Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen

4.3/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp muốn bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm hoặc dằn mặt một đối tượng đang gây hiềm khích mà không vi phạm pháp luật. Các nhân viên của Nhân Duyên “sắm vai” hết sức chuyên nghiệp và khéo léo, giúp khách hàng xử lý vấn đề thông minh hiệu quả mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho bạn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen

 • Cần người dằn mặt đánh ghen nhân tình của chồng/ vợ.
 • Cần người dằn mặt đối tượng mượn nợ để sớm thu hồi tài sản.
 • Cần người nói chuyện với những kẻ gây hấn, có hành vi quá khích.
 • Cần người dằn mặt đối tượng bắt nạt, quấy rối công việc làm ăn kinh doanh.
 • ….

I. Cần cẩn thận khi sử dụng đến giang hồ dằn mặt

Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen

Cuộc sống hiện đại quá phức tạp khiến chúng ta dễ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Đặc biệt là những vấn đề có tính hiềm khích, mâu thuẫn, xung đột… mà các bên không thể bình tĩnh dùng lời nói để giải quyết. Nếu không tranh đấu bảo vệ lợi ích của mình, rất có thể chúng ta sẽ bị đối tượng lấn lướt, gây trở ngại cho cuộc sống. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu thuê giang hồ dằn mặt cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Tuy nhiên chúng ta cũng hiểu rằng giang hồ là những người sống “ngoài pháp luật”. Ở một khía cạnh nào đó, sử dụng sức mạnh giang hồ giúp chúng ta bảo vệ được lợi ích của mình, không để bị các đối tượng khác hiếp đáp, chèn ép… Vậy nhưng nếu không biết tiết chế hành động, sử dụng “tay chân” để giải quyết sự việc một cách cực đoan thì rất dễ gây ra hậu quả xấu. Điển hình như gây thương tích, thiệt hại tài sản, thậm chí là vi phạm pháp luật… Do đó, việc thuê giang hồ xã hội đen cũng cần phải được cân nhắc cẩn thận.

II. Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen không phạm pháp, uy tín, bảo mật

Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen được cung cấp bởi Văn phòng thám tử Nhân Duyên đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các nhân viên có khả năng “vào vai” giang hồ, xã hội đen để hỗ trợ bảo vệ khách hàng, “nói chuyện” với đối tượng đang gây hiềm khích, cản trở đến cuộc sống của khách hàng một cách văn minh, không vi phạm pháp luật.

Khi sử dụng dịch vụ này tại Nhân Duyên, quý khách sẽ được trao đổi ký kết hợp đồng minh bạch. Trong đó, các bên sẽ bàn bạc và thống nhất phạm vi làm việc, quyền hạn của nhân viên như hành vi, lời nói, cử chỉ… Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, tuyệt đối không vượt quá phận sự khiến ảnh hưởng xấu cho khách hàng của mình.

Với dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen uy tín, có đảm bảo tại Nhân Duyên, khách hàng sẽ an tâm hơn khi nhân viên của chúng tôi luôn làm việc văn minh, đúng pháp luật. Nhờ vậy, vấn đề được giải quyết có hiệu quả và nhanh chóng, sớm ổn định lại cuộc sống của mình.

III. Lý do vì sao > 30.000 khách hàng chọn Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen chuyên nghiệp uy tín

Nếu bạn đang cần sử dụng giang hồ xã hội đen để dằn mặt thì Nhân Duyên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm vững kiến thức pháp luật, tuân thủ quy trình làm việc. Ngoài ra, Nhân Duyên còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật luôn làm hài lòng khách hàng khi hợp tác như:

3.1 Văn phòng thám tử uy tín lâu năm

Văn phòng thám tử Nhân Duyên nổi tiếng là thương hiệu thám tử lâu đời tại Việt Nam. Đơn vị chúng tôi hoạt động công khai minh bạch, có giấy phép hành nghề chính quy, đảm bảo uy tín.

Ngoài sở hữu nghiệp vụ chuyên môn vững chắc, Nhân Duyên còn có kinh nghiệm làm việc trong ngành điều tra trinh thám, an ninh bảo an hơn 20 năm. Vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại Nhân Duyên.

3.2 Hợp tác minh bạch, quy trình chuyên nghiệp, cam kết rõ ràng

Tại Nhân Duyên, hoạt động hợp tác giữa văn phòng thám tử và khách hàng được thực hiện dựa trên tinh thần chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng. Các bên sẽ làm việc trực tiếp để thống nhất các điều khoản hợp tác trước khi ký hợp đồng. Thám tử Nhân Duyên sẽ thực hiện đúng vai trò, chức năng và nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ vấn đề sai sót ảnh hưởng đến khách hàng.

3.3 Bảo mật tuyệt đối, giữ gìn đời sống riêng tư của khách hàng

Thông tin của khách hàng sẽ luôn được Nhân Duyên phụ trách bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ công ty và chỉ có những nhân sự tham gia vào vụ án mới được tiếp cận. Mọi cá nhân và tổ chức thứ 3 muốn sử dụng thông tin cần phải có sự cho phép của khách hàng bằng văn bản thì Nhân Duyên mới cung cấp thông tin.

IV. Thuê giang hồ dằn mặt giá bao nhiêu?

Dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen - Thám tử Nhân Duyên

Giá thuê thám tử giang hồ tại Nhân Duyên luôn đảm bảo tính minh bạch và phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ báo giá trọn gói tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Do đó, quý khách hãy chuẩn bị các thông tin có liên quan và yêu cầu thuê dịch vụ trước để các bên thuận tiện trao đổi.

Chi phí thuê giang hồ còn phụ thuộc vào địa chỉ nơi thực hiện:

 • Thuê giang hồ Hà Nội.
 • Thuê giang hồ tại TPHCM.
 • Thuê giang hồ Bình Dương.
 • Thuê giang hồ Đà Nẵng.
 • Thuê giang hồ tại Biên Hòa Đồng Nai.
 • Thuê giang hồ tại Nha Trang Khánh Hòa
 • Thuê giang hồ tại Đà Lạt Lâm Đồng.
 • Thuê giang hồ tại Vũng Tàu.
 • Thuê giang hồ Cần Thơ.

V. Một số lưu ý cần biết khi thuê dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen tại Nhân Duyên:

+ Chúng tôi chỉ tiếp nhận các đơn hàng có mục đích chính đáng và rõ ràng, không có dấu hiệu vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục.

+ Nhân Duyên miễn phí tư vấn 100% cho tất cả các khách hàng, kể cả khi khách hàng không còn nhu cầu thuê dịch vụ nữa.

+ Công ty cam kết hoàn trả 100% chi phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả làm việc.

+ Trong trường hợp phát sinh các bất đồng, xung đột, tranh chấp thì sẽ sử dụng hợp đồng để giải quyết.

+ Giá thuê dịch vụ được chia thành 2 lần thanh toán, 50% chi phí sau khi ký kết hợp đồng và 50% chi phí còn lại thanh toán sau khi xong việc.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Chị N.P.T (32 tuổi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) đánh giá: “Dịch vụ cho thuê giang hồ xã hội đen của thám tử Nhân Duyên có mức giá phải chăng và cho kết quả tốt. Sau khi ly hôn, tôi đã kết hôn với một người mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, chồng cũ của tôi không ngừng quấy rầy cuộc sống của chúng tôi và nhiều lần chửi bới, đe dọa chúng tôi. Vì vậy, tôi đã liên hệ với thám tử Nhân Duyên để được giúp đỡ dằn mặt một cách hợp pháp. Sau đó, chồng cũ không còn tìm đến chúng tôi nữa.”

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê giang hồ xã hội đen uy tín, chuyên nghiệp tại Nhân Duyên. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ Hotline zalo 24/7: 0787.931.999 hoặc qua các hình thức website/ fanpage/ email để Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *