử dụng các trang thiết bị tối tân. Ngoài ra, các thám tử sẽ thực hiện kiểm tra năng lực 1 lần/năm. Tất cả các thiết bị được sử dụng tại Nhân Duyên đều là loại hiện đại nhất. Qua đó, chúng tôi có thể đảm bảo đem đến thông tin hữu ích cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

2. Tuyệt đối trung thành.

Trong quá trình điều tra, quý khách cần cung cấp cho thám tử Nhân Duyên một số thông tin. Những thông tin này là căn cứ, cơ sở để chúng tôi tư vấn và hợp tác với khách hàng. Đồng thời đẩy nhanh tiến độ làm việc, giúp quý khách sớm nhận được kết quả. 

Tuy nhiên, không ít khách hàng lo lắng về việc bị bán thông tin, bị quay lưng bởi công ty,… Để lộ thông tin hay làm việc hai mang, lừa dối khách hàng là trái với đạo đức nghề nghiệp. Điều này không những gây nguy hiểm cho khách hàng mà còn làm mất uy tín công ty. Đến với thám tử Nhân Duyên, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ nhân viên trung thành của chúng tôi.

3. Nhiều năm kinh nghiệm.

Hầu hết mọi người đều bối rối trước những vấn đề mới phát sinh do không có kinh nghiệm. Để giải quyết vấn đề một cách nhanh – gọn – không hậu quả, thuê thám tử là cách tốt nhất. 

Sau 20 năm thành lập, thám tử Nhân Duyên đã xử lý rất nhiều vụ việc từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, các thám tử đã quen mặt với tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ vốn kinh nghiệm ấy, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho quý khách. Vậy nên, nếu gặp khó khăn, khách hàng hãy liên hệ với thám tử Nhân Duyên để được trợ giúp.

4. Liên lạc thuận tiện.

Với tổng đài hoạt động 24/7, website, facebook, zalo,… quý khách có thể liên lạc với văn phòng thám tử Nhân Duyên một cách thuận tiện. Dù vào bất kì thời điểm nào, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra quy trình thuê thám tử nhanh gọn trong 5 bước giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Từ đó, chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng kịp thời, tránh làm lỡ dở công việc của khách.

II. Các dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức – Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức

Mỗi khách hàng sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau. Điểm chung của tất cả khách hàng là đều mong muốn được giúp đỡ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng tầng lớp trong xã hội, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển những dịch vụ của mình. Dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức – Thám tử Nhân Duyên sẽ cung cấp những dịch vụ sau:

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Dịch vụ này của Nhân Duyên với 30.000 hợp đồng thành công,  giúp khách hàng tháo gỡ nghi ngờ liệu người bạn đời

  • Đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai, có đang ngoại tình không,
  • Theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình: hình ảnh/ video thân mật, đi khách sạn nhà nghỉ,…
  • Điều tra lai lịch người nhân tình.
  • Tư vấn hôn nhân gia đinh, thủ tục ly hôn miễn phí.
  • Tư vấn dằn mặt con giáp thứ 13, tiểu tam.

Với những thông tin chứng cứ xác thực, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sự việc, từ đó bạn dễ dàng giải quyết vấn đề nhạy cảm này một cách khôn ngoan, có lợi cho mình và giảm thấp nhất thiệt hại xấu mà ngoại tình gây ra.

2. Dịch vụ điều tra lấy mẫu và xét nghiệm ADN.

3. Dịch vụ giáo dục và quản lý con cái.

4. Dịch vụ tìm người thân mất tích.

5. Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn.

6. Dịch vụ thám tử về các vấn đề doanh nghiệp.

Một số dịch vụ thám tử khác: dịch vụ vệ sĩ, thám tử điều tra thông tin cá nhân, dịch vụ tìm người lừa đảo, tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe…

III. Quy trình thuê thám tử Mỹ Đức của thám tử Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức

1. Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại.

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại: 0787.931.999 . Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có.

Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,… để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên.

3. Đặt lịch hẹn và ký hợp đồng.

Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó, khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

4. Nhận báo cáo từ thám tử.

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể, hành động xử lý kịp thời tiếp theo trong từng vụ việc khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích.

5. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

IV. Chi phí dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức tại Nhân Duyên.

💥 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
💥 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
💥 Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
💥 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

V. Tại huyện Mỹ Đức, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn thị trấn Đại Nghĩa (huyện lỵ) và 21 xã: An Mỹ, An Phú, An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TPHCM, Đà Nẵng.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức ở thám tử Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh N.N.H.M (29 tuổi, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chia sẻ: “Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của thám tử Nhân Duyên huyện Mỹ Đức rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Trong một buổi họp mặt, vợ tôi và bạn thân khác giới có những cử chỉ thân mật khiến tôi nghi ngờ. Dù cô ấy đã giải thích nhưng tôi vẫn cảm thấy rất khó tin. Sau khi liên hệ sử dụng dịch vụ của thám tử Nhân Duyên, tôi được biết giữa họ thật sự là tình bạn, vợ tôi không hề ngoại tình. Tôi thấy có lỗi vì đã trách nhầm vợ mình”.

Chị N.Q.T (34 tuổi, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết: “Chồng tôi là một người đàn ông giàu có và thành đạt. Chính vì vậy, anh luôn có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh ngay cả khi đã có gia đình. Lo lắng chồng mình sẽ bị những người phụ nữ khác cướp mất, tôi đã sử dụng dịch vụ theo dõi, điều tra của Nhân Duyên nhằm nắm rõ thông tin về những người phụ nữ có ý đồ xấu với chồng mình. Nhờ vậy mà tôi có thể kịp thời ngăn chặn hành động tán tỉnh của họ.”

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Mỹ Đức, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *