Dịch vụ thám tử tư tại huyện Gia Lâm Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thông tin chính là chìa khóa thành công. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn làm chủ được thông tin, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, họ lại không đủ kỹ năng, không có nghiệp vụ, không đủ trình độ. Thấu hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm – thám tử Nhân Duyên đã ra đời.

          Thám tử Nhân Duyên cung cấp dịch vụ thám tử với tiêu chí “3 không”

✔️ Không thám tử hai mang, bán thông tin khách hàng, sử dụng thông tin uy hiếp tống tiền khách hàng.

✔️ Không mập mờ, thiếu minh bạch về nội dung hợp tác và chi phí dịch vụ.

✔️ Không cung cấp thông tin cho cá nhân/ tổ chức bên ngoài khi chưa có sự cho phép từ khách hàng.

I. Các dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm – Nhân Duyên:

Dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ nổi trội của công ty thám tử Nhân Duyên với hơn 30.000 hợp đồng đã được thực hiện thành công. Kết quả mà khách hàng nhận được khi thuê thám tử theo dõi:

  • Xác minh nghi ngờ người bạn đời/ người yêu có ngoại tình không.
  • Theo dõi và thu thập bằng chứng về ngoại tình.
  • Điều tra thông tin, lý lịch nhân thân về người nhân tình.
  • Điều tra lý lịch nhân thân của người yêu, vợ/ chồng sắp cưới.
  • Thuê người đánh ghen dằn mặt hợp pháp.
  • Tư vấn pháp lý, thủ tục khởi kiện ngoại tình hoặc hồ sơ ly hôn.

2. Dịch vụ điều tra lấy mẫu và xét nghiệm ADN.

3. Dịch vụ giáo dục và quản lý con cái.

4. Dịch vụ tìm người thân mất tích.

5. Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn.

6. Dịch vụ thám tử về các vấn đề doanh nghiệp.

Một số dịch vụ thám tử khác: dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, dịch vụ điều tra theo yêu cầu,…

II. Quy trình làm việc của thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm

1. Tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại.

Nhân Duyên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại 0787.931.999. Việc trao đổi sẽ giúp công ty nắm được thông tin và sự cố khúc mắc của khách hàng. Nhờ đó, đưa ra thỏa thuận cần thiết để khách hàng quyết định có hợp tác với nhau hay không.

2. Tập hợp thông tin đã có.

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Nhân Duyên. Càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn. Từ đó, công ty có thể tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

3. Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp.

 Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng. Địa điểm là văn phòng công ty hoặc nơi thuận tiện với khách hàng để gặp gỡ trực tiếp. Trong buổi hẹn, đôi bên sẽ thống nhất chi phí và khách hàng cung cấp những thông tin có sẵn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống.

4. Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

 Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

5. Nhận báo cáo từ thám tử.

Trong suốt quá trình điều tra thông tin, thu thập chứng cứ, chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp, cập nhật những thông tin liên quan, mới nhất qua các phương tiện như điện thoại, tin nhắn, email, zalo chat, facebook…cho khách hàng, giúp khách hàng nắm rõ quá trình diễn biến của tổng thể vụ việc.

Qua đó, khách hàng sẽ trao đổi, đề ra phương án với các thám tử để xác định phương hướng, biện pháp cụ thể, hành động xử lý kịp thời tiếp theo trong từng vụ việc khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục đích.

6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi cung cấp.

III. Chi phí thuê thám tử Nhân Duyên tại huyện Gia Lâm:

💥 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000VNĐ/ 12h/ ngày
💥 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch Từ 3.000.000VNĐ
💥 Thuê thám tử tư tìm người mất tích trốn nợ Từ 10.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ điều tra doanh nghiệp Liên hệ trực tiếp để thương lượng
💥 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN 10.000.000 20.000.000VNĐ
💥 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an các nhân VIP 1.500.000 2.500.000VNĐ/12h làm việc/ngày
  1. Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe, lịch ra khỏi nhà… của người thân cần giám sát. Thông thường khách hàng đến với Nhân Duyên thường sử dụng gói theo dõi từ 7-10 ngày để đạt kết quả tốt nhất.
  2. Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại, mạng xã hội… của đối tượng cần điều tra.

IV. Vì sao công ty thám tử Nhân Duyên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm

1.  Giá cả phải chăng.

Nhân Duyên làm việc với phương châm “ chất lượng vượt trội nhưng giá không đổi”. Chúng tôi đã khảo sát nhu cầu, mức sống của người dân để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Từ đó cho ra mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có nhiều gói dịch  với chi phí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Người tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của mình. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn thống nhất chi phí từ đầu với khách hàng. Nhân Duyên cam kết sẽ không phụ thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác. 

2. Không tiết lộ thông tin khách hàng.

Thám tử Nhân Duyên sẽ không bao giờ có vấn nạn tống tiền khách hàng bằng thông tin. Quý khách có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ từ A – Z. Đây là quy định mà bất kỳ thám tử nào trong công ty cũng cần phải tuân thủ nghiêm túc.Việc tiết lộ hoặc bán thông tin là thiếu đạo đức, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng lẫn uy tín của công ty. Thấu hiểu điều đó, trong suốt thời gian hoạt động, Thám tử Nhân Duyên luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

3. Năng suất công việc cao.

Khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử, thời gian hoàn thành công việc là yếu tố rất quan trọng. Đội ngũ thám tử làm việc chậm chạp sẽ làm lỡ dở công việc của khách hàng. Do đó, ta cần chọn các đơn vị sở hữu đội ngũ thám tử viên được đào tạo bài bản. Ở thám tử Nhân Duyên có sự kết hợp giữa yếu tố nghiệp vụ chuyên môn tốt, am hiểu địa hình hoạt động và sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ thông minh, các thám tử sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

4. Điều khoản hợp đồng rõ ràng.

Hiện nay, rất nhiều công ty thám tử được mở ra mỗi năm. Do đó, chất lượng của những công ty này không được đảm bảo. Rất có thể quý khách sẽ gặp tình trạng lừa đảo, lật lọng,… 

Đến với công ty thám tử Nhân Duyên, quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi làm việc bằng văn kiện đúng theo quy định pháp luật. Luôn ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa 2 bên rõ ràng bằng văn bản có dấu công ty.

V. Tại huyện Gia Lâm, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

2 thị trấn: Trâu Quỳ (huyện lỵ), Yên Viên và 20 xã: Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Dương Quang, Kim Sơn, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Yên Thường, Yên Viên, Dương Hà, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu.

Các tuyến phố: Bát Khối Bát Tràng Chính Trung Cổ Bi Cửu Việt Đa Tốn Đặng Công Chất Đặng Phúc Thông Đào Xuyên Đình Xuyên Đoàn Quang Dung Dương Đức Hiền Dương Hà Dương Quang Dương Xá Gia Cốc Giang Cao Giáp Hải Hà Huy Tập Kiêu Kỵ Kim Lan Lệ Chi Lý Thánh Tông Ngô Xuân Quảng Nguyễn Bình Nguyễn Đức Thuận Nguyễn Huy Nhuận Nguyễn Huy Phan Nguyễn Khiêm Ích Nguyễn Mậu Tài Nguyễn Quý Trị Ninh Hiệp Phan Đăng Lưu Phù Đổng Phú Thị Sen Hồ Thành Trung Thiên Đức Thuận An Trâu Quỳ Trung Hưng Trung Mầu Trung Thành Ỷ Lan Yên Thường.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TPHCM, Đà Nẵng.

VI. Đánh giá trải nghiệm khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm ở Nhân Duyên

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh D.Đ.K (39 tuổi, huyện Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây, vợ tôi rất chăm chút ngoại hình, thường xuyên có những cuộc họp đột xuất vào buổi tối,… Việc này khiến tôi lo lắng, tự hỏi liệu vợ mình có đang ngoại tình. Để không trách oan vợ, tôi đã liên hệ với thám tử Nhân Duyên và được tư vấn sử dụng dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình. Sau quá trình theo dõi, điều tra, các thám tử xác nhận vợ tôi không có bất cứ mối quan hệ ngoài luồng nào. Tôi đã trút bỏ được nỗi lo trong lòng mình”.

Anh N.T.T.T (32 tuổi, huyện Gia Lâm) cho biết: “Tôi đã gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi nghề luật sư, trong đó, đáng sợ nhất là những trò trả thù ác độc của người thua kiện. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân, tôi đã chọn sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân. Các vệ sĩ rất trung thành và tận tâm, luôn đặt an toàn của tôi lên hàng đầu khi xảy ra sự cố. Do đó, tôi đã là khách hàng thân thiết của thám tử Nhân Duyên suốt 5 năm nay.”

Nếu có bất kì câu hỏi nào  liên quan đến chủ đề tìm dịch vụ thám tử huyện Gia Lâm, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Nhân Duyên Hotline/zalo 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *