Dịch vụ thám tử tư tại quận Ba Đình Hà Nội

5/5 - (12 bình chọn)

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình cung cấp 24/7, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng và triệt để các vấn đề mà mình gặp phải. 

Vì sao nên thuê dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên:

✅ Luôn thuê được thám tử điều tra kể cả cuối tuần và lễ Tết.

✅ Phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất.

✅ Ký kết hợp đồng thỏa đáng, minh bạch, nhanh gọn.

✅ Nói không với thám tử hai mang, tiết lộ thông tin khách hàng.

✅ Làm việc với cái Tâm của người thám tử tư.

I. Đôi nét về Dịch vụ thám tử quận Ba Đình

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Hà Nội

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình là một chi nhánh được cung cấp và quản lý trực tiếp bởi thương hiệu thám tử Nhân Duyên. Dịch vụ chuyên phục vụ các khách hàng có nhu cầu điều tra, giám sát, bảo vệ, tìm kiếm người… trên địa bàn quận Ba Đình.

Ba Đình được biết đến là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô, tập trung vô số cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà Nước và Hà Nội. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, quận Ba Đình phát triển vô cùng sôi động và sầm uất, quy tụ dân cư đông đúc cùng các hoạt động kinh tế – văn hóa đa dạng. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê thám tử tại Ba Đình luôn đứng đầu trên địa bàn Hà Nội.

II. Vì sao khách hàng chọn Dịch vụ thám tử quận Ba Đình văn phòng Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình - thông tin chính xác

2.1 Công ty thám tử giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy

Thám tử Nhân Duyên được biết đến là văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội có tuổi đời hoạt động lâu năm. Đơn vị được thành lập từ những năm 2000, hoạt động chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội nói riêng, hỗ trợ thực hiện các hoạt động điều tra trinh thám kỹ thuật cao.

Đến nay, Nhân Duyên được đánh giá là đơn vị có chuyên môn vững chắc, làm việc uy tín chuyên nghiệp và sở hữu bề dày kinh nghiệm phong phú. 

2.2 Chính sách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Bất cứ khi nào khách hàng liên hệ đến Nhân Duyên đều sẽ được tiếp đón chu đáo tận tâm. Công ty luôn có quy trình làm việc rõ ràng, đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và tốt nhất khi đến đây.

2.3 Làm việc nhanh chóng, cung cấp kết quả chuẩn xác

Thám tử Nhân Duyên cho thuê người điều tra 24/7, có khả năng nhận nhiệm vụ ngay khi khách hàng liên hệ. Kết quả được bàn giao cho khách hàng được thu thập dựa trên phương pháp điều tra chuyên nghiệp và các phương tiện hiện đại, đảm bảo độ chính xác 100%.

2.4 Tối ưu hóa chi phí dịch vụ

Giá thuê thám tử tại Nhân Duyên đã được tối ưu hóa dựa trên từng dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Tại nội thành Hà Nội, khách hàng có thể thuê được người điều tra chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Nhân Duyên chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày/ 12h làm việc. 

III. Dịch vụ thám tử quận Ba Đình cung cấp các hoạt động gì?

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình - thám tử Nhân Duyên

Thám tử Nhân Duyên đang cho thuê hơn 30 loại hình dịch vụ thám tử đa dạng với các hoạt động chính như sau:

3.1 Theo dõi giám sát ngoại tình 30.000 khách hàng

Việc giám sát theo dõi được thực hiện bởi thám tử giàu kinh nghiệm, khả năng giải quyết tình huống tốt, thông thạo đường xá và sử dụng các phương tiện thiết bị công nghệ theo dõi hiện đại. Từ đó đem đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. 

 • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Chứng cứ bao gồm hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, đi khách sạn, nhà nghỉ…
 • Thông tin người thứ 3: họ tên, gia đình, địa chỉ, công việc.
 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn nếu cần thiết.
 • Tư vấn thuê người tán tỉnh, dằn mặt tiểu tam, con giáp thứ 13.

3.2 Điều tra xác minh thông tin

Điều tra xác minh là một loại hoạt động trinh thám kỹ thuật cao, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Hoạt động điều tra xác minh giúp khách hàng tiếp cận thông tin chuẩn xác, có góc khách quan đa chiều về một đối tượng/ sự việc.

3.3 Tìm kiếm người

 • Tìm kiếm người thân thất lạc mất tích,
 • Người mượn nợ bỏ trốn,
 • Tìm vợ bỏ nhà đi.
 • Người lừa đảo qua mạng…

Với lực lượng thám tử dồi dào, hoạt động rộng lớn trên cả nước và phương pháp tìm kiếm chuyên nghiệp đa dạng, Thám tử Nhân Duyên sẽ giúp gia tăng hiệu quả tìm kiếm, tiết kiệm thời gian công sức và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng của mình.

3.4 Dịch vụ theo yêu cầu

Dịch vụ điều tra theo yêu cầu phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu điều tra cá nhân. Tuy nhiên, Thám tử Nhân Duyên chỉ tiếp nhận các trường hợp chính đáng, không có dấu hiệu vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hay đạo đức nghề nghiệp. 

IV. Bảng giá các dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Nhân Duyên.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
✅ Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
✅ Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
✅Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
✅ Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
✅ Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
✅ Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát. Thời gian làm việc từ 7 – 10 ngày để có kết quả tốt nhất.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại, thông tin bạn có… của đối tượng cần điều tra. Thời gian làm của Nhân Duyên từ 3 – 5 ngày.

Về vấn đề chi phí, Nhân Duyên có các chính sách ưu đãi như sau:

 • Miễn 100% phí tư vấn ban đầu cho toàn bộ khách hàng.
 • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng kết quả hoặc phát hiện đối tác (Nhân Duyên) vi phạm hợp đồng.
 • Chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho khách hàng là thành viên thân thiết, VIP.

V. Tại quận Ba Đình, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

95 tuyến đường phố: An Xá, Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi, Cao Bá Quát, Cầu Giấy, Châu Long, Chu Văn An, Chùa Một Cột, Cửa Bắc, Đặng Dung, Đặng Tất, Đào Tấn, Điện Biên Phủ, Độc Lập, Đốc Ngữ, Đội Cấn, Đội Nhân, Giang Văn Minh, Giảng Võ, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hàng Than, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hòe Nhai, Hồng Hà, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh Thúc Kháng, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, La Thành, Lạc Chính, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam Đế, Mạc Đĩnh Chi, Mai Anh Tuấn, Nam Cao, Nam Tràng, Nghĩa Dũng, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Ngũ Xã, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Ngọc, Núi Trúc, Ông Ích Khiêm, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công, Thanh Niên, Tôn Thất Đàm, Tôn Thất Thiệp, Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc, Vĩnh Phúc, Yên Ninh, Yên Phụ, Yên Thế.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn.

VI. Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử quận Ba Đình

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị N.T.H (33 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Đang trên đà phát triển sự nghiệp, tôi muốn tập trung vào công việc nên không thể dành thời gian bên con. Thay vào đó, tôi đã sử dụng dịch vụ giám sát quản lý con cái của thám tử Nhân Duyên quận Ba Đình. Đây là lựa chọn đúng đắn bởi nhân viên sẽ giữ cho con tôi được an toàn 24/7. Tôi đã giới thiệu thám tử Nhân Duyên cho rất nhiều bạn bè của mình – những người phụ nữ muốn cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.”

Anh T.T.Đ (38 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội): “Tôi đã vô tình nghe được vợ mình nói chuyện điện thoại rất thân mật với một người đàn ông nào đó khác. Tôi rất tức giận và quyết định phải tìm ra sự thật. Khi tâm sự với bạn bè, tôi được giới thiệu về thám tử Nhân Duyên. Nửa tin nửa ngờ nhưng tôi vẫn liên hệ và sử dụng dịch vụ. Chỉ sau 1 tuần điều tra, các thám tử đã cung cấp đầy đủ ảnh, video vợ tôi ngoại tình vơới người đàn ông khác. Tôi rất thất vọng.”

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ thám tử quận Ba Đình. Quý khách hàng còn có thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Thám tử Nhân Duyên qua Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc các nền tảng trực tuyến như website/ fanpage/ email. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *