Dịch vụ thám tử tư tại huyện Đan Phượng Hà Nội

5/5 - (11 bình chọn)

Huyện Đan Phượng là một huyện rất phát triển của thủ đô Hà Nội. Với mức sinh hoạt cao, yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cũng khắt khe hơn. Đây là tiền đề cho sự phát triển của ngành dịch vụ thám tử. Thuê thám tử là cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thám tử, Nhân Duyên chắc chắn là lựa chọn sáng suốt khi tìm dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng.

I, Thế mạnh của công ty thám tử Nhân Duyên – dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

1.  Chi phí thấp

Nhân Duyên làm việc với phương châm “ chất lượng vượt trội nhưng giá không đổi”. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với vấn đề đang gặp phải. Ở Nhân Duyên không có vấn nạn nhân viên cố tình up sale cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết lấy đúng mức giá đã thỏa thuận. Tuyệt đối không phát sinh bất cứ chi phí nào nằm ngoài hợp đồng.

2. Tính bảo mật cao

Trong suốt thời gian hoạt động, Thám tử Nhân Duyên luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Việc tiết lộ hoặc bán thông tin là thiếu đạo đức, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng lẫn uy tín của công ty. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ xóa mọi dữ liệu để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu xảy ra tình trạng lộ thông tin, chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

3.  Đảm bảo chất lượng

Để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, Nhân Duyên không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có tiêu chuẩn khắt khe khi tuyển dụng nhân viên. Tất cả các thám tử tại Nhân Duyên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Trước khi chính thức làm việc, các thám tử cần trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đặc biệt, việc không ngừng cải tiến công nghệ cũng góp phần tăng hiệu suất công việc. Thông qua những nỗ lực ấy, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

4. Quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi

Khác với những công ty có thủ tục làm việc rườm rà, gây khó khăn cho quý khách. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi luôn cố gắng rút gọn quy trình làm việc. Nhân Duyên luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi chọn dịch vụ của mình. 

Với tổng đài hoạt động 24/7, website, facebook, zalo,… quý khách có thể liên lạc với văn phòng thám tử Nhân Duyên một cách thuận tiện. Quy trình thuê thám tử nhanh gọn trong 5 bước giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Từ đó, công việc cũng được xử lí nhanh hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

II. Các dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng – Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

Để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, chúng tôi luôn đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Nhân Duyên hiểu rằng không phải vấn đề của ai cũng giống nhau. Đối với mỗi trường hợp, chúng tôi sẽ có các phương án khác nhau. Vì vậy, dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng – Thám tử Nhân Duyên sẽ cung cấp những dịch vụ sau:

1. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân VIP

Đây là loại hình dịch vụ đặc thù dành cho người có sức ảnh hưởng, có địa vị cao trong xã hội. Đó là những đối tượng dễ trở thành nạn nhân của các hành động quá khích. Đồng thời có rất nhiều thế lực thù địch muốn hãm hại. Do đó, họ bị đe dọa về danh dự, sức khỏe, tính mạng. Điều này dẫn đến ám ảnh tâm lí cho họ. Khi thuê vệ sĩ tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn và giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái.

2. Dịch vụ tìm người thân mất tích

Nhà có người già đãng trí hoặc trẻ em thì rất dễ lạc mất người thân. Không tìm thấy người thân sẽ khiến gia đình vô cùng lo lắng. Thủ tục tìm người mất tích của cảnh sát thì nhiều thủ tục rườm rà. Càng chờ đợi lâu, khả năng tìm thấy người thân càng giảm. Nhất là đối tượng dễ tổn thương như trẻ em. Những đứa trẻ có thể bị bán qua biên giới. Khi ấy, khả năng tìm kiếm gần như bằng 0. Do vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với thám tử để được giải quyết sớm.

3. Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn

Trước ngưỡng cửa hôn nhân, ta thường có nhiều lo lắng về đối phương. Nhất là trong thời đại mà việc tìm kiếm đối tượng chủ yếu diễn ra trên mạng xã hội. Rất có thể đối phương đã nói dối về trình độ học vấn, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình,… Hoặc họ còn có những mối quan hệ tình cảm bí mật nào đó khác. Để giải đáp những thắc mắc về thân thế, lai lịch, sự nghiêp và các mối quan hệ xã hội của người ấy, bạn hãy tìm đến văn phòng thám tử Nhân Duyên.

4. Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Làm chủ doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải gánh vác rất nhiều công việc. Từ những việc nội bộ như sổ sách của công ty, bộ máy nhân sự, cơ sở vật chất, nguồn hàng,… cho đến việc đề phòng, cạnh tranh với các đối thủ khác. Trong nền kinh tế đang suy thoái hiện nay, không ít công ty lao đao vì hàng giả tràn lan, bị đối thủ chơi xấu,… Để giúp doanh nghiệp vực dậy, các chủ doanh nghiệp cần tìm đến văn phòng thám tử. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nhân Duyên sẽ giúp khách hàng giải quyết những khúc mắc trong kinh doanh.

III. Quy trình làm việc 5 bước của thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

IV. Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

Dịch vụ theo dõi ngoại tình 8.000.000VNĐ/12h làm việc/7 ngày

10.000.000VNĐ/12h làm việc/10 ngày

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Tại huyện Đan Phượng, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn: Phùng và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Chị N.T.Q.T (33 tuổi, huyện Đan Phượng, Hà Nội) chia sẻ: “Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của thám tử Nhân Duyên huyện Đan Phượng có tính chính xác cao. Chồng tôi vốn đào hoa, có rất nhiều lời bàn tán về anh ấy. Thế nhưng, sau khi kết hôn, anh ấy rất chăm lo cho gia đình nên tôi bỏ ngoài tai những tin đồn. Cho đến khi vô tình bắt gặp anh ấy đi cafe riêng với đồng nghiệp nữ. Tôi đã thuê thám tử điều tra để tìm hiểu rõ ngọn nguồn. Cầm trong tay bằng chứng ngoại tình của chồng, tôi rất sốc”.

Trên đây là những thông tin về những dịch vụ cũng như mức giá thuê thám tử tư ở huyện Đan Phượng. Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *