Dịch vụ thám tử tư tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

5/5 - (11 bình chọn)

Thuê Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm tại Nhân Duyên cần chuẩn bị những gì và liên hệ ra sao? Đây là các thắc mắc phổ biến của khách hàng khi cần thuê dịch vụ thám tử. 

Có thể bạn chưa biết?

🔰 Thám tử Nhân Duyên đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng, xử lý hơn 5.000 vụ án đa dạng.

🔰 Dịch vụ nổi bật của Thám tử Nhân Duyên được thuê nhiều nhất chính là điều tra xác minh ngoại tình.

🔰 Bạn có thể thuê thám tử tại Nhân Duyên 24/7, tất cả các ngày trong tuần, không ngoại trừ giờ hành chính hay lễ Tết.

I. Đôi nét về dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km với 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Nơi đây tập trung nhiều trường cao đẳng – đại học lớn, khu đô thị cũng như điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Do đó, mật độ dân cư luôn đông đúc, đời sống nhộn nhịp, an ninh phức tạp.

Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm được Nhân Duyên đưa vào cung cấp dựa trên nhu cầu thực tiễn. Nhiều khách hàng phát sinh vấn đề cần thuê người điều tra tại địa bàn Bắc Từ Liêm. Đương nhiên các vấn đề phát sinh luôn ảnh hưởng lớn đến đời sống con người, vì vậy khách hàng muốn xử lý sớm nhất có thể.

Hiện nay, Thám tử Nhân Duyên cung cấp hơn 30 dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm, phù hợp với nhu cầu thực tế, hỗ trợ khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt là những vụ việc dân sự, ngoại tình, tìm kiếm người…

II. Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ thám tử Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội uy tín

Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội Nhân Duyên là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra trinh thám, tư vấn luật. 

2.1 Cung cấp dịch vụ 24/7, có mặt ngay chỉ sau 30p

Nhân Duyên có lực lượng nhân sự khá dày tại Hà Nội nói riêng. Các nhân sự đều là những người đảm bảo về chuyên môn và kinh nghiệm, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được phân phối. Đồng thời Nhân Duyên cũng đặt trụ sở chính và 2 văn phòng đại diện trên địa bàn nội thành Hà Nội. 

2.2 Phương pháp điều tra chuyên nghiệp

Chuyên gia lên kế hoạch điều tra của Nhân Duyên là những nhân sự có nhiều năm làm việc tại các cơ quan hành pháp, luật sư cảnh sát nghỉ hưu. Thông qua nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp điều tra tối ưu nhất để xử lý nhiệm vụ, đêm lại kết quả tốt nhất..

2.3 Kết quả chính xác 100% và trực quan nhất

Bằng việc ứng dụng các thiết bị thám tử hiện đại nhất như máy nghe lén, mắt kính camera, bút ghi âm, phần mềm định vị…, Nhân Duyên có khả năng tiếp cận đối tượng một cách kín đáo để điều tra thu thập các bằng chứng có giá trị cao, chính xác 100%: hình ảnh, video, âm thanh, nhân chứng… 

2.4 Phục vụ chu đáo và tận tâm

Bất cứ khi nào khách hàng liên hệ Nhân Duyên đều luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình. Các thắc mắc về dịch vụ và những vấn đề liên quan sẽ được tư vấn chi tiết để khách hàng hợp trong sự an tâm, thoải mái nhất. 

III. Một vài lưu ý quan trọng khi thuê Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm – thám tử Nhân Duyên

3.1 Chuẩn bị trước thông tin về đối tượng/ sự việc cần điều tra

 • Hình ảnh.
 • Địa chỉ nhà cơ quan.
 • Phương tiện đi lại.
 • Biển số xe.
 • Lịch trình ra khỏi nhà.

Giúp quá trình điều tra sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của khách hàng.

3.2 Liên hệ với thám tử Nhân Duyên như thế nào?

Khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn đến trực tiếp trụ sở/ văn phòng của Nhân Duyên để làm việc. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua các hình thức trực tuyến như:

3.3 Chuẩn bị thanh toán khoản chi phí dịch vụ ban đầu

 Ngay khi các bên đạt được thỏa thuận và ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ cần phải thanh toán trước 50%chi phí thuê thám tử để công ty có kinh phí triển khai hoạt động. 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi khách hàng nhận kết quả cuối cùng.

3.4 Thuê dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên có ký hợp đồng không?

Có!

Tất cả khách hàng khi thuê dịch vụ tại Nhân Duyên đều được thực hiện theo trình tự đúng với quy định pháp luật. Điều này sẽ giúp cho các bên thực hiện đầy đủ chức năng, vai trò và nghĩa vụ của mình, mang lại một cuộc hợp tác đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

IV. Thám tử điều tra ngoại tình tại quận Bắc Từ Liêm – hơn 30.000 khách hàng.

Thám tử điều tra ngoại tình tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình là một trong những thế mạnh của Nhân Duyên, có lượt khách hàng sử dụng cao nhất hiện nay.  Hậu quả ngoại tình cũng nghiêm trọng và nặng nề hơn bao giờ hết. Do đó, nhiều người sẽ cần đến thám tử tư để hỗ trợ, giúp giải quyết vụ việc êm thấm triệt để và có lợi nhất cho mình.

Kết quả khách hàng nhận được khi đến với Nhân Duyên:

 • Xác minh làm rõ xem đối tượng có ngoại tình không: đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Theo dõi chụp ảnh, video và thu thập bằng chứng ngoại tình: 2 đối tượng gặp nhau, đi ăn, đi chơi, đi nhà nghỉ, khách sạn.
 • Điều tra thông tin lai lịch của nhân tình: họ tên, gia đình, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan.
 • Tư vấn hôn nhân, giấy tờ kiện tụng ngoại tình, thủ tục ly hôn.
 • Tư vấn giải pháp đánh ghen văn minh, đúng pháp luật.

V. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
🔰 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
🔰 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
🔰 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
🔰 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
🔰 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
🔰 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
🔰 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp
 • Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát. Thông thường 1 vụ việc thường kéo dài từ 7-10 ngày để đạt kết quả tốt nhất.
 • Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra. Chúng tôi cam kết không phụ thu, xin tiền bo nếu khách hàng không hài lòng.

VI. Tại quận Bắc Từ Liêm, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Địa bàn 58 tuyến phố: An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Dân, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Tôn Quang Phiệt, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu, Văn Hội, Văn Tiến Dũng, Văn Trì Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai.

VII. Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.T.N (32 tuổi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Khi nhận thấy những sản phẩm làm ra có chất lượng không tốt, tôi đã nghi ngờ đối tác cung cấp thông tin sai lệch về chất lượng nguyên liệu đầu vào. Do vậy, tôi đã liên hệ với thám tử Nhân Duyên để được tư vấn sử dụng dịch vụ. Quá trình làm việc diễn ra rất thuận lợi và chỉ sau 3 ngày, tôi đã nhận được bằng chứng đối tác cung cấp nguyên liệu kém chất lượng. Tôi đã yêu cầu hủy hợp đồng ngay sau đó.”

Anh N.H.H (34 tuổi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Bước vào tuổi dậy thì, con tôi ngày càng trở nên ương bướng, không nghe lời bố mẹ. Vì vậy, tôi không yên tâm khi đi công tác xa và để con ở nhà tự tung tự tác. Được các phụ huynh khác giới thiệu, tôi đã liên hệ với thám tử Nhân Duyên để sử dụng dịch vụ giám sát, quản lý con cái. Các thám tử làm việc rất chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của con và gửi báo cáo đầy đủ.”

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để nhân viên thám tử giải đáp hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *