Dịch vụ thám tử tư quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

5/5 - (10 bình chọn)

Thuê dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm luôn đảm bảo về mặt hiệu quả, bảo mật và giá cả phải chăng. Đội nhân viên thám tử của công ty tác nghiệp thường xuyên tại các quận nội thành Hà Nội, sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Hãy chọn Thám tử Nhân Duyên khi cần điều tra, theo dõi, giám sát… để luôn nhận được sự an tâm và hài lòng nhất.

Thám tử Nhân Duyên – Sự lựa chọn số 1 của hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội:

🟠 Thương hiệu thám tử uy tín có đội chuyên gia và thám tử giàu chuyên môn.

🟠 Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch nhất.

🟠 Kết quả chính xác và được báo cáo nhanh nhất đến cho khách hàng.

I. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hoàn Kiếm chỉ từ 30p

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung là khu vực có nhu cầu thuê thám tử lớn nhất nhì cả nước hiện nay. Khách hàng tìm đến văn phòng thám tử, người có năng lực điều tra hoặc xe ôm theo dõi trở nên phổ biến trong xã hội phát triển.

Đặc biệt chúng ta không thể bỏ qua ngoại tình là một vấn nạn nhức nhối nhất thời @. Theo thống kê của Thám tử Nhân Duyên, cứ 10 khách hàng tìm đến văn phòng thám tử thì có đến 6 người cần thực hiện xác minh, theo dõi, thu thập bằng chứng ngoại tình.

Điều tra ngoại tình là một hoạt động đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời cần điều tra nhanh chóng, kín đáo không để cho đối tượng nghi ngờ phát giác và xóa dấu vết. Do đó, khách hàng nên lựa chọn văn phòng thám tử để đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Tại các quận nội thành Hà Nội, bạn có thể thuê thám tử chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ từ 30 phút ngay tại công ty dịch vụ thám tử Hà Nội – Nhân Duyên.

II. Ưu điểm nổi trội được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm – thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi thuê. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, Nhân Duyên đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác.

2.1 Quy trình minh bạch đúng pháp lý

Một trong những yếu tố giúp Nhân Duyên được đánh giá tốt chính là quy trình làm việc rõ ràng. Như đã biết, thám tử tư là một ngành dịch vụ chỉ mới phát triển. Hơn nữa ngành dịch vụ này có đặc thù kín đáo, chưa chuẩn hóa nên xảy ra tình trạng mập mờ thiếu tính minh bạch.

Tuy nhiên, Thám tử Nhân Duyên đã xây dựng một quy trình làm việc hết sức rõ ràng theo tinh thần đúng với quy chuẩn pháp lý. Từ đó xây dựng được một mối quan hệ hợp tác văn minh, trong sáng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình.

2.2 Làm việc 24/7 kể cả cuối tuần và lễ Tết

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm được Nhân Duyên cung cấp tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào cần thuê người điều tra chuyên nghiệp.

Các vấn đề cần đến hoạt động điều tra thường xảy ra bất ngờ và có tính phức tạp, tiềm ẩn hệ lụy cao. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ muốn giải quyết sớm nhất có thể để tránh “đêm dài lắm mộng” gây ra hệ lụy xấu. Nhân Duyên có đầy đủ nhân lực và vật lực ngay tại Hà Nội nói riêng. Vì vậy nên chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng ngay khi khách hàng liên lạc.

2.3 Thông tin chính xác 100% được thu thập từ công nghệ tân tiến

Nhân Duyên hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị thám tử hiện đại, tân tiến và đa dạng phục vụ cho các hoạt động như định vị, theo dõi, ghi âm, lưu lại bằng chứng điều tra. Như vậy hoạt động điều tra không chỉ được thực hiện bởi đội thám tử trình độ cao mà còn có sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng. Từ đó đem đến cho khách hàng những thông tin kết quả chính xác nhất, có giá trị sử dụng cao và đa dạng từ hình ảnh, âm thanh, clip…

2.4 Chi phí phải chăng tối ưu theo từng dịch vụ và nhu cầu

Hiện nay, khách hàng có thể thuê thám tử điều tra tại Nhân Duyên với mức giá chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. Chi phí thuê thám tử được xác định dựa trên dịch vụ chi tiết và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Thám tử Nhân Duyên cam kết luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử với chi phí tốt nhất, đúng giá trị. Yếu tố chi phí sẽ được báo giá, trao đổi và thống nhất trước khi ký kết hợp đồng nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng.

III. Các dịch vụ được khách hàng thuê nhiều tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm – thám tử Nhân Duyên

Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại quận Hoàn Kiếm nói riêng. Trong đó sẽ có một số dịch vụ được thuê nhiều nhất như sau:

3.1 Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình

Điều tra xác minh ngoại tình là một dịch vụ có nhu cầu thuê cao nhất hiện nay. Dịch vụ sẽ giúp làm rõ sự hoài nghi, nghi ngờ của khách hàng về tính chung thủy của người yêu/ người bạn đời/ người thân trong nhà.

3.2 Dịch vụ theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình

Thông qua hoạt động điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những bằng chứng ngoại tình chính xác và có giá trị cao. Với các bằng chứng ngoại tình khách quan từ thám tử, cùng với sự tư vấn của chuyên gia giàu kinh nghiệm, Nhân Duyên tin chắc vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết có hiệu quả nhất.

3.3 Dịch vụ điều tra lấy thông tin theo yêu cầu

Dịch vụ này dành cho khách hàng cần sử dụng các thông tin chuyên sâu không thể tự mình tra cứu được. Nhân Duyên sẽ hỗ trợ lấy tin bằng các phương pháp phù hợp để cung cấp cho khách hàng chính xác trong thời gian đã thỏa thuận.

Ngoài những dịch vụ nổi bật kể trên, Nhân Duyên còn có nhiều dịch vụ HOT khác như:

✅ Dịch vụ thám tử tìm kiếm người mượn nợ bỏ trốn.

✅ Dịch vụ thám tử giám sát và quản lý con cái.

✅ Dịch vụ thám tử điều tra xác minh lý lịch nhân thân.

✅ ….

IV. Tại quận Hoàn Kiếm, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

18 phường: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

165 tuyến phố: 19-12, Ấu Triệu, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bảo Linh, Bát Đàn, Bát Sứ, Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, Dã Tượng, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Lễ, Đinh Liệt, Đình Ngang, Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hài, Đông Thái, Đồng Xuân, Đường Thành, Gầm Cầu, Gia Ngư, Hà Trung, Hai Bà Trưng, Hàm Long, Hàm Tử Quan, Hàn Thuyên, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Cá, Hàng Cân, Hàng Chai, Hàng Chiếu, Hàng Chĩnh, Hàng Cót, Hàng Da, Hàng Đào, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Đồng, Hàng Đường, Hàng Gà, Hàng Gai,  Hàng Giầy, Hàng Giấy, Hàng Hòm, Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Lược, Hàng Mã, Hàng Mắm, Hàng Mành, Hàng Muối, Hàng Ngang, Hàng Nón, Hàng Quạt, Hàng Rươi, Hàng Thiếc, Hàng Thùng, Hàng Tre, Hàng Trống, Hàng Vải, Hàng Vôi, Hồ Hoàn Kiếm, Hỏa Lò, Hồng Hà, Huế, Lãn Ông, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Phụng Hiểu, Lê Thạch, Lê Thái Tổ, Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh, Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Đạo Thành, Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Mã Mây, Nam Ngư, Ngõ Gạch, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngõ Trạm, Ngô Văn Sở, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Du, Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Khắc Cần, Nguyên Khiết, Nguyễn Quang Bích, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Tố, Nguyễn Xí, Nhà Chung, Nhà Hỏa, Nhà thờ, Ô Quan Chưởng, Phạm Ngũ Lão, Phạm Sư Mạnh, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phủ Doãn, Phúc Tân, Phùng Hưng, Quán Sứ, Quang Trung, Tạ Hiện, Thanh Hà, Thanh Yên, Thợ Nhuộm, Thuốc Bắc, Tô Tịch, Tôn Thất Thiệp, Tông Đản, Tống Duy Tân, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật, Trần Phú, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản, Tràng Thi, Tràng Tiền, Triệu Quốc Đạt, Trương Hán Siêu, Vạn Kiếp, Vọng Đức, Vọng Hà, Yết Kiêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc qua các kênh thông tin như website/ fanpage/ email. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của quý khách và hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *