Dịch vụ thám tử tư tại quận Hà Đông Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Thuê Dịch vụ thám tử quận Hà Đông ở đâu uy tín – nhanh chóng – giá rẻ? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống hiện đại khiến con người đương đầu với nhiều áp lực, vấn đề phức tạp. Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra lấy tin và theo dõi giám sát đã trở thành một “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu. Thông qua dịch vụ điều tra trinh thám chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nắm trong tay các thông tin chuẩn xác. Nhờ đó có thể giải quyết vấn đề khó khăn của mình triệt để và hiệu quả nhất.

05 kinh nghiệm “vàng” khi thuê thám tử nên biết:

 1. Lựa chọn công ty thám tử lâu đời, có danh tiếng trong ngành.
 2. Tham khảo trước giá thuê thám tử chung trên thị trường.
 3. Hạn chế thuê thám tử qua trung gian hoặc cá nhân/ tổ chức thiếu uy tín.
 4. Không nên đặt cọc lớn hoặc thanh toán toàn bộ tiền trước khi hợp tác.
 5. Cần trao đổi và ký kết hợp đồng minh bạch khi thuê thám tử.

I. Trăn trở của khách hàng khi thuê thám tử tại Hà Đông

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – Hà Nội

Quận Hà Đông nằm cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây Nam, là vùng đất giàu truyền thống lịch sử – văn hóa, cũng là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội.

Hiện nay, Hà Đông trở thành một trong những quận nội thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội vượt trội. Nhiều nhu cầu mới phát sinh thúc đẩy các ngành nghề mới ra đời. Trong đó phải kể đến ngành dịch vụ thuê thám tử.

Nhu cầu thuê thám tử những năm gần đây tại Hà Đông tăng cao. Tuy nhiên nỗi trăn trở lớn nhất của khách hàng là làm sao thuê được công ty thám tử uy tín và làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Bởi vì các vấn đề cần đến thám tử điều tra để có tính chất phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Do đó, khách hàng mong muốn giải quyết càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Thực tế, ngành dịch vụ thám tử tuy phát triển tại Hà Nội nhưng vẫn còn khá mới mẻ. Chất lượng dịch vụ vẫn chưa đồng đều, ngoài ra còn có hiện tượng lợi dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, khách hàng cần thận trọng và thông thái hơn khi tìm thuê người điều tra.

II. Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – Thương hiệu hơn 20.000 đánh giá 5 sao

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – Hà Nội uy tín

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông được cung cấp bởi văn phòng thám tử Nhân Duyên. Đơn vị được đông đảo khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, luôn đem đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

2.1 Văn phòng thám tử danh tiếng tại Hà Nội ✅

Văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội Nhân Duyên được thành lập và hoạt động lâu đời tại khu vực Hà Nội nói riêng. Đơn vị chuyên cung cấp nhân viên thám tử thực hiện điều tra lấy tin, theo dõi giám sát, bảo vệ an ninh cũng như cung cấp thiết bị trinh thám. Từ lâu, Nhân Duyên đã trở thành điểm đến số 1 của khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu thuê thám tử. Đặc biệt là thuê thám tử điều tra ngoại tình nói riêng – dịch vụ thế mạnh của Nhân Duyên.

2.2 Cung cấp hơn 30 dịch vụ đa dạng theo nhu cầu khách hàng ✅

Nhu cầu thuê thám tử hiện nay hết sức phong phú. Các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong đời sống, công việc, gia đình cực kỳ đa dạng và phức tạp. Để đáp ứng sát sao tốt nhất, Nhân Duyên đã linh hoạt xây dựng dịch vụ theo đúng thị hiếu, với nhiều dịch vụ xu hướng có nhu cầu cao như:

 • Dịch vụ thám tử điều tra xác minh ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân thân.
 • Dịch vụ thám tử xét nghiệm ADN.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu.
 • ….

2.3 Chính sách phục vụ chu đáo, tận tâm và nhiệt tình ✅

Thám tử Nhân Duyên luôn đặt con người làm giá trị cốt lõi khi hoạt động. Chúng tôi luôn trong tâm thế là một người cung cấp dịch vụ, một đối tác đáng tin cậy để phục vụ khách hàng. Do đó, công ty tự tin sẽ luôn mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng của mình.

Tại Nhân Duyên, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ bất cứ khi nào cần, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ Tết. Đội thám tử của Nhân Duyên luôn sẵn sàng làm việc, phục vụ nhanh chóng cho khách hàng. Công ty miễn toàn bộ chi phí tư vấn, giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài chính sách phục vụ chu đáo tận tâm thì Nhân Duyên còn hoạt động minh bạch và chuyên nghiệp. Tất cả mối quan hệ hợp tác đều được sát lập dựa trên sự thống nhất giữa các bên và ký kết hợp đồng rõ ràng. Khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và quyền lợi thỏa đáng khi lựa chọn đối tác là Nhân Duyên.

III. Điều tra ngoại tình – dịch vụ HOT tại Thám tử Nhân Duyên

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông – thám tử Nhân Duyên

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại. Theo thống kê trong vòng 5 năm qua tại Nhân Duyên, 10 khách hàng tìm đến công ty thì đến 7 khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình. Dịch vụ điều tra ngoại tình là dịch vụ xu hướng, cũng là thế mạnh của Thám tử Nhân Duyên.

Theo đó, Nhân Duyên cung cấp nhân viên thám tử chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng trong việc:

 • Xác minh làm rõ hành vi ngoại tình.
 • Điều tra mối quan hệ ngoại tình.
 • Thu thập các bằng chứng ngoại tình.
 • Điều tra lý lịch nhân thân của người thứ 3.
 • Tư vấn thủ tục kiện tụng ngoại tình hoặc ly hôn.
 • Tư vấn giải pháp tháo gỡ, giải quyết ngoại tình.
 • Cung cấp thiết bị theo dõi ngoại tình.
 • ….

Hiện nay, khách hàng tại Hà Đông có thể thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình chỉ từ 1.000.000 VNĐ/ ngày. Mức chi phí vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tham khảo thêm chi phí thuê thám tử các dịch vụ khách, có thể truy cập TẠI ĐÂY nhé.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

IV. Tại quận Hà Đông, thám tử Nhân Duyên hỗ trợ tốt nhất tại: 

Địa bàn 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông được Nhân Duyên cung cấp 24/7 để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng. Ngay bây giờ, quý khách cần thuê thám tử có thể chuẩn bị một số thông tin về đối tượng/ sự việc cần điều tra và liên hệ Hotline 24/7: 0787.931.999. Đội thám tử của Nhân Duyên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và xử lý ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *