Dịch vụ thám tử tư tại quận 11 TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)

Trong thời đại 4.0 như hiện này, không ngoa khi nói “thông tin chính là sức mạnh”. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn làm chủ được thông tin, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, họ lại không đủ kỹ năng, không có nghiệp vụ, không đủ trình độ. Thấu hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ thám tử quận 11– thám tử Nhân Duyên đã ra đời. 

Bạn đã biết gì về Nhân Duyên chưa?

✅ Có thể thuê được thám tử bất cứ lúc nào tại Nhân Duyên.

✅ Ứng dụng phương pháp điều tra tinh tế, tinh vi và hiện đại

✅ Hoàn tiền nếu thông tin sai lệch, không đúng sự thật.

I. Điểm mạnh của công ty thám tử Nhân Duyên – thám tử tư quận 11.

công ty thám tử Nhân Duyên - thám tử tư quận 11.

1. Giá cả phải chăng.

Nhân Duyên làm việc với phương châm “ chất lượng vượt trội nhưng giá không đổi”. Chúng tôi đã khảo sát nhu cầu, mức sống của người dân để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Từ đó cho ra mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có nhiều gói dịch  với chi phí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Người tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của mình. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn thống nhất chi phí từ đầu với khách hàng. Nhân Duyên cam kết sẽ không phụ thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.

2. Không tiết lộ thông tin khách hàng.

Thám tử Nhân Duyên sẽ không bao giờ có vấn nạn tống tiền khách hàng bằng thông tin. Quý khách có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ từ A – Z. Đây là quy định mà bất kỳ thám tử nào trong công ty cũng cần phải tuân thủ nghiêm túc.Việc tiết lộ hoặc bán thông tin là thiếu đạo đức, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng lẫn uy tín của công ty. Thấu hiểu điều đó, trong suốt thời gian hoạt động, Thám tử Nhân Duyên luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

3. Năng suất công việc cao.

Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử, thời gian hoàn thành công việc là yếu tố rất quan trọng. Đội ngũ thám tử làm việc chậm chạp sẽ làm lỡ dở công việc của khách hàng. Do đó, ta cần chọn các đơn vị sở hữu đội ngũ thám tử viên được đào tạo bài bản. Ở thám tử Nhân Duyên có sự kết hợp giữa yếu tố nghiệp vụ chuyên môn tốt, am hiểu địa hình hoạt động và sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ thông minh, các thám tử sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

4. Điều khoản hợp đồng rõ ràng.

Hiện nay, rất nhiều công ty thám tử được mở ra mỗi năm. Do đó, chất lượng của những công ty này không được đảm bảo. Rất có thể quý khách sẽ gặp tình trạng lừa đảo, lật lọng,… 

Đến với công ty thám tử Nhân Duyên, quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi làm việc bằng văn kiện đúng theo quy định pháp luật. Luôn ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa 2 bên rõ ràng bằng văn bản có dấu công ty.

II. Các dịch vụ thám tử tại quận 11 TPHCM – Nhân Duyên.

Các dịch vụ thám tử tại quận 11 TPHCM - Nhân Duyên

Hiện nay, Nhân Duyên cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử tại tỉnh Tuyên Quang để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, các hoạt động chính yếu của công ty sẽ bao gồm:

2.1 Thám tử theo dõi ngoại tình.

Giám sát theo dõi là một hoạt động chuyên sâu nhằm giúp ghi chép lại các hoạt động của một đối tượng theo yêu cầu. Nhân viên thám tử sở hữu đầy đủ các phương tiện theo dõi để đảm bảo bám sát được đối tượng một cách kín đáo và ghi chép lại các hoạt động thường nhật như

  • Người thân bạn đi đâu, làm gì, gặp mặt những ai…
  • Bằng chứng ngoại tình xác thực: hình ảnh/ video thân mật, đi ăn, đi chơi, nhà nghỉ, khách sạn,…

2.2 Điều tra lấy thông tin chính xác, làm rõ sự thật khách quan

Nhu cầu hàng đầu của đa số khách hàng khi tìm đến văn phòng thám tử chính là làm rõ một “điểm mù” về thông tin hoặc sự việc nào đó. Thông qua phương pháp điều tra xác minh, Nhân Duyên sẽ giúp cho khách hàng làm sáng tỏ những vấn đề mà mình chưa rõ. Từ đó khách hàng có thể tiếp cận được nguồn tin chính xác, giá trị, không để bản thân bị lợi dụng hoặc sử dụng thông tin sai lệch gây ra các hậu quả không đáng có.

2.3 Bảo vệ bảo an

Nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng, danh dự của con người tăng cao trong xã hội hiện đại. Nhân Duyên cũng đã đào tạo một đội nhân viên sở hữu các kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh. Từ đó giúp cho khách hàng được sống trong môi trường an tâm an toàn nhất, hạn chế các nguy hiểm xấu rình rập ảnh hưởng đến mình.

2.4 Tìm kiếm người

Người thân đi lạc, mất tích hay lừa đảo, người mượn nợ bỏ trốn… xảy ra thường xuyên hơn. Đối mặt với những tình cảnh như vậy khiến nhiều người lo âu mệt mỏi, mất mát tài sản cũng như thời gian cho việc tìm kiếm người. Vậy nhưng việc tìm kiếm người bằng các phương pháp truyền thống có thể không mang lại hiệu quả như mong đợi. Với dịch vụ tìm kiếm chuyên nghiệp, Nhân Duyên sẽ kết hợp nhiều phương pháp dò tìm tra cứu khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả tìm kiếm và rút ngắn tối đa thời gian, công sức cho khách hàng.

III. Quy trình thuê thám tử tại quận 11 TPHCM Nhân Duyên.

Dịch vụ thám tử quận 11

1. Dịch vụ thám tử quận 11Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại: 0787.931.999 . Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên. Càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn. Từ đó, công ty có thể tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

3. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp

 Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, đôi bên sẽ thống nhất chi phí và khách hàng cung cấp những thông tin có sẵn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống.

4. Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên

 Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

5. Nhận báo cáo từ thám tử

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể, hành động xử lý kịp thời tiếp theo trong từng vụ việc khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích.

6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

TÌM HIỂU: TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TPHCM SÀI GÒN

IV. Chi phí thuê thám tử quận 11 tại Nhân Duyên.

 Các dịch vụ  Chi Phí
✅Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000VNĐ/12h làm việc/ ngày.
✅Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
✅Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
✅Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
✅Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
✅Dịch vụ vệ sĩ riêng 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày
  • Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát. Thông thường để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng nên sử dụng gói dịch vụ từ 7-10 ngày hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu khách hàng.
  • Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Kinh nghiệm “VÀNG” khi thuê thám tử tại quận 11 TPHCM.

Kinh nghiệm "VÀNG" khi thuê thám tử tại quận 11 TPHCM.

🔺 Ưu tiên công ty có trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện tại TPHCM.

🔺 Hạn chế thuê người điều tra có yêu cầu phải đặt cọc số tiền lớn lớn hoặc thanh toán 100% tiền mới làm việc.

🔺 Chọn thương hiệu thám tử tư thành lập lâu đời, có danh tiếng nhất định.

🔺 Nên hỏi người thân hay bạn bè đã ai từng thuê thám tử tư hay chưa để có trải nghiệm từ chính họ.

🔺 Tham khảo trước chi phí và cách thức thanh toán để có sự chuẩn bị phù hợp.

🔺 Lựa chọn công ty có thể làm việc 24/7 để giải quyết nhanh gọn vấn đề của mình

VI. Địa bàn hoạt động điều tra công ty thám tử Nhân Duyên quận 11 TPHCM:

16 phường, bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và 16.

Các tuyến phố thuộc quận 11: Âu Cơ Ba Tháng Hai Bình Dương Thi Xã Bình Thới Công Chúa Ngọc Hân Dương Đình Nghệ Dương Tử Giang Đào Nguyên Phổ Đặng Minh Khiêm Đỗ Ngọc Thạnh Đội Cung Hà Tôn Quyền Hàn Hải Nguyên Hòa Bình Hòa Hảo Hoàng Đức Tương Hồng Bàng Huyện Toại Kênh Tân Hóa Lạc Long Quân Lãnh Binh Thăng Lê Đại Hành Lê Thị Bạch Cát Lê Tung Lò Gốm Lò Siêu Lữ Gia Lý Nam Đế Lý Thường Kiệt Minh Phụng Nhật Tảo Nguyễn Bá Học Nguyễn Chí Thanh Nguyễn Thị Diệu Hường Nguyễn Thị Nhỏ Nguyễn Văn Phú Ông Ích Khiêm Phan Xích Long Phó Cơ Điều Quân Sự Phú Thọ Tạ Uyên Tân Hóa Tân Khai Tân Phước Tân Thành Tân Trang Thái Phiên Thành Mỹ Thiên Phước Thuận Kiều Tôn Thất Hiệp Tống Văn Trân Tổng Lung Trần Quý Trần Văn Hoàng Trịnh Đình Trọng Tuệ Tĩnh Vĩnh Viễn Xóm Đất.

Các quận huyện thuộc TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Thành phố Thủ Đức.

Và các tỉnh thành lân cận khác: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội, Bình Phước, Đà Lạt, Đà Nẵng.

VII. Trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ thám tử quận 11 ở thám tử Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Chị P.Q.M (40 tuổi, Quận 11, TP.HCM) đánh giá: “Dịch vụ giám định ADN ở Quận 11 của thám tử Nhân Duyên đã giúp tôi tìm ra sự thật. Đứa con đầu lòng của vợ chồng tôi ngày càng trổ mã và không giống tôi chút nào. Một người bạn đã nói với tôi rằng người cũ của vợ và con tôi rất giống nhau. Anh ấy đã giới thiệu tôi đến xét nghiệm ADN ở Nhân Duyên để nhận được kết quả nhanh nhất. Nhờ đó tôi mới biết thì ra từ trước đến nay mình đã nuôi con của người khác”.

Anh N.M.Đ (38 tuổi, Quận 11, TP.HCM) chia sẻ: ” Công việc của tôi và vợ đều rất bận rộn. Trước đây, khi con còn nhỏ, chúng tôi có thể để ông bà chăm sóc con. Tuy nhiên, khi con đã lớn, việc quản lí và giám sát sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều, nhất là trong tuổi dậy thì. Vì vậy, chùng tôi đã thống nhất sẽ thuê người thay mình giám sát và quản lí con. Được các phụ huynh khác mách bảo, chúng tôi đã đặt niềm tin và giao an toàn của con cho thám tử Nhân Duyên.”

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử quận 11, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp và tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *