Dịch vụ thám tử Sơn La

5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Sơn La tại Nhân Duyên thế nào? Chi phí thuê thám tử có đắt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử đã trở nên phổ biến vì cuộc sống phát sinh rất nhiều vấn đề. Thám tử điều tra cá nhân giúp khách hàng trong các hoạt động tìm kiếm thông tin, theo dõi giám sát, tìm kiếm người… Thông qua đó, khách hàng có thể giải quyết hiệu quả hơn các vấn đề mà mình gặp phải.

I. Sơn La xuất hiện văn phòng thám tử tư uy tín

Dịch vụ thám tử Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Trong những năm gần đây nhờ thúc đẩy mạnh ngành du lịch, thương mại – dịch vụ, Sơn La có bước phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Với đời sống sôi động hơn, các nhu cầu mới cũng như ngành nghề mới dần xuất hiện. Trong đó có ngành dịch vụ thám tử chuyên cung cấp người điều tra cá nhân làm việc cho khách hàng.

Một trong những yêu cầu quan trọng của khách hàng trong việc thuê thám tử chính là tính nhanh chóng và thuận tiện. Bởi vì các vấn đề của khách hàng thường khá phức tạp, cần được xử lý sớm để giảm bớt các hậu quả xấu có thể xảy ra.

Hiện nay, khách hàng đã hoàn toàn an tâm khi xuất hiện văn phòng dịch vụ thám tử Sơn La thuộc công ty Nhân Duyên. Đơn vị có hơn 20 năm hoạt động uy tín trong ngành điều tra trinh thám. Với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, Nhân Duyên luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi lựa chọn hợp tác.

II. Dịch vụ thám tử Sơn La có điểm gì nổi bật?

Dịch vụ thám tử Sơn La 24h uy tín

Văn phòng thám tử Nhân Duyên đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu thuê người điều tra cá nhân.

2.1 Chi nhánh văn phòng hoạt động 24/7

Thám tử Nhân Duyên luôn đảm bảo khách hàng sẽ thuê dịch vụ thám tử nhanh nhất tại đây. Các vấn đề của khách hàng có thể phát sinh bất ngờ đi kèm với rủi ro khó lường. Do đó, dịch vụ thám tử Sơn la sẽ được cung cấp 24h, kể cả cuối tuần và lễ Tết để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của mình.

2.2 Nhân viên thám tử giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Nhân viên thám tử làm việc trên địa bàn Sơn La đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu đường sá. Ngay khi nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo, nhân viên sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ theo hướng dẫn chỉ đạo, đảm bảo tác phong chuyên nghiệp và hiệu quả.

2.3 Kết quả chính xác tuyệt đối nhờ thiết bị tốt tân

Kết quả được Nhân Duyên bàn giao cho khách hàng đều là những thông tin chính xác khách quan nhất. Nhân Duyên ứng dụng các loại máy móc thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ khi thực hiện nhiệm vụ. Nhờ những thiết bị này, nhân viên thám tử có thể thu thập bằng chứng ngay lập tức, nhanh chóng và chuẩn xác 100%. Thám tử Nhân Duyên cam kết sẽ hoàn tiền lại nếu cung cấp cho khách hàng thông tin thiếu chính xác, sai lệch sự thật.

III. Khách hàng sẽ được cam kết gì khi thuê dịch vụ thám tử tại Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử Sơn La - Thám tử Nhân Duyên

Với chính sách phục vụ chu đáo và tận tâm, cùng điều khoản cam kết rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê dịch vụ thám tử.

3.1 Nói không với hành vi thám tử hai mang

Thám tử Nhân Duyên tuyệt đối không nhận cùng lúc hai hợp đồng theo dõi lẫn nhau của khách hàng, hoặc sử dụng thông tin kết quả để đàm phán với đối tượng nhằm xóa dấu vết, nhận thêm tiền. Khách hàng sẽ là người duy nhất được Thám tử Nhân Duyên cung cấp kết quả. Sau đó kết quả sẽ được tiêu hủy ngay lập tức để không bị lộ ra ngoài, làm ảnh hưởng đến khách hàng.

3.2 Ký biên bản hợp tác theo đúng quy định pháp luật

Hiện nay vẫn còn rất nhiều trường hợp các mối quan hệ hợp tác không xác lập chặt chẽ, không có giấy tờ chứng từ xác nhận hợp tác. Từ đó rất dễ phát sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích các bên hoặc gây xung đột mâu thuẫn khó giải quyết. Tại Nhân Duyên, sau khi các bên trao đổi làm việc và thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Biên bản được chia thành 2 bản để các bên thuận tiện giám sát trong quá trình hợp tác.

3.3 Giá thuê thám tử phải chăng minh bạch

Giá thuê thám tử điều tra sẽ được Nhân Duyên thông báo chi tiết để khách hàng nắm rõ. Chi phí sẽ bao gồm phí điều tra và phụ phí (nếu có), đây là chi phí trọn gói được thông báo minh bạch, khách hàng không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào thêm trong quá trình hợp tác. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo chi phí dịch vụ thám tử ngay trên website để thuận tiện cho việc chuẩn bị. Thám tử Nhân Duyên nói không với các hành vi thổi giá, xào giá hoặc xin thêm tiền tips, cố ý kéo dài thời gian để tăng chi phí.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

3.4 Quy trình thuê dịch vụ thám tử Sơn La như thế nào?

Quy trình làm việc tại Nhân Duyên đầy đủ và nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ thuê được dịch vụ nhanh chóng nhất.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị một số thông tin cơ bản về đối tượng hoặc sự việc cần điều tra.

Bước 2: Liên hệ với Nhân Duyên thông qua Hotline/ website/ fanpage/ email chính thức.

Bước 3: Gặp mặt để trao đổi làm việc trực tiếp hoặc làm việc qua email. Tiến hành ký hợp đồng sau khi đạt được thống nhất.

Bước 4: Nhân Duyên điều phối nhân viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm phù hợp để thực hiện nhiệm vụ.

Bước 5: Bàn giao thông tin kết quả cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí.

Hình thức thanh toán tại Nhân Duyên sẽ được chia thành 2 đợt: Khách hàng thanh toán đợt 1 sau khi ký kết hợp đồng. Đợt 2 sẽ được thanh toán sau khi khách hàng nhận được kết quả cuối cùng và không có bất kỳ khiếu nại nào.

IV. Công ty thám tử Sơn La Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

Thành phố Sơn La và các huyện: Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu.

Ngay bây giờ, khách hàng có thể chuẩn bị các thông tin để liên hệ thuê dịch vụ thám tử Sơn La. Đội thám tử của Nhân Duyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kỳ thời gian nào. Hãy để vấn đề của bạn được sang tay giải quyết bởi đội nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *