Dịch vụ thám tử tư tại quận Hà Đông Hà Nội

5/5 - (5 bình chọn)

Thuê Dịch vụ thám tử quận Hà Đông ở đâu uy tín – nhanh chóng – giá rẻ? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

       05 kinh nghiệm “Vàng” khi thuê thám tử nên biết:

 1. Lựa chọn công ty thám tử lâu đời, có danh tiếng trong ngành.
 2. Tham khảo trước giá thuê thám tử chung trên thị trường.
 3. Hạn chế thuê thám tử qua trung gian hoặc cá nhân/ tổ chức thiếu uy tín.
 4. Không nên đặt cọc lớn hoặc thanh toán toàn bộ tiền trước khi hợp tác.
 5. Cần trao đổi và ký kết hợp đồng minh bạch khi thuê thám tử.

I. Trăn trở của khách hàng khi thuê thám tử tại Hà Đông

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – Hà Nội

Quận Hà Đông nằm cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây Nam, là vùng đất giàu truyền thống lịch sử – văn hóa, cũng là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội.

Hiện nay, Hà Đông trở thành một trong những quận nội thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội vượt trội. Nhiều nhu cầu mới phát sinh thúc đẩy các ngành nghề mới ra đời. Trong đó phải kể đến ngành dịch vụ thuê thám tử.

Nỗi trăn trở lớn nhất của khách hàng là làm sao thuê được công ty thám tử uy tín và làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Bởi vì các vấn đề cần đến thám tử điều tra để có tính chất phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Do đó, khách hàng mong muốn giải quyết càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

II. Dịch vụ thám tử Nhân Duyên quận Hà Đông – Thương hiệu hơn 20.000 đánh giá 5 sao

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – Hà Nội uy tín

2.1 Văn phòng thám tử danh tiếng tại Hà Nội ✅

Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội Nhân Duyên được thành lập và hoạt động lâu đời tại khu vực Hà Nội nói riêng. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra lấy tin, theo dõi giám sát, bảo vệ an ninh cũng như cung cấp thiết bị trinh thám. Từ lâu, Nhân Duyên đã trở thành điểm đến số 1 của khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu thuê thám tử. Đặc biệt là thuê thám tử điều tra ngoại tình nói riêng – dịch vụ thế mạnh của Nhân Duyên.

2.2 Cung cấp hơn 30 dịch vụ đa dạng theo nhu cầu khách hàng ✅

 Nhân Duyên linh hoạt xây dựng dịch vụ theo đúng thị hiếu, với nhiều dịch vụ xu hướng có nhu cầu cao như:

 • Dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân thân.
 • Dịch vụ thám tử xét nghiệm ADN.
 • Dịch vụ tìm người mất tích.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu.
 • ….

2.3 Chính sách phục vụ chu đáo, tận tâm và nhiệt tình ✅

Thám tử Nhân Duyên luôn đặt con người làm giá trị cốt lõi khi hoạt động. Chúng tôi luôn trong tâm thế là một người cung cấp dịch vụ, một đối tác đáng tin cậy để phục vụ khách hàng. Do đó, công ty tự tin sẽ luôn mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng của mình.

 • Liên hệ để được hỗ trợ bất cứ khi nào cần, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ Tết.
 • Đội thám tử của Nhân Duyên luôn sẵn sàng làm việc, phục vụ nhanh chóng cho khách hàng.
 • Công ty miễn toàn bộ chi phí tư vấn, giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Hoạt động minh bạch và chuyên nghiệp, dựa trên sự ký kết hợp đồng rõ ràng.
 • Khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và quyền lợi thỏa đáng khi lựa chọn đối tác là Nhân Duyên.

III. Điều tra ngoại tình – dịch vụ HOT tại Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – thám tử Nhân Duyên

Theo thống kê trong vòng 5 năm qua tại Nhân Duyên, 10 khách hàng tìm đến công ty thì đến 7 khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình. 

Nhân Duyên cung cấp nhân viên thám tử chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng trong việc:

 • Xác minh làm rõ hành vi ngoại tình: đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.
 • Điều tra mối quan hệ ngoại tình.
 • Thu thập các bằng chứng ngoại tình: hình ảnh/video thân mật, đi ăn, đi chơi, đi nhà nghỉ, khách sạn.
 • Điều tra lý lịch nhân thân của người thứ 3: địa chỉ, hình ảnh, công việc, gia đình.
 • Tư vấn thủ tục kiện tụng ngoại tình hoặc ly hôn.
 • Tư vấn giải pháp tháo gỡ, giải quyết ngoại tình.
 • Cung cấp thiết bị theo dõi ngoại tình.
 • ….

IV. Bảng giá các dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông – Nhân Duyên.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp
 • Về dịch vụ theo dõi quý khách cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người cần giám sát.
 • Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại, mạng xã hội… của đối tượng cần điều tra.
 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thuê thám tử chi tiết sẽ được cung cấp khi nhân viên tư vấn cho khách hàng. 

V. Tại quận Hà Đông, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Địa bàn các phố: 19-5, An Hòa, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bắc Lãm, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Biên Giang, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Cầu Am, Cầu Đơ, Chiến Thắng, Chu Văn An, Chùa Tổng, Cù Chính Lan, Cửa Quán, Đa Sĩ, Đại An, Đại Mỗ, Đinh Tiên Hoàng, Động Lãm, Dương Lâm, Dương Nội, Hà Cầu, Hà Trì, Hạnh Hoa, Hồ Học Lãm, Hoàng Công, Hoàng Diệu, Hoàng Đôn Hòa, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Tùng, Hoàng Văn Thụ, Hữu Hưng, Huyền Kỳ, Huỳnh Thúc Kháng, Kiến Hưng, La Dương, La Nội, Lê Hồng Phong, Lê Hữu Trác, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Lê Trọng Tấn, Lụa, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng, Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao, Nghĩa Lộ, Ngô Đình Mẫn, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trác, Nguyễn Trãi lớn, Nguyễn Trãi nhỏ, Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nhân Trạch, Nhuệ Giang, Nông Quốc Chấn, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phan Kế Toại, Phú La, Phú Lương, Phúc La, Phùng Hưng, Phượng Bãi, Quang Lãm, Quang Trung, Quyết Thắng, Tản Đà, Tây Sơn, Thanh Bình, Thành Công, Thanh Lãm, Thượng Mạo, Tiểu Công Nghệ, Tô Hiến Thành, Tô Hiệu, Tố Hữu, Tống Tất Thắng, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật, Trần Phú, Trần Văn Chuông, Trinh Lương, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Trương Công Định, Văn Khê, Văn La, Văn Nội, Văn Phú, Vạn Phúc, Văn Phúc, Văn Quán, Văn Yên ,Võ Thị Sáu, Vũ Trọng Khánh, Vũ Văn Cẩn, Xa La, Xốm, Ỷ La, Yên Bình, Yên Lộ, Yên Phúc, Yết Kiêu.

Các quận huyện tại thành phố Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình. Thường Tín, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Gia Lâm, Thạch Thất, Phúc Thọ, Hoài Đức, Đan Phượng, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên, Sơn Tây, Quốc Oai.

Và các tỉnh thành lân cận khác: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh. TPHCM.

VI. Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử quận Hà Đông

đánh giá khách hàng thám tử Nhân Duyên

Anh P.V.T (33 tuổi, quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi ly hôn với vợ, tôi lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Công việc bận rộn khiến tôi không thể dành nhiều thời gian bên con. Vì vậy, tôi chọn sử dụng dịch vụ giám sát quản lí con cái của thám tử Nhân Duyên quận Hà Đông. Mỗi ngày, thám tử sẽ báo cáo chi tiết lịch trình của con tôi gồm: đi đâu, làm gì, với ai,… Vì vậy, tôi biết con luôn an toàn và có thể tập trung phát triển sự nghiệp của mình.”

Chị P.K.H (36 tuổi, quận Hà Đông, Hà Nội): “Mới đây, người yêu cũ của chồng tôi đã chuyển đến làm việc cùng công ty với anh ấy. Bạn thân của tôi cũng làm việc ở đó và kể cho tôi những tin đồn trong công ty về họ. Cô ấy khuyên tôi nên thuê người theo dõi vì gần đây họ thường xuyên đi riêng với nhau. Vì vậy, tôi đã sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình của thám tử Nhân Duyên. Nhờ đó mà tôi đã có được bằng chứng họ lén lút qua lại.”

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông được Nhân Duyên cung cấp 24/7 để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng. Liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999. Đội thám tử của Nhân Duyên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và xử lý ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *