Dịch vụ thám tử tư tại Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê thám tử điều tra lấy tin đã không còn quá khó khăn tại tỉnh Hải Dương. Với dịch vụ thám tử Hải Dương của Nhân Duyên được cung cấp 24h. Bạn sẽ thuê được thám tử hỗ trợ mình bất cứ khi nào có nhu cầu. Nhân Duyên đảm bảo luôn “săn tin” nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cam kết khi thuê dịch vụ thám tử Nhân Duyên:

✅ Hỗ trợ tư vấn tận tâm & miễn phí 100%.

✅ Hình thức thanh toán 50% 50% thỏa đáng minh bạch.

✅ Chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết.

✅ Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

I. Thuê người điều tra ngoại tình tại Hải Dương khó không?

Dịch vụ thám tử Hải Dương

Ngoại tình là một trong những vấn đề cực kỳ nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhân. Do đó, ai cũng mong muốn giải quyết nhanh chóng, khéo léo và êm thấm nhất. Tuy nhiên, vụ việc ngoại tình thường tương đối phức tạp, người trong cuộc luôn ra sức che giấu để không bị phát hiện. Chính vì vậy mà không ít người gặp khó khăn trong việc phát hiện ngoại tình, theo dõi tìm kiếm bằng chứng ngoại tình…

Thám tử Nhân Duyên là một trong những đơn vị có thế mạnh về hoạt động điều tra ngoại tình. Chúng tôi sở hữu một đội thám tử chuyên theo dõi thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình. Tại Hải Dương, Nhân Duyên cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, trở thành điểm đến số 1 khi cần thuê người điều tra ngoại tình.

Ngoài dịch vụ điều tra ngoại tình, Nhân Duyên còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Dịch vụ quản lý giám sát con cái.
  • Dịch vụ điều tra xác minh thông tin.
  • Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe.
  • Dịch vụ tìm người mất tích thất lạc.
  • Dịch vụ tìm người trốn nợ.

II. Hoạt động của thám tử Nhân Duyên giúp gì cho khách hàng

Dịch vụ thám tử Hải Dương uy tín số 1

Hoạt động chủ chốt của người thám tử là “săn tin”, “truy lùng sự thật”. Thông qua việc sử dụng chuyên môn và phương tiện hỗ trợ, người thám tử sẽ giúp giải đáp những hoài nghi, thắc mắc của khách hàng. Như vậy với dịch vụ thám tử Hải Dương, Nhân Duyên sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

💁‍♀️ Điều tra xác minh: Hoạt động này phù hợp với những khách hàng đang có các vấn đề chưa thể nhìn nhận khách quan chính xác do thiếu thông tin. Người nhân viên thám tử sẽ dựa trên các phương pháp chuyên nghiệp để làm rõ vấn đề, xác minh vụ việc và cho khách hàng câu trả lời xác đáng nhất.

💁‍♀️ Theo dõi ghi chép lịch trình: Hoạt động theo dõi ghi chép lịch trình hỗ trợ khách hàng cần nắm thông tin cá nhân của một đối tượng cụ thể. Chúng tôi sẽ theo dõi đối tượng để ghi chép lại các hoạt động và cung cấp cho khách hàng các thông tin như: Đối tượng làm gì, đi đâu, gặp gỡ những ai…

💁‍♀️ Quản lý bảo vệ: Hoạt động này giúp tăng cường tính an ninh an toàn, bảo vệ khách hàng. Đặc biệt phù hợp với khách hàng đang gặp phải trường hợp bị đe dọa, uy hiếp, công kích… từ đối tượng nguy hiểm.

III. Lưu ý quan trọng về Dịch vụ thám tử Hải Dương

Dịch vụ thám tử Hải Dương uy tín số 1 - Thám tử Nhân Duyên

Một vài thông tin quan trọng mà khách hàng cần biết để thuê thám tử thuận tiện và nhanh chóng nhất.

1. Quy trình thuê thám tử như thế nào?

Quy trình và thủ tục thuê thám tử tại Nhân Duyên được thiết kế nhanh gọn bao gồm 5 bước, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ, thông tin liên quan đến vấn đề cần điều tra và liên hệ với công ty thám tử Nhân Duyên.

Bước 2: Đề xuất thời gian và địa điểm gặp mặt trao đổi công việc, ký kết hợp đồng (có thể làm việc online nếu khách hàng không thể gặp trực tiếp).

Bước 3: Nhân viên thám tử có chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp được điều phối đến làm việc.

Bước 4: Ban quản lý kiểm duyệt thông tin kết quả lần cuối trước khi gửi cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận các kết quả, nghiệm thu và tiến hành thanh toán chi phí cuối cùng.

Sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán chi phí, nếu không có bất kỳ vấn đề khiếu nại, Nhân Duyên sẽ tiêu hủy thông tin nhiệm vụ nhằm đảm bảo quyền bảo mật thông tin của khách hàng.

2. Chi phí thuê dịch vụ thám tử Hải Dương như thế nào?

Nhân Duyên là đơn vị thám tử lâu năm hoạt động ổn định, có quy trình làm việc chuẩn hóa, đầy đủ nhân lực và vật lực làm việc. Vì vậy, hợp tác với Nhân Duyên sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí. Giá thuê thám tử luôn đảm bảo công khai, rõ ràng, phù hợp nhất với cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng.

Bảng chi phí thuê thám tử đã được công ty thám tử Nhân Duyên niêm yết chi tiết trên website chính thức. Quý khách hàng có thể thuận tiện tham khảo ngay khi có nhu cầu thuê thám tử.

Về thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí ban đầu sau khi đạt được thỏa thuận, ký kết hợp đồng và hoàn tất 100% sau khi nhận kết quả cuối cùng và không có bất kỳ vấn đề khiếu nại.

3. Kết quả điều tra sẽ được báo cáo ra sao

Nhân viên quản lý sẽ là người chịu trách nhiệm liên lạc báo cáo tình hình và kết quả điều tra cho khách hàng. Tùy thuộc vào từng tính chất của mỗi dịch vụ, vụ án, đơn hàng cũng như yêu cầu của khách hàng, thời gian và cách thức báo cáo kết quả sẽ có sự linh hoạt phù hợp như sau:

+ Báo cáo theo giờ.

+ Báo cáo theo ngày.

+ Báo cáo hàng tuần.

Hình thức báo cáo tình hình tiến độ điều tra và kết quả điều tra bao gồm: Gặp mặt báo cáo trực tiếp hoặc gửi thông tin kết quả qua tin nhắn, gọi điện, thư điện tử…

Trong đó, Nhân Duyên cung cấp các thông tin một cách trực quan, được thu thập và lưu trữ bằng các thiết bị công nghệ chuyên dụng, mang lại kết quả chính xác 100% bằng hình ảnh, âm thanh, clip, tài liệu, nhân chứng… Chúng tôi cam kết thông tin giá trị cao, không cắt ghép làm giả.

IV. Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Hải Dương:

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ CHI PHÍ
 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 1,5- 2,5 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1,5- 2 triệu/ 12h/ ngày làm việc
 Dịch vụ vệ sĩ an ninh bảo an cá nhân VIP 1,5- 2,5 triệu/ ca làm việc
 Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch  từ 3 triệu
 Dịch vụ tìm người thân mất tích  từ 10 triệu
 Dịch vụ xét nghiệm giám định mẫu ADN Giá liên hệ trực tiếp
 Dịch vụ truy tìm thông tin Facebook ảo Giá liên hệ trực tiếp

Về dịch vụ theo dõi quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau: hình ảnh, địa chỉ nhà ở, chỗ làm, phương tiện đi lại, biển số xe,… của người thân cần giám sát.

Về dịch vụ điều tra, quý khách cung cấp các thông tin mà quý khách có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước, số điện thoại,… của đối tượng cần điều tra.

V. Công ty thám tử Hải Dương Nhân Duyên phục vụ tốt nhất tại:

  • Địa bàn 2 thành phố: Chí Linh, Hải Dương.
  • Địa bàn huyện: Gia Lộc, Cẩm Giàng, Bình Giang, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Hải Dương ở thám tử Nhân Duyên

Đánh giá dịch vụ thám tử Nhân Duyên

Anh Đ.N.G.B (37 tuổi, Chí Linh, Hải Dương) chia sẻ: “Dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình của thám tử Nhân Duyên tỉnh Hải Dương có mức giá rẻ và hiệu quả cao. Vợ tôi từng có nhiều người theo đuổi và vô số tin đồn tình cảm nên tôi không có cảm giác an toàn dù cả hai đã là vợ chồng. Gần đây, vợ tôi thường xuyên về nhà muộn. Đỉnh điểm là khi tôi bắt gặp cô ấy có cử chỉ thân mật với sếp ở nơi làm việc. Tôi đã thuê thám tử điều tra và nhận được bằng chứng vợ ngoại tình”.

Hiện nay, quý khách đã có thể thuê Dịch vụ thám tử Hải Dương nhanh chóng qua Hotline 24/7: 0787.931.999 hoặc website/ fanpage/ email chính thức của Nhân Duyên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và san sẻ nỗi lo cùng quý khách bất kể thời gian nào cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *