Đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay không?

5/5 - (13 bình chọn)

Tình yêu là chuyện của hai người. Thế nhưng có những người đàn ông đã có vợ vẫn cặp bồ. Họ có quan hệ tình cảm với một hoặc thậm chí là nhiều hơn hai nhân tình. Khi chia năm xẻ bảy tình cảm của mình như vậy, liệu đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay không? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia Nhân Duyên nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để giải đáp câu hỏi này, ta cần nhìn vào hoàn cảnh cụ thể của từng đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chung nhất giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này.

I. Đàn ông có vợ có thể yêu thật lòng 

Đàn ông có vợ có yêu thật lòng

Hôn nhân được coi là cái kết có hậu của tình yêu. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng là kết quả của tình yêu. Kết hôn là chuyện đại sự. Vậy nên, đây không phải chuyện riêng của hai người mà còn chịu sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Đặc biệt, sau tuổi 25, nhiều người phải chịu áp lực rất lớn vì chưa tìm được bạn đời. Sự thúc ép từ gia đình, họ hàng, bạn bè,…khiến họ từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Bởi quan niệm “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” nên khi đến tuổi “quá lứa lỡ thì”, nhiều người chọn nghe theo sự sắp đặt từ gia đình. Do đó, cuộc hôn nhân của họ không hề có tình yêu mà chỉ có trách nhiệm.

Nhiều người cho rằng cứ sống với nhau lâu ắt sẽ nảy sinh tình cảm. Điều này không sai. Thế nhưng, phải đến khi “người ấy” thật sự xuất hiện, ta mới nhận ra tình cảm không thể cưỡng cầu. Gặp người khiến trái tim mình rung động, đàn ông sẽ trải nghiệm những cung bậc cảm xúc chưa từng có. Khi ấy, đàn ông chắc chắn sẽ thật lòng yêu thương người đến sau. 

Nếu yêu chân thành, đàn ông ít nhiều cũng từng nghĩ về chuyện cưới nhân tình của mình. Tuy nhiên, trách nhiệm với vợ, với con cái, áp lực từ dư luận,… khiến họ nản lòng. Vậy nên, số người thực sự từ bỏ tất cả để đến với người tình là rất ít. Do đó, phụ nữ không nên đặt hy vọng quá lớn vào việc đàn ông bỏ vợ để cưới mình. 

II. Đàn ông có vợ có yêu thật lòng – có thể bạn đã ngộ nhận

Khác với phụ nữ, đàn ông không coi tình yêu là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Chỉ khi có trong tay sự nghiệp ổn định, gia đình êm ấm, đàn ông mới đến với nhân tình. Do đó, trải nghiệm bên nhân tình chỉ là một thú vui khi rảnh rỗi. Đừng ngộ nhận đó là tình yêu.

Nếu đàn ông đã có vợ sẵn sàng chi tiền cho người tình, đó không hoàn toàn là tình yêu. Đối với người đàn ông có tài chính, tiền là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Nhất là trong những ngày lễ, tết, đàn ông cần dành thời gian bên gia đình nhỏ của họ. Lúc đó, đàn ông đưa tiền cho nhân tình để không bị làm phiền mà vẫn giữ được tình cảm của họ. Khi cãi vã, đàn ông cảm thấy mệt mỏi và không muốn dỗ dành người tình. Vậy thì mua những món quà đắt đỏ là cách hiệu quả nhất mà không tốn nhiều công sức. Do đó, phụ nữ không nên tin rằng người chi tiền cho mình là người thật sự yêu mình.

Đừng dễ dàng tin lời đàn ông. Người ta nói “phụ nữ yêu bằng tai” là hoàn toàn có cơ sở. Người phụ nữ chấp nhận làm kẻ thứ ba phần nhiều là vì tin vào những lời hứa hẹn của đàn ông. Tuy nhiên, những lời dỗ dành, ngọt ngào ấy chỉ là cách để họ chấn an bạn. Sau cùng, đâu lại vào đó. Đàn ông vốn tham lam. Họ không muốn đánh đổi mà chỉ muốn có nhiều hơn mà thôi. 

III. Đàn ông có vợ ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Đàn ông có vợ ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục

Không phải thiếu thốn tình cảm, nhu cầu sinh lý mới là lí do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình. Phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng không mấy cởi mở trong chuyện giường chiếu. Điều đó khiến đời sống sinh hoạt vợ chồng sau khi kết hôn trở nên nhàm chán. Đàn ông cần tình dục. Vậy nên tìm kiếm bạn tình là hệ quả tất yếu khi họ không được thỏa mãn. 

Đàn ông có khả năng tách bạch rõ ràng giữa tình yêu và tình dục. Phụ nữ dễ nảy sinh tình cảm với người có quan hệ thể xác với mình, đàn ông thì không. Họ có thể vừa yêu thương vợ con, vừa tận hưởng khoái lạc bên nhân tình. 

Trường hợp này không khó để nhận biết nhưng phụ nữ thường tự gieo hy vọng cho chính mình. Một người đàn ông đến với bạn chỉ vì nhục dục thường rất sợ phải chịu trách nhiệm. Vì lẽ đó, họ sẽ vạch rõ giới hạn với bạn tình ngay từ đầu. Không những vậy, đàn ông rất thích sự mới mẻ nên khi đã chán nhân tình, họ sẽ rời đi không do dự.

XEM THÊM: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI NGOẠI TÌNH.

IV. Đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay họ chỉ muốn lợi dụng

Đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay họ chỉ muốn lợi dụng

Đàn ông vốn rất lí trí. Họ luôn chọn làm điều có lợi nhất cho bản thân. Ngoài nhu cầu sinh lý, đàn ông còn có nhiều mục đích khác khi chọn cặp bồ. Đó có thể là vì thiếu thốn tình cảm hoặc vì phát triển sự nghiệp,…

Cuộc sống hôn nhân vốn muôn màu muôn vẻ. Vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc bất hòa, cãi vã. Cuộc hôn nhân không như ý khiến đàn ông cảm thấy không được yêu thương, tôn trọng và luôn trống rỗng. Điều đó thôi thúc họ tìm một người phụ nữ có thể quan tâm, động viên và thấu hiểu mình. Khi ấy, đàn ông không yêu nhân tình mà chỉ muốn lợi dụng để lấp đầy khoảng trống trong tim. Họ sẽ tìm đến bạn tình mỗi khi muộn phiền và rời đi khi tâm trạng đã ổn định. Người ấy không yêu bạn nên không muốn cho đi bất cứ thứ gì mà chỉ lợi dụng bạn để có được tình yêu và sự công nhận. 

Có nhiều trường hợp đàn ông ngoại tình với những người phụ nữ tài giỏi để phát triển sự nghiệp. Đàn ông luôn ưu tiên công việc nên điều này hoàn toàn dễ hiểu. Người phụ nữ dù thông minh, mạnh mẽ đến đâu cũng cần có một người đàn ông bên cạnh. Do vậy, đàn ông ngoại tình với họ chỉ để lợi dụng họ làm bàn đạp cho sự nghiệp của bản thân. Vì lẽ đó, phụ nữ phải thật tỉnh táo trước lời đường mật của đàn ông có vợ.

Bài viết đã cho biết đàn ông có vợ có yêu thật lòng hay không. Nếu có bất kì thắc mắc nào về chủ đề này hãy liên hệ với thám tử Nhân Duyên Hotline 24/7: 0787.931.999 để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *